Oh Papa Laali Song Lyrics

Idhayathai Thirudathe cover
Movie: Idhayathai Thirudathe (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் ஓ பாப்பா லாலி

ஆண்: நான் தொடைகளில் தாங்கியே தாலாட்டிட காதலன் குழந்தைதான் காதலி

ஆண்: என் செவ்விழி கலங்குது பூந்தென்றலில் கொதித்ததா குளிர்ந்ததா கூறடி

ஆண்: தலை சாய்த்திட மடிபாய் மேல் திருமேனிக்கு சுகமோ எந்த நாளிலும் வாடாத இளந்தாமரை முகமோ இதைக் காப்பது என்றும் பார்ப்பது இந்த தாய் மனமே

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ மேகமே ஓரமாய் நீ ஒதுங்கிடு இரைச்சலோ இடிகளோ வேண்டுமோ

ஆண்: ஓ குயிலியே பாடிவா என் பாடலை நல்லிசை இதயத்தின் நாதமோ

ஆண்: எழும் சந்தமும் இனிதாக அதன் ஓசைகள் சுகமோ இந்த நாளொரு அலைபாய வரும் ஆசைகள் கனவோ எந்தன் ஆசையும் நிறைவேறிட நல்ல நாள் வருமே

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் ஓ பாப்பா லாலி

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் ஓ பாப்பா லாலி

ஆண்: நான் தொடைகளில் தாங்கியே தாலாட்டிட காதலன் குழந்தைதான் காதலி

ஆண்: என் செவ்விழி கலங்குது பூந்தென்றலில் கொதித்ததா குளிர்ந்ததா கூறடி

ஆண்: தலை சாய்த்திட மடிபாய் மேல் திருமேனிக்கு சுகமோ எந்த நாளிலும் வாடாத இளந்தாமரை முகமோ இதைக் காப்பது என்றும் பார்ப்பது இந்த தாய் மனமே

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ மேகமே ஓரமாய் நீ ஒதுங்கிடு இரைச்சலோ இடிகளோ வேண்டுமோ

ஆண்: ஓ குயிலியே பாடிவா என் பாடலை நல்லிசை இதயத்தின் நாதமோ

ஆண்: எழும் சந்தமும் இனிதாக அதன் ஓசைகள் சுகமோ இந்த நாளொரு அலைபாய வரும் ஆசைகள் கனவோ எந்தன் ஆசையும் நிறைவேறிட நல்ல நாள் வருமே

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் கேளடி

ஆண்: ஓ பாப்பா லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: கண்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பொன்மணி லாலி
குழு: ஆஆ
ஆண்: பாடினேன் ஓ பாப்பா லாலி

Male: Oo paapaa laali
Chorus: Aaahh.
Male: Kanmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Ponmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Paadinen keladi

Male: Oo paapaa laali
Chorus: Aaahh.
Male: Kanmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Ponmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Paadinen Oo paapaa laali

Male: Naan thodaigalil Thaangiyae thaalaattida Kaadhalan kuzhandhaidhaan kaadhali

Male: Yen sevvizhi Kalangudhu poonthendralil Kodhithadhaa kulirndhadhaa kooradi

Male: Thalai saaithida Madi paaimel thirumenikku sugamoo Endha naalilum Vaadaadha ilam thaamarai mugamoo Idhai kaappadhu endrum paarppadhu Indha thaai manamae

Male: Oo paapaa laali
Chorus: Aaahh.
Male: Kanmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Ponmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Paadinen keladi

Male: Oo megamae oramaai Nee odhungidu Iraichaloo idigalo vendumoo

Male: Oo kuyiliyae paadivaa En paadalai Nallisai idhayathin naadhamoo

Male: Ezhum sandhamum inidhaaga Adhan osaigal sugamoo Indha naaloru alai paaya Varum aasaigal kanavoo Endhan aasaiyum niraiverida Nalla naal varumae

Male: Oo paapaa laali
Chorus: Aaahh.
Male: Kanmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Ponmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Paadinen keladi

Male: Oo paapaa laali
Chorus: Aaahh.
Male: Kanmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Ponmani laali
Chorus: Aaahh.
Male: Paadinen Oo paapaa laali

 

Other Songs From Idhayathai Thirudathe (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • konjum mainakkale karaoke

  • enjoy en jaami cuckoo

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • porale ponnuthayi karaoke

  • unna nenachu lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil