Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ............
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம் நீ நீ நீந்தலாம்... வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம் நீ நீ நீந்தலாம்
ஆண்: பருகிட பருகிட பழரசம் பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம் பருகிட பருகிட பழரசம் பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம் ஆவல் மீறலாம் நாம் காவல் மீறலாம்
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை ரபாபரபபா கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: .............
ஆண்: வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம் வா வா வாழலாம் ஆ..ஆஆ. வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம் வா வா வாழலாம்
ஆண்: தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன் பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன் தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன் பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன் நாளும் பாடலாம் நாம் நாளும் பாடலாம்
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை அஹா ஹ அஹா கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: ............
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம் நீ நீ நீந்தலாம்... வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம் நீ நீ நீந்தலாம்
ஆண்: பருகிட பருகிட பழரசம் பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம் பருகிட பருகிட பழரசம் பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம் ஆவல் மீறலாம் நாம் காவல் மீறலாம்
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை ரபாபரபபா கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
ஆண்: .............
ஆண்: வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம் வா வா வாழலாம் ஆ..ஆஆ. வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம் வா வா வாழலாம்
ஆண்: தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன் பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன் தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன் பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன் நாளும் பாடலாம் நாம் நாளும் பாடலாம்
ஆண்: ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை நல்ல நல்ல தத்துவங்களை அஹா ஹ அஹா கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா..
Male: ........
Male: Joy enjoy en kavithaikalai Joy enjoy en kavithaikalai Nalla nalla thaththuvangalai Kannil pugunthu nenjil nirainthu Thannai marakka unnai azhaikkum vaa..
Male: Joy enjoy en kavithaikalai Joy enjoy en kavithaikalai Nalla nalla thaththuvangalai Kannil pugunthu nenjil nirainthu Thannai marakka unnai azhaikkum vaa..
Male: Vaazhipaththilthaan inba vellam Nee nee neenthalam Vaazhipaththilthaan inba vellam Nee nee neenthalam
Male: Parugida parugida pazharasam Perugidum perugidum navarasam Parugida parugida pazharasam Perugidum perugidum navarasam Aaval meeralaam naam kaaval meeralaam
Male: Joy enjoy en kavithaikalai Joy enjoy en kavithaikalai Nalla nalla thaththuvangalai Kannil pugunthu nenjil nirainthu Thannai marakka unnai azhaikkum vaa..
Male: ......
Male: Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom Vaa vaa vaazhalaam aa..aaa... Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom Vaa vaa vaazhalaam
Male: Dhinamoru kavalaiyil mithappavan Piraviyin payangalai marappavan Dhinamoru kavalaiyil mithappavan Piraviyin payangalai marappavan Naalum paadalam naam naalum paadalaam
Male: Joy enjoy en kavithaikalai Joy enjoy en kavithaikalai Nalla nalla thaththuvangalai Kannil pugunthu nenjil nirainthu Thannai marakka unnai azhaikkum vaa..
tamil songs lyrics and karaoke
cuckoo enjoy enjaami
yaar alaipathu song lyrics
tamil movie songs lyrics
old tamil christian songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
baahubali tamil paadal
ovvoru pookalume song
famous carnatic songs in tamil lyrics
enjoy en jaami cuckoo
master vaathi raid
anbe anbe tamil lyrics
en kadhale lyrics
romantic songs lyrics in tamil
amarkalam padal
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics