Idhayathil Irundhu Song Lyrics

Indru Pol Endrum Vaazhga cover

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது காதல் கதை

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

ஆண்: {மார்கழி பூம்பனி குளிர்கள் கொண்டு மாலை சூடியதேன்

பெண்: ஆண்டவன் நீ என வணங்கி நின்றேன் அவள் ஆண்டாள் ஆனதனால்} (2)

ஆண்: காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம் உனை கண்டால் பாய்வதென்ன காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம் உனை கண்டால் பாய்வதென்ன

பெண்: காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம் கானம் பாடுவதால் காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம் கானம் பாடுவதால்

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை என்ன கதை
பெண்: அது காதல் கதை

ஆண்: தாமரை கன்னி சூரியன் வந்தால் தமிழ் போல் ஏன் சிரித்தாள்

பெண்: பூங்குல ராணி நீரினில் ஆட மஞ்சள் தூவியதால்

ஆண்: நீ தொடும் வேளையில் கொதிப்பும் என்ன எந்தன் நிழலும் சுடுவதென்ன

பெண்: பெண்மையின் தீபம் கண்களில் ஏந்தி திருநாள் தேடுவதால்

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை
ஆண்: மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை என்ன கதை
பெண்: அது காதல் கதை

இருவர்: ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ...

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது காதல் கதை

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை

ஆண்: {மார்கழி பூம்பனி குளிர்கள் கொண்டு மாலை சூடியதேன்

பெண்: ஆண்டவன் நீ என வணங்கி நின்றேன் அவள் ஆண்டாள் ஆனதனால்} (2)

ஆண்: காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம் உனை கண்டால் பாய்வதென்ன காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம் உனை கண்டால் பாய்வதென்ன

பெண்: காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம் கானம் பாடுவதால் காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம் கானம் பாடுவதால்

ஆண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை என்ன கதை
பெண்: அது காதல் கதை

ஆண்: தாமரை கன்னி சூரியன் வந்தால் தமிழ் போல் ஏன் சிரித்தாள்

பெண்: பூங்குல ராணி நீரினில் ஆட மஞ்சள் தூவியதால்

ஆண்: நீ தொடும் வேளையில் கொதிப்பும் என்ன எந்தன் நிழலும் சுடுவதென்ன

பெண்: பெண்மையின் தீபம் கண்களில் ஏந்தி திருநாள் தேடுவதால்

பெண்: இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள் வரை அது ஏதோ ஒரு வகை புதிய கலை
ஆண்: மன புயலுக்கு பிறகு அமுத மழை அதில் மலர்போல் வளர்வது என்ன கதை என்ன கதை
பெண்: அது காதல் கதை

இருவர்: ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ...

Male: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai

Male: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai Mana puyalukku piragu Amudha mazhai Adhil malar pol valarvadhu Enna kadhai

Female: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai

Female: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai Mana puyalukku piragu Amudha mazhai Adhil malar pol valarvadhu Kaadhal kadhai

Female: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai

Male: {Maargazhi poompani Kulirgal kondu Maalai soodiyadhaen

Female: Aandavan neeyena Vanangi nindru Aval aandaal aanadhanaal} (2)

Male: Kaaviri pol oru unarchi vellam Unai kandaal paaivadhenna Kaaviri pol oru unarchi vellam Unai kandaal paaivadhenna

Female: Kaaladi osai pirakkum inbam Gaanam paaduvadhaal Kaaladi osai pirakkum inbam Gaanam paaduvadhaal

Male: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai Mana puyalukku piragu Amudha mazhai Adhil malar pol valarvadhu Enna kadhai Enna kadhai
Female: Adhu kaadhal kadhai.

Male: Thaamarai kanni sooriyan vandhaal Thamizh pol yaen sirithaal

Female: Poongula raani neerinil aada Manjal thooviyadhaal

Male: Nee thodum vaelaiyil kodhippum enna Endhan nizhalum suduvadhenna

Female: Penmaniyin dheebam kangalil yaendhi Thirunaal thaeduvadhaal

Female: Idhayathil irundhu Idhazhgal varai Adhu yaedho oru vagai Pudhiya kalai
Male: Mana puyalukku piragu Amudha mazhai Adhil malar pol valarvadhu Enna kadhai Enna kadhai
Female: Adhu kaadhal kadhai.

Both: Aa.aaa..aaa..aaa..aaa..aa.aa.aaa...

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english translation

  • amman songs lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil thevaram songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • karnan lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil christian songs lyrics