Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வென் வி ஆர் டுகெதர் பீல்ஸ் லைக் ஐ எம் ப்ளையிங் அவே வித் யூ பார்எவர் கேர்ள் ஐ எம் நாட் லையிங் வென் ஐ சே தட் ஐ நீட் யூ கேர்ள் ஐ பிலீவ் யூ ஆர் தி ஒன் ஒன்லி ஒன்
ஆண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் ஒரு குடையினில் நாமும் நடப்பதை எதிர் காணும் கனவுகள் பிழையா
ஆண்: வரம் ஒன்று கொடு போதும் கலவரங்களும் தீரும் தனி மரம் என நானும் இருப்பது முறையா
ஆண்: என் தாரகை நீ தானடி கண் விழியால் கொல்லாதடி தள்ளாதடி கை விரலால்
ஆண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே } (2)
ஆண்: ஐ ஹவ் பீன் திங்கிங் அபௌட் யூ லேட்லி காட் மை பீலிங் கைன்ட் எ வேவ் கேர்ள் யூ நோ யூ காட் மீ கிரேசி வித் யூ இஸ் வேர் ஐ வான்னா பி
ஆண்: நெவெர் ஹட் எ டவுட் அபௌட் அஸ் ஸ்டார்டெட் பிரண்ட்ஸ் பட் நவ் வி ஆர் லவ்வர்ஸ் வி ஜஸ்ட் நீட் டு பி டுகெதர் பார் யுவர் லவ் ஐ காட் தி கி
ஆண்: யூ ஆர் தி ஒன் பார் மீ ஒன் டே யூ வில் சி வி ஆர் பெர்பெக்ட் பார் ஈச் அதர் பேபி யூ அண்ட் மீ ஆல்வேஸ் அண்ட் பார்எவர் ஐ வில் பி தேர் வென் எவர் வேர் எவர்
ஆண்: { வென் வி ஆர் டுகெதர் பீல்ஸ் லைக் ஐ எம் ப்ளையிங் அவே வித் யூ பார்எவர் கேர்ள் ஐ எம் நாட் லையிங் வென் ஐ சே தட் ஐ நீட் யூ கேர்ள் ஐ பிலீவ் யூ ஆர் தி ஒன் ஒன்லி ஒன் } (2)
ஆண்: சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே
ஆண்: வென் வி ஆர் டுகெதர் பீல்ஸ் லைக் ஐ எம் ப்ளையிங் அவே வித் யூ பார்எவர் கேர்ள் ஐ எம் நாட் லையிங் வென் ஐ சே தட் ஐ நீட் யூ கேர்ள் ஐ பிலீவ் யூ ஆர் தி ஒன் ஒன்லி ஒன்
ஆண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் ஒரு குடையினில் நாமும் நடப்பதை எதிர் காணும் கனவுகள் பிழையா
ஆண்: வரம் ஒன்று கொடு போதும் கலவரங்களும் தீரும் தனி மரம் என நானும் இருப்பது முறையா
ஆண்: என் தாரகை நீ தானடி கண் விழியால் கொல்லாதடி தள்ளாதடி கை விரலால்
ஆண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே } (2)
ஆண்: ஐ ஹவ் பீன் திங்கிங் அபௌட் யூ லேட்லி காட் மை பீலிங் கைன்ட் எ வேவ் கேர்ள் யூ நோ யூ காட் மீ கிரேசி வித் யூ இஸ் வேர் ஐ வான்னா பி
ஆண்: நெவெர் ஹட் எ டவுட் அபௌட் அஸ் ஸ்டார்டெட் பிரண்ட்ஸ் பட் நவ் வி ஆர் லவ்வர்ஸ் வி ஜஸ்ட் நீட் டு பி டுகெதர் பார் யுவர் லவ் ஐ காட் தி கி
ஆண்: யூ ஆர் தி ஒன் பார் மீ ஒன் டே யூ வில் சி வி ஆர் பெர்பெக்ட் பார் ஈச் அதர் பேபி யூ அண்ட் மீ ஆல்வேஸ் அண்ட் பார்எவர் ஐ வில் பி தேர் வென் எவர் வேர் எவர்
ஆண்: { வென் வி ஆர் டுகெதர் பீல்ஸ் லைக் ஐ எம் ப்ளையிங் அவே வித் யூ பார்எவர் கேர்ள் ஐ எம் நாட் லையிங் வென் ஐ சே தட் ஐ நீட் யூ கேர்ள் ஐ பிலீவ் யூ ஆர் தி ஒன் ஒன்லி ஒன் } (2)
ஆண்: சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணாமல் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே
Male: When we’re together Feels like I’m flying Away with you forever Girl I’m not lying When I say that I need you Girl I believe you’re the one Only one..
Male: Mazhai pozhinthidum neram Oru kudayinil naamum Nadappadhai edhir kaanum Kanavugal pizhayah
Male: Varam ondru kodu podhum Kalavarangalum theerum Thani maram ena naanum Iruppadu muraya
Male: En thaaragai. nee thaanadi Kan vizhiyal kolladhadi Thallaadhadi kai viralal
Male: {Seramal ponaal Vaazhamal poven Unnai kaanamal ponaal Kaanamal poven Nee paarkaamal ponaal Paazhagi povenae naan Pen poovae (2)
Male: I’ve been thinking about you lately Got my feeling kinda wavey Girl you know you got me crazy With you is where I wanna be
Male: Never had a doubt about us Started friends but now we’re lovers We just need to be together For your love I got the key
Male: You are the one for me One day you’ll see We’re perfect for each other baby You and me Always and forever I’ll be there whenever. wherever
Male: {When we’re together Feels like I’m flying Away with you forever Girl I’m not lying When I say that I need you Girl I believe you’re the one Only one.. }(2)
Male: Seramal ponaal Vaazhamal poven Unnai kaanamal ponaal Kaanamal poven Nee paarkaamal ponaal Paazhagi povenae naan Pen poovae
jayam movie songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
soorarai pottru songs singers
tamil songs with english words
tamil devotional songs lyrics in english
tamil old songs lyrics in english
ennai kollathey tamil lyrics
kanne kalaimane song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
bigil song lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
na muthukumar lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
soorarai pottru lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
murugan songs lyrics