Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே வெள்ளை தாளாய் வந்தோம் வித விதமாய் நீ கிறுக்கினாய் ஓஹோஹோஹோஓஹோ
ஆண்: எழுதிய வாசகம் அறியும் முன்னயே நான் எங்களை கிழிக்கிறாய்
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே
ஆண்: இன்றோடு முடிகிறதா புரியவில்லை இனி மீண்டும் காண்போமா விடையுமில்லை காதல் தான் வந்ததுவா தெரியவில்லை கண்ணீரை மூடுகிறோம் முடியவில்லை
ஆண்: கல்லூரி நீங்கும் கடைசி நாளில் கண்ணில் பொங்குது இரு கண்ணீர் வாழ்வு கொடுத்த கல்லூரிக்கு வணக்கம் சொல்லும் ஒரு கண்ணீர் மறந்து செய்த காயங்களுக்கு மன்னிப்பு கேட்கும் ஒரு கண்ணீர்
ஆண்: உலகத்துக்குள் எத்தனை இதயம் என்பதை இங்கே பார்த்தோமே இதயத்துக்கும் எத்தனை உலகம் என்பதை இங்கே பார்த்தோமே உலகம் பெரியதா இதயம் பெரியதா விடை தெரியாமல் விடை பெறுவோமே
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே
குழு: விடை பெறுவோமே விடை பெறுவோமே
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே வெள்ளை தாளாய் வந்தோம் வித விதமாய் நீ கிறுக்கினாய் ஓஹோஹோஹோஓஹோ
ஆண்: எழுதிய வாசகம் அறியும் முன்னயே நான் எங்களை கிழிக்கிறாய்
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே
ஆண்: இன்றோடு முடிகிறதா புரியவில்லை இனி மீண்டும் காண்போமா விடையுமில்லை காதல் தான் வந்ததுவா தெரியவில்லை கண்ணீரை மூடுகிறோம் முடியவில்லை
ஆண்: கல்லூரி நீங்கும் கடைசி நாளில் கண்ணில் பொங்குது இரு கண்ணீர் வாழ்வு கொடுத்த கல்லூரிக்கு வணக்கம் சொல்லும் ஒரு கண்ணீர் மறந்து செய்த காயங்களுக்கு மன்னிப்பு கேட்கும் ஒரு கண்ணீர்
ஆண்: உலகத்துக்குள் எத்தனை இதயம் என்பதை இங்கே பார்த்தோமே இதயத்துக்கும் எத்தனை உலகம் என்பதை இங்கே பார்த்தோமே உலகம் பெரியதா இதயம் பெரியதா விடை தெரியாமல் விடை பெறுவோமே
ஆண்: கல்லூரி தாயே கல்லூரி தாயே பத்து மாதம் இருந்தோம் பெற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில் நான்கு ஆண்டு இருந்தோம் கற்ற தாயின் கர்ப்பத்தில்
ஆண்: களைத்து விடாதே எங்களை களைத்து விடாதே
குழு: விடை பெறுவோமே விடை பெறுவோமே
Male: Kalloori thaaiyaae Kalloori thaaiyaae Paththu maadham irundhom Petra thaaiyin garbaththil Naangu aandu irundhom Katra thaayin garbaththil
Male: Kalaiththu vidaadhae- engalai Kalaiththu vidaadhae Vellai thaalaai vandhom Vidha vidhamaai nee kirukkinaai Ohohohohho..
Male: Ezhudhiya vaasagam Ariyum munaeyae naan Engalai kizhikkiraai..
Male: Kalloori thaaiyaae Kalloori thaaiyaae Paththu maadham irundhom Petra thaaiyin garbaththil Naangu aandu irundhom Katra thaayin garbaththil
Male: Kalaiththu vidaadhae- engalai Kalaiththu vidaadhae
Male: Indrodu mudigiradhaa Puriyavillai Ini meendum kaanbomaa Vidaiyumillai Kaadhal dhaan vandhudhuvaa. Theriyavillai Kanneerai moodugirom Mudiyavillai
Male: Kalloori neengum kadaisi naalil Kannil pongudhu iru kanneer Vaazhvu koduththa kalloorikku Vanakkam sollum oru kanneer Marandhu seidha kaayangalukku Mannippu ketkum oru kanneer
Male: Ulagaththukkul eththanai idhayam Enbadhai ingae paarththomae Idhayaththukkum eththanai ulagam Enbadhai ingae paarththomae Ulagam periyadhaa idhayam periyadhaa Vidai theiryaamal vidaiperuvomae
Male: Kalloori thaaiyaae Kalloori thaaiyaae Paththu maadham irundhom Petra thaaiyin garbaththil Naangu aandu irundhom Katra thaayin garbaththil
Male: Kalaiththu vidaadhae- engalai Kalaiththu vidaadhae
Chorus: Vidaiperuvomae Vidaiperuvomae...
um azhagana kangal karaoke mp3 download
master lyrics tamil
unnai ondru ketpen karaoke
tamil love feeling songs lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
ilayaraja song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
vaalibangal odum whatsapp status
nanbiye nanbiye song
vathi coming song lyrics
whatsapp status tamil lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
tamil thevaram songs lyrics
aagasam song soorarai pottru download
kadhal valarthen karaoke
worship songs lyrics tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
pularaadha
thamirabarani song lyrics