Thirupugazhai Paada Paada Song Lyrics

Gowri Kalyanam cover
Movie: Gowri Kalyanam (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Poovai Senguttavan
Singers: P.Suseela and Soolamangalam Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்

பெண்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும்

பெண்: நீ கொடுத்த தமிழல்லவா புகழ் எடுத்தது அந்த தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது முருகா முருகா.ஆ.ஆ.அ.. முருகா..ஆ..ஆ..அ..

பெண்: நீ கொடுத்த தமிழல்லவா புகழ் எடுத்தது அந்த தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது

பெண்: நீ சிரித்த பிறகல்லவா சிரிப்பு வந்தது நீ சிரித்த பிறகல்லவா சிரிப்பு வந்தது உன் நினைவிருக்கும் மனமல்லவா பெருமை கொண்டது

இருவர்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும்

பெண்: சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால் அழகன் ஆனவன் சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால் வேதம் ஆனவன் முருகா..முருகா..ஆ. முருகா..ஆ...அஅஅ.. அஅஅ.. அஅஅ.. அஅஅ..

பெண்: சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால் அழகன் ஆனவன் சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால் வேதம் ஆனவன்

பெண்: கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால் கருணையானவன் கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால் கருணையானவன் அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும் தொண்டனானவன் அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும் தொண்டனானவன்..

இருவர்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும்

பெண்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்

பெண்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும்

பெண்: நீ கொடுத்த தமிழல்லவா புகழ் எடுத்தது அந்த தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது முருகா முருகா.ஆ.ஆ.அ.. முருகா..ஆ..ஆ..அ..

பெண்: நீ கொடுத்த தமிழல்லவா புகழ் எடுத்தது அந்த தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது

பெண்: நீ சிரித்த பிறகல்லவா சிரிப்பு வந்தது நீ சிரித்த பிறகல்லவா சிரிப்பு வந்தது உன் நினைவிருக்கும் மனமல்லவா பெருமை கொண்டது

இருவர்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும்

பெண்: சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால் அழகன் ஆனவன் சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால் வேதம் ஆனவன் முருகா..முருகா..ஆ. முருகா..ஆ...அஅஅ.. அஅஅ.. அஅஅ.. அஅஅ..

பெண்: சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால் அழகன் ஆனவன் சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால் வேதம் ஆனவன்

பெண்: கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால் கருணையானவன் கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால் கருணையானவன் அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும் தொண்டனானவன் அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும் தொண்டனானவன்..

இருவர்: திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும் எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும் வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும் திருப்புகழைப் பாடப் பாட வாய் மணக்கும்

Female: Thiruppugazhai paada paada Vaai manakkum Thiruppugazhai paada paada Vaai manakkum Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum

Female: Thiruppugazhai paada paada Vaai manakkum Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum Vael thadukkum murugaa vael thadukkum

Female: Nee kodutha thamizh allavaa Pugazh eduthadhu andha Thamizh kodutha arivallavaa thalai sirandhadhu Murugaa.. murugaa..aa.aa.aa.. Murugaa.aa.aa.a.,..

Female: Nee kodutha thamizh allavaa Pugazh eduthadhu andha Thamizh kodutha arivallavaa thalai sirandhadhu

Female: Nee siritha piragallavaa Sirippu vandhadhu Nee siritha piragallavaa Sirippu vandhadhu Un ninaivirukkum manamallavaa perumai kondadhu

Both: Thiruppugazhai paadap paada Vaai manakkum Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum Vael thadukkum murugaa vael thadukkum Thiruppugazhai paadap paada Vaai manakkum

Female: Sandhanathil niram eduthadhaal Azhagan aanavan Saravanathil uruveduthadhaal Vaedham aanavan Murugaa.. murugaa..aa.. Murugaa..aa.. a a a.. A a a.. a a a.. a a a..

Female: Sandhanathil niram eduthadhaal Azhagan aanavan Saravanathil uruveduthadhaal Vaedham aanavan

Female: Kandhan ennum paer eduthadhaal Karunaiyaanavan Kandhan ennum paer eduthadhaal Karunaiyaanavan Andha karunaiyinaal thondarukkum Thondanaanavan Andha karunaiyinaal thondarukkum Thondanaanavan..

Both: Thiruppugazhai paadap paada Vaai manakkum Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum Vael thadukkum murugaa vael thadukkum Thiruppugazhai paadap paada Vaai manakkum

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • paatu paadava

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • master vijay ringtone lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil songs with english words

  • national anthem in tamil lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • naan unarvodu