Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே } (2)
ஆண்: கோடி கோடி ஆண்டு நானும் ஏங்கி வாங்கி வந்த சுகமோ தேடி தேடி ஓய்ந்து போன போது தெய்வம் தந்த வரமோ
ஆண்: நடு நெஞ்சினிலே ஒளி வந்ததடி உன்னை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: ஏமாற்றும் ஆளாய் முன் இருந்தேன் ஏதேதோ வேஷம் கொண்டிருந்தேன் பாவம் நானாக உன் வருகையில் பாதை நீராக
ஆண்: நல்லதை காட்ட அன்பே நீ வந்தவுடன் கண்ணிமை மூடாமல் வேர்த்தேனே சல்லடை போட்ட உன் வார்த்தை உள்ளம் தொட போட்டாலும் பூ பூக்க பார்த்தேனே
ஆண்: உள்ளத்தை நான் சொல்லவா உண்மையே நீ அல்லவா
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: தாய்போல நீயும் உள்ளிருந்து தாலாட்டும் போது மெய் மறந்து கேட்டேன் ஆராரோ உன் உயிரினை சேரும் நான் வேரோ
ஆண்: எத்தனை மோசம் என்றே என் செய்கைகளை சொல்லியும் காட்டாமல் சேர்ந்தாயே அத்தனை பாசம் உன் மீது உள்ளதென அன்பெனும் ஆறாக பாய்ந்தாயே
ஆண்: நன்மையே நீ தந்தது நன்றியா நான் சொல்வது
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: கோடி கோடி ஆண்டு நானும் ஏங்கி வாங்கி வந்த சுகமோ தேடி தேடி ஓய்ந்து போன போது தெய்வம் தந்த வரமோ
ஆண்: நடு நெஞ்சினிலே ஒளி வந்ததடி உன்னை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி
ஆண்: { கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே } (2)
ஆண்: கோடி கோடி ஆண்டு நானும் ஏங்கி வாங்கி வந்த சுகமோ தேடி தேடி ஓய்ந்து போன போது தெய்வம் தந்த வரமோ
ஆண்: நடு நெஞ்சினிலே ஒளி வந்ததடி உன்னை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: ஏமாற்றும் ஆளாய் முன் இருந்தேன் ஏதேதோ வேஷம் கொண்டிருந்தேன் பாவம் நானாக உன் வருகையில் பாதை நீராக
ஆண்: நல்லதை காட்ட அன்பே நீ வந்தவுடன் கண்ணிமை மூடாமல் வேர்த்தேனே சல்லடை போட்ட உன் வார்த்தை உள்ளம் தொட போட்டாலும் பூ பூக்க பார்த்தேனே
ஆண்: உள்ளத்தை நான் சொல்லவா உண்மையே நீ அல்லவா
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: தாய்போல நீயும் உள்ளிருந்து தாலாட்டும் போது மெய் மறந்து கேட்டேன் ஆராரோ உன் உயிரினை சேரும் நான் வேரோ
ஆண்: எத்தனை மோசம் என்றே என் செய்கைகளை சொல்லியும் காட்டாமல் சேர்ந்தாயே அத்தனை பாசம் உன் மீது உள்ளதென அன்பெனும் ஆறாக பாய்ந்தாயே
ஆண்: நன்மையே நீ தந்தது நன்றியா நான் சொல்வது
ஆண்: கண்மணி மெய்யான காதல் நீதானே என் வாழ்விலே சத்தம் நான் உன்னாலே சாந்தம் ஆனேனே இந்நாளிலே
ஆண்: கோடி கோடி ஆண்டு நானும் ஏங்கி வாங்கி வந்த சுகமோ தேடி தேடி ஓய்ந்து போன போது தெய்வம் தந்த வரமோ
ஆண்: நடு நெஞ்சினிலே ஒளி வந்ததடி உன்னை நீங்கினால் உயிர் ஏதடி
Male: {Kanmani meiyaana Kaadhal neethanae Yen vaazhvilae.. Saththam naan unnaalae Saantham aanenae Innaalilae..} (2)
Male: Kodi kodi aandu Naanum yengi.. Vaangi vantha sugamo.. Thedi thedi oiynthu ponapothu.. Deivam thantha varamo..
Male: Nadu nenjinilae..oli vanthathadi.. Unai neenginal uyir yethadi..
Male: Kanmani meiyaana Kaadhal neethanae Yen vaazhvilae.. Saththam naan unnaalae Saantham aanenae Innaalilae.
Male: Yemaatrum aalai mun irunthen.. Yethetho vesham kondirunthen.. Paavam naanaaga Un varugayil paadhai neraaga..
Male: Nalladhai kaatta Anbae nee vanthavudan Kannimai moodaamal verthenae.. Salladai potta Un vaarthai ullam thoda.. Pottalum poo pooka paarthenae..
Male: Ullathai. naan sollava.. Unmaiyae. nee allava..
Male: Kanmani meiyaana Kaadhal neethanae Yen vaazhvilae.. Saththam naan unnaalae Saantham aanenae Innaalilae..
Male: Thaaipola neeyum ullirinthu.. Thaalaathum pothu meimaranthu.. Ketten aaraaroo.. Un uyirinai serum Naan vero.
Male: Yethanai mosam Endrae en seigaigalai.. Solliyum kaataamal sernthaayae.. Athanai paasam Un meedhu ullathena.. Anbenum aaraaga paainthaayae..
Male: Nanmaiyae. nee thanthathu.. Nandriyaa. naan solvathu..
Male: Kanmani meiyaana Kaadhal neethanae Yen vaazhvilae.. Saththam naan unnaalae Saantham aanenae Innaalilae..
Male: Kodi kodi aandu Naanum yengi.. Vaangi vantha sugamo.. Thedi thedi oiynthu ponapothu.. Deivam thantha varamo..
Male: Nadu nenjinilae..oli vanthathadi.. Unai neenginal uyir yethadi..
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
soorarai pottru dialogue lyrics
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
tamilpaa
viswasam tamil paadal
ovvoru pookalume song
naan unarvodu
malaigal vilagi ponalum karaoke
nanbiye nanbiye song
enjoy en jaami lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
i songs lyrics in tamil