En Idhayam Song Lyrics

Ilaiyavan cover
Movie: Ilaiyavan (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: P. Unnikrishnan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

ஆண்: தென்றலுக்கு தூதாக அன்றடர்ந்த பூவாக நீதான் நீதான் ஆடி வந்த தேராக ஓடை தந்த நீராக நீ நடந்தாய் நீ நடந்தாய்

பெண்: அந்தியில் பாடாதோ காமன் குயிலே

ஆண்: ஆயுளும் கூடாதோ காதல் வழியே

பெண்: மணி ஓசை கேட்கின்ற பொன்னான நேரம் அந்த மணியின் இசையில் மனது கிடந்து தவிக்கிறதிங்கே பொறுத்திரு

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

பெண்: நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி

பெண்: என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாவே

ஆண்: காலை நேரம் பூபாளம் நீல வண்ண ஆகாயம் போல் இருந்தாய் போல் இருந்தாய் உள்ளங்கையில் தேனாக வந்து வந்து தானாக நீ விழுந்தாய் நீ விழுந்தாய்

பெண்: மின்னலாய் ராகங்கள் புதிய நெருப்பு

ஆண்: வீரனை ஜதி போடும் உனது சிரிப்பு

பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று யார் சொல்லுவார் எனது உயிரை எனது உடலை உனக்கெனவே கொடுக்கிறேன்

பெண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாவே என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாவே

ஆண்: நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

பெண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாவே
ஆண்: என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

ஆண்: தென்றலுக்கு தூதாக அன்றடர்ந்த பூவாக நீதான் நீதான் ஆடி வந்த தேராக ஓடை தந்த நீராக நீ நடந்தாய் நீ நடந்தாய்

பெண்: அந்தியில் பாடாதோ காமன் குயிலே

ஆண்: ஆயுளும் கூடாதோ காதல் வழியே

பெண்: மணி ஓசை கேட்கின்ற பொன்னான நேரம் அந்த மணியின் இசையில் மனது கிடந்து தவிக்கிறதிங்கே பொறுத்திரு

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

பெண்: நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

ஆண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாத்தி

பெண்: என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாவே

ஆண்: காலை நேரம் பூபாளம் நீல வண்ண ஆகாயம் போல் இருந்தாய் போல் இருந்தாய் உள்ளங்கையில் தேனாக வந்து வந்து தானாக நீ விழுந்தாய் நீ விழுந்தாய்

பெண்: மின்னலாய் ராகங்கள் புதிய நெருப்பு

ஆண்: வீரனை ஜதி போடும் உனது சிரிப்பு

பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று யார் சொல்லுவார் எனது உயிரை எனது உடலை உனக்கெனவே கொடுக்கிறேன்

பெண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாவே என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாவே

ஆண்: நம் காதல் மனம் பாடும் புது வானில் விளையாடும் இரு பறவை இரண்டு சிறகா என் இதயம் உளறுதா

பெண்: என் இதயம் முழுதும் நீயே நீயே ராசாவே
ஆண்: என் கனவில் நினைவில் நீயே நீயே ராசாத்தி

Male: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaathi En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaathi Nam kaadhal manam paadum Pudhu vaanil vilaiyaadum Iru paravai irandu siragaa En idhayam ularudhaa

Male: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaathi En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaathi

Male: Thendralukku thoodhaaga Andralarndha poovaaga Neeyum thaan neeyum thaan Aadi vandha thaeraaga Odai thandha neeraaga Nee nadandhaai nee nadandhaai

Female: Andhiyil paadaadho kaaman kuyilae

Male: Aayulum koodaadho kaadhal vazhiyae

Female: Mani osai ketkindra Ponnaana naeram Andha maniyin isaiyil manadhu kidandhu Thavikkirathae poruthiru

Male: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaathi En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaathi

Female: Nam kaadhal manam paadum Pudhu vaanil vilaiyaadum Iru paravai irandu siragaa En idhayam ularudhaa

Male: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaathi
Female: En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaavae

Male: Kaalai naera boopaalam Neela vanna aagaayam Pol irundhaai pol irundhaai Ullangaiyil thaenaaga Vandhu vandhu thaanaaga Nee vizhundhaai nee vizhundhaai

Female: Minnalaai raagangal pudhiya neruppu

Male: Veeranai jadhi podum unadhu sirippu

Female: Yaar yaarkku yaar yendru Yaar solluvaar Enadhu uyirai enadhu udalai Unakkenavae kodukkiren

Female: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaavae En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaavae

Male: Nam kaadhal manam paadum Pudhu vaanil vilaiyaadum Iru paravai irandu siragaa En idhayam ularudhaa

Female: En idhayam muzhudhum Neeyae neeyae raasaavae
Male: En kanavil ninaivil Neeyae neeyae raasaathi

Other Songs From Ilaiyavan (2000)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil song writing

  • rakita rakita song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • karnan movie lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • valayapatti song lyrics

  • tamil poem lyrics