Adhisaya Ulagam Song Lyrics

Gauravam cover
Movie: Gauravam (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம் அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால் முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம் சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால் முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம்

பெண்: பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில் மதுவை அள்ளிக்கொண்டால் பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில் மதுவை அள்ளிக்கொண்டால் பருகிடலாம் பிறகு என்ன தரிகிடதோம் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும் கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும் தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும் கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும்

பெண்: பழக்கம் இல்லையென்று விளக்கம் சொல்ல சொன்னால் பழக்கம் இல்லையென்று விளக்கம் சொல்ல சொன்னால் ஒருதரமோ இருதரமோ தரிகிடதோம் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம் அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால் முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம் சந்திக்கலாம் மனதால் நினைவால் உறவால் முந்திக் கொண்டால் தரலாம் வரலாம் பெறலாம்

பெண்: பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில் மதுவை அள்ளிக்கொண்டால் பளிங்கு கிண்ணம் ஒன்றில் மதுவை அள்ளிக்கொண்டால் பருகிடலாம் பிறகு என்ன தரிகிடதோம் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

பெண்: தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும் கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும் தித்திப்பதே இதுதான் அதுதான் தெரியும் கட்டிக் கொண்டால் உலகம் முழுதும் புரியும்

பெண்: பழக்கம் இல்லையென்று விளக்கம் சொல்ல சொன்னால் பழக்கம் இல்லையென்று விளக்கம் சொல்ல சொன்னால் ஒருதரமோ இருதரமோ தரிகிடதோம் பெண்ணுலகில் நான் உன்னை அழைத்தேன் பொன்னுலகம் உன் கண்ணில் தருவேன்

பெண்: அதிசய உலகம் ரகசிய இதயம் அழகிய உருவம் இளகிய பருவம்

Female: Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female: Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female: Pennulagil naan unnai azhaithaen Ponnulagam un kannil tharuven Pennulagil naan unnai azhaithaen Ponnulagam un kannil tharuven

Female: Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female: Sandhikkalam manadhaal ninaivaal uravaal Mundhi kondal tharalaam varalaam peralaam Sandhikkalam manadhaal ninaivaal uravaal Mundhi kondal tharalaam varalaam peralaam

Female: Palingu kinnam ondril madhuvai alli kondaal Palingu kinnam ondril madhuvai alli kondaal Parugidalaam piragu enna tharigida thom Pennulagil naan unnai azhaithaen Ponnulagam un kannil tharuven

Female: Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Female: Thithipadhae idhu thaan adhu thaan theriyum Katti kondaal ulagam muzhudhum puriyum Thithipadhae idhu thaan adhu thaan theriyum Katti kondaal ulagham muzhudhum puriyum

Female: Pazhakkam illai endru Vilakkam solla chonnaal Oru tharamo iru tharamo tharigida thom Pennulagil naan unnai azhaithaen Ponnulagam un kannil tharuven

Female: Adhisaya ulagam ragasiya idhayam Azhagiya uruvam ilagiya paruvam

Other Songs From Gauravam (1973)

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kutty pattas movie

  • maraigirai movie

  • 7m arivu song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • paatu paadava

  • master lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • teddy marandhaye

  • karnan movie lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • enjoy en jaami cuckoo

  • yesu tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kutty pattas full movie tamil