Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லெட்ஸ் கோ கம் ஆன் எங்க டி இருக்க ஹோ் வி கோ
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஹை வோல்டேஜ் பெண்ணாலே ஷாக் அடிச்சி தன்னாலே மூச்சு போயி திக்கி தெனறி விக்கி வோ்க்க வெச்சாலே அந்த பொண்ணு கண்ணாலே ஒரு லுக்கு விட்டு என்ன முட்டி போட்டு கைய தூக்க வெச்சாலே
குழு: ...........
ஆண்: என்ன ரோட்டு மேல ஓட விட்டு உச்சி வெயிலில் வேக வெச்சு குச்சி ஐஸ் பாண்டி போல மிட்நைட் சுத்த விட்டு
ஆண்: லைட்ஹவுஸ் போல் இருந்த என்ன குண்டு பல்பா தொங்க விட்டா திருடன் போல என்ன வீடு வீடா பூர வெச்சா
ஆண்: அவள பாக்க நானும் ஆந்த மாறி கண் முழிச்சேன் கழுத போல நானும் கணச்சி கணச்சி தொண்ட காஞ்சேன்
ஆண்: எரும மாட்ட போல தேடி தேடி அலைஞ்சி திாிஞ்சேன் மங்கி போல இங்கும் அங்கும் தாவி எகுறி குதிச்சேன்
ஆண்: பஸ் ஸ்டாப்பு பக்கத்துல டீ ஷாப் பேபி பிஸ் கோ து கொடுத்துட்டா என் ஆளு பேபி
ஆண்: அவ கண்ணால் பாக்கும் போது சொன்னால் கேக்கும் போது மனசு கோயிங் சொய்ங் சொய்ங் உன் ஃபேஸ்அ பாக்கும் போது வாய்ஸ்அ கேக்கும் போது ஐ எம் கோயிங்ஸோ ஹை
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: லெட்ஸ் கோ கம் ஆன் எங்க டி இருக்க ஹோ் வி கோ
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஹை வோல்டேஜ் பெண்ணாலே ஷாக் அடிச்சி தன்னாலே மூச்சு போயி திக்கி தெனறி விக்கி வோ்க்க வெச்சாலே அந்த பொண்ணு கண்ணாலே ஒரு லுக்கு விட்டு என்ன முட்டி போட்டு கைய தூக்க வெச்சாலே
குழு: ...........
ஆண்: என்ன ரோட்டு மேல ஓட விட்டு உச்சி வெயிலில் வேக வெச்சு குச்சி ஐஸ் பாண்டி போல மிட்நைட் சுத்த விட்டு
ஆண்: லைட்ஹவுஸ் போல் இருந்த என்ன குண்டு பல்பா தொங்க விட்டா திருடன் போல என்ன வீடு வீடா பூர வெச்சா
ஆண்: அவள பாக்க நானும் ஆந்த மாறி கண் முழிச்சேன் கழுத போல நானும் கணச்சி கணச்சி தொண்ட காஞ்சேன்
ஆண்: எரும மாட்ட போல தேடி தேடி அலைஞ்சி திாிஞ்சேன் மங்கி போல இங்கும் அங்கும் தாவி எகுறி குதிச்சேன்
ஆண்: பஸ் ஸ்டாப்பு பக்கத்துல டீ ஷாப் பேபி பிஸ் கோ து கொடுத்துட்டா என் ஆளு பேபி
ஆண்: அவ கண்ணால் பாக்கும் போது சொன்னால் கேக்கும் போது மனசு கோயிங் சொய்ங் சொய்ங் உன் ஃபேஸ்அ பாக்கும் போது வாய்ஸ்அ கேக்கும் போது ஐ எம் கோயிங்ஸோ ஹை
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
ஆண்: ஒய் யா மை கோ்ள் ஸ்வியா மை கோ்ள் நீ என்னை பாா்த்தாலே மின்சாரம் ஏறுதே
Male: Lets go Come on Engha dee iruka Here we go.
Male: Why ya my girl Swiya my girl Ne ennai parthalae Minssaram eruthae
Male: Why ya my girl Swiya my girl Ne ennai parthalae Minssaram eruthae
Male: High voltage pennalae Shock adich thannalae Moochu poyi Thikki thenarri Vikki verkka vechalae Antha ponnu kannalae Oru lokku vittu Enna mutti pottu Kaiya thookka vechalae
Chorus: .........
Male: Enna road-u mela Oda vittu Ucchi veyilil vegavechi Kuchi ice pandi pola Midnight sutha vittu
Male: Lighthouse pol irundha enna Gundu bulb-a thonga vitta Thirudan pola ena Veedu veeda Pooravacha
Male: Avala paakka nanum Aantha mari kanmulichen Kazhutha pola naanum Kanacchi kanacchi Thonda kaanchen
Male: Yerumaa maata pola Thedi thedi alanji thirinjen Monkey polaa Ingum angum Thaavi eguri kuthichen
Male: Bus stop-u Pakkathula tea shop Baaby. Bis- ko-thu Koduthutta enn aalu Baaaby..
Male: Ava kannal paakum podhu Sonnaal kekkum podhu Manassu going swoing swoing Unn face ah paakum pothu Voice-ah kekum podhu I am going so high
Male: Why ya my girl Swiya my girl Ne ennai parthalae Minssaram eruthae
Male: Why ya my girl Swiya my girl Ne ennai parthalae Minssaram eruthae
alagiya sirukki ringtone download
tamil christian songs karaoke with lyrics
new songs tamil lyrics
enjoy enjami song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
sarpatta lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
find tamil song by partial lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
paatu paadava karaoke
devane naan umathandaiyil lyrics
tamil song in lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil karaoke for female singers
dhee cuckoo song
tamil melody songs lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
mainave mainave song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil