Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி படிச்சு பாரு இங்கிலீஸ் பேப்பர் நானடி நான் பேர் அன் லவ்லி போட்டு வந்த சூப்பர் மேனடி
ஆண்: {கோயம்பேடு மார்க்கெட்டுல வந்து பாருடி நான் கோணி மூட்ட தூக்குறவன் ஆனா என்னடி} (2)
ஆண்: {அப் டவுன் வாழ்க்கையில வந்து போகும்டி நான் அப்ப கூட உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்டி} (2)
ஆண்: பல்டி அடிப்பேன்டி உசிர கழட்டி கொடுப்பேன்டி நீ இப்ப சொல்லு நூறு பேர சொழட்டி அடிப்பேன்டி
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி பார்க்க பார்க்க வந்ததும்மா லவ்வு தானடி உன் பார்வையால பதில சொன்னா எஸ்சுதானடி
ஆண்: {வெள்ளக்காரி போல தேகம் மினு மினுக்குது ஒரு தண்ணி லாரி போல வந்து என்ன இடிக்குது} (2)
ஆண்: {சட்டை யெல்லாம் பளபளன்னு தானே இருக்குது அதில அச்சடிச்ச வாசகம்தான் என்ன மிரட்டுது} (2)
ஆண்: உன் மனச திருடவே வந்த கள்ளன்தானடி உன் மனச திருடவே வந்த கள்ளன்தானடி என்ன பயமுறுத்தும் உங்க அப்பன் எனக்கு வில்லன்தானடி
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி படிச்சு பாரு இங்கிலீஸ் பேப்பர் நானடி நான் பேர் அன் லவ்லி போட்டு வந்த சூப்பர் மேனடி
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி படிச்சு பாரு இங்கிலீஸ் பேப்பர் நானடி நான் பேர் அன் லவ்லி போட்டு வந்த சூப்பர் மேனடி
ஆண்: {கோயம்பேடு மார்க்கெட்டுல வந்து பாருடி நான் கோணி மூட்ட தூக்குறவன் ஆனா என்னடி} (2)
ஆண்: {அப் டவுன் வாழ்க்கையில வந்து போகும்டி நான் அப்ப கூட உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்டி} (2)
ஆண்: பல்டி அடிப்பேன்டி உசிர கழட்டி கொடுப்பேன்டி நீ இப்ப சொல்லு நூறு பேர சொழட்டி அடிப்பேன்டி
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி பார்க்க பார்க்க வந்ததும்மா லவ்வு தானடி உன் பார்வையால பதில சொன்னா எஸ்சுதானடி
ஆண்: {வெள்ளக்காரி போல தேகம் மினு மினுக்குது ஒரு தண்ணி லாரி போல வந்து என்ன இடிக்குது} (2)
ஆண்: {சட்டை யெல்லாம் பளபளன்னு தானே இருக்குது அதில அச்சடிச்ச வாசகம்தான் என்ன மிரட்டுது} (2)
ஆண்: உன் மனச திருடவே வந்த கள்ளன்தானடி உன் மனச திருடவே வந்த கள்ளன்தானடி என்ன பயமுறுத்தும் உங்க அப்பன் எனக்கு வில்லன்தானடி
ஆண்: ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி ஆல் யுவர் ப்யூட்டி அழகு கண்ணாடி பைன் குவாலிட்டி உன் பர்சனாலிட்டி படிச்சு பாரு இங்கிலீஸ் பேப்பர் நானடி நான் பேர் அன் லவ்லி போட்டு வந்த சூப்பர் மேனடி
Male: All your beauty azhaghu kannadi All your beauty azhaghu kannadi Fine quality un personality Padichupaaru english paper naanadi Naan fair & lovely pottu vantha supermanadi
Male: {Koyambedu marketula Vanthu paarudi Naan koni moota thookuravan Aana ennadi} (2)
Male: {Up down vaazhkayila Vanthupogundi Naa appakuda Unna vittu pogamaatendi } (2)
Male: Balti adipendi Usura kalti kodupandi Nee ippo sollu Nooru pera solti adipandi
Male: All your beauty azhaghu kannadi All your beauty azhaghu kannadi Fine quality un personality Paarka paarka vanthathuma love thaanadi Un paarvayaala bathila sonna yes-uthanadi
Male: {Vellakaari pola Dhegam minuminukuthu Oru thanni lorry pola Vanthu enna idikuthu} (2)
Male: {Sattai ellam Palapalanu thaanirukkuthu Athula achidacha vaasagamthaan Enna miratuthu} (2)
Male: Un manasa thirudavae Vantha kallanthaanadi Un manasa thirudavae Vantha kallanthaanadi Enna bayamuruthum Ungappan enakku villanthaanadi
Male: All your beauty azhaghu kannadi All your beauty azhaghu kannadi Fine quality un personality Padichupaaru english paper naanadi Naan fair & lovely pottu vantha supermanadi
oru manam movie
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
chellamma chellamma movie
tamil songs with lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
nanbiye nanbiye song
tamil love feeling songs lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
tamil songs english translation
ovvoru pookalume karaoke download
thevaram lyrics in tamil with meaning
unna nenachu nenachu karaoke download
soorarai pottru lyrics tamil
master movie songs lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
tamil happy birthday song lyrics
nee kidaithai lyrics
maraigirai
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics