Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
ஆண்: கண் தூக்கம் கலைத்தே மெய் இன்பம் விதைத்த அரும்பே உன் வெப்பம் உணர்ந்த நொடியே என் துக்கம் உடைந்த தென்ன கனவில் காணா உணர்வை மனம் நிறைய பொழிந்த மழையே
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
ஆண்: ஆ.ஆஆ..ஆஅ.. ஆ..ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ. தண்ணீரின் நடுவில் தீவே எந்தன் தோட்டம் நிறைந்த பூவே எனுலகின் விழும்பில் தேடல் மொத்தம் தனித்து காட்டிய தாயே
ஆண்: என் இன்பங்கள் யாவும் உன் கால்கள் நடக்கும் திசையில் மீண்டும் மீண்டும் சேரும் மேகங்களாய்
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
ஆண்: வானவில் ஆனாய் என் சோலையில் தேன்மொழி ஆனாய் என் பாலையில் தனிமை போதும் போதுமே உந்தன் மடியில்
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
ஆண்: கண் தூக்கம் கலைத்தே மெய் இன்பம் விதைத்த அரும்பே உன் வெப்பம் உணர்ந்த நொடியே என் துக்கம் உடைந்த தென்ன கனவில் காணா உணர்வை மனம் நிறைய பொழிந்த மழையே
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
ஆண்: ஆ.ஆஆ..ஆஅ.. ஆ..ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ. தண்ணீரின் நடுவில் தீவே எந்தன் தோட்டம் நிறைந்த பூவே எனுலகின் விழும்பில் தேடல் மொத்தம் தனித்து காட்டிய தாயே
ஆண்: என் இன்பங்கள் யாவும் உன் கால்கள் நடக்கும் திசையில் மீண்டும் மீண்டும் சேரும் மேகங்களாய்
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
ஆண்: வானவில் ஆனாய் என் சோலையில் தேன்மொழி ஆனாய் என் பாலையில் தனிமை போதும் போதுமே உந்தன் மடியில்
ஆண்: உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன் உனது விழிகளால் மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன் உனது நொடிகளால்
Male: Hmm mm mm mmm mm mm Mmmmmmmmm mm mmm mmm
Male: Kann thookkam kalaithae Nee inbam vithaitha arumbae Un veppam unarndha nodiyae En dhukkam udaindhadhenna Kanavil kaana unarvai Manam niraiya pozhindha mazhaiyae
Male: Uyir thirandhu vizhikkiren Unadhu vizhigalaal Maru piravi kondu pirakkiren Unadhu nodigalaal
Male: Aaa.aaa..aa.aaa.. Haa..aaa.aaa..aa. Thannerin naduvil theevae Endhan thottam niraindha poovae En ulagin vilimbil thedal Moththam thanithu kaattiya thaayae
Male: En inbangal yaavum Un kaalgal nadakkum dhisaiyil Meendum meendum serum megangalai
Male: Uyir thirandhu vizhikkiren Unadhu vizhigalaal Maru piravi kondu pirakkiren Unadhu nodigalaal
Male: Vaanavil aanaai en solaiyil Thean mazhai aanaai en paalaiyil Thanimai podhum podhumae undhan madiyil
Male: Uyir thirandhu vizhikkiren Unadhu vizhigalaal Maru piravi kondu pirakkiren Unadhu nodigalaal.nodigalaal
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
thaabangale karaoke
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
nerunjiye
tamil melody songs lyrics
karaoke with lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
kaatu payale karaoke
yesu tamil
pularaadha
tamil song lyrics whatsapp status download
kinemaster lyrics download tamil
tamil karaoke for female singers
chammak challo meaning in tamil
tamil karaoke with malayalam lyrics
orasaadha song lyrics
master tamil padal
vaalibangal odum whatsapp status