Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆ..ஆஆ...ஆ..ஆ... ஆஆ..ஆஆ.ஆஆ...ஆ...ஆ. ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ... ஆஆ..ஆஆ.ஆஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே..மயிலே..
ஆண்: அந்த ஆகாயம் இடம் மாறி போகாது இந்த பூபாளம் ஸ்வரம் மாறி பாடாது ஒரு மான உறங்க வைக்க தேனக் கொழைச்சு தெனம் நானே படிப்பேன் பாட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: {பூத்து குலுங்கும் இந்த பொட்டு வச்ச வெண்ணிலவ பொத்தி பொத்தி பாத்திடுவேன் காத்து கமகமக்கும் கட்டழகு பெட்டகத்த கண்ணில் வச்சி காத்திடுவேன்} ( 2 )
ஆண்: அடி ஆத்தி சின்னப் பொண்ணு உன்ன அச்சடிச்சு கண்ணுக்குள்ளே வச்சேனம்மா அதுக்காக நெஞ்சுக்குள்ளே தெனம் அன்பு எனும் நூலெடுத்து தெச்சேனம்மா
ஆண்: இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: {ஆத்து மணலுக்குள்ளே அள்ளுகிற கையுக்குள்ளே ஊத்து சொறந்து வருமே சேத்து கொளத்திலுள்ள செம்பவள மொட்டு ஒண்ணு காட்டில் மலர்ந்து விடுமே} ( 2 )
ஆண்: ஒரு வார்த்தை சொல்லிப்புட்ட நான் ஒத்தையிலே மாலை ஒண்ணு பின்னிப்புட்டேன் மறுவார்த்தை சொல்லும் முன்னே உன்ன சொந்தமுன்னு பந்தமுன்னு எண்ணிப்புட்டேன்
ஆண்: இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: அந்த ஆகாயம் இடம் மாறி போகாது இந்த பூபாளம் ஸ்வரம் மாறி பாடாது ஒரு மான உறங்க வைக்க தேனக் கொழைச்சு தெனம் நானே படிப்பேன் பாட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: ஆ..ஆஆ...ஆ..ஆ... ஆஆ..ஆஆ.ஆஆ...ஆ...ஆ. ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ... ஆஆ..ஆஆ.ஆஆ...ஆ...ஆ.
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே..மயிலே..
ஆண்: அந்த ஆகாயம் இடம் மாறி போகாது இந்த பூபாளம் ஸ்வரம் மாறி பாடாது ஒரு மான உறங்க வைக்க தேனக் கொழைச்சு தெனம் நானே படிப்பேன் பாட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: {பூத்து குலுங்கும் இந்த பொட்டு வச்ச வெண்ணிலவ பொத்தி பொத்தி பாத்திடுவேன் காத்து கமகமக்கும் கட்டழகு பெட்டகத்த கண்ணில் வச்சி காத்திடுவேன்} ( 2 )
ஆண்: அடி ஆத்தி சின்னப் பொண்ணு உன்ன அச்சடிச்சு கண்ணுக்குள்ளே வச்சேனம்மா அதுக்காக நெஞ்சுக்குள்ளே தெனம் அன்பு எனும் நூலெடுத்து தெச்சேனம்மா
ஆண்: இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: {ஆத்து மணலுக்குள்ளே அள்ளுகிற கையுக்குள்ளே ஊத்து சொறந்து வருமே சேத்து கொளத்திலுள்ள செம்பவள மொட்டு ஒண்ணு காட்டில் மலர்ந்து விடுமே} ( 2 )
ஆண்: ஒரு வார்த்தை சொல்லிப்புட்ட நான் ஒத்தையிலே மாலை ஒண்ணு பின்னிப்புட்டேன் மறுவார்த்தை சொல்லும் முன்னே உன்ன சொந்தமுன்னு பந்தமுன்னு எண்ணிப்புட்டேன்
ஆண்: இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு இது நானா படிக்கிற பாட்டு நீயா புரிஞ்சுக்க கேட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
ஆண்: அந்த ஆகாயம் இடம் மாறி போகாது இந்த பூபாளம் ஸ்வரம் மாறி பாடாது ஒரு மான உறங்க வைக்க தேனக் கொழைச்சு தெனம் நானே படிப்பேன் பாட்டு
ஆண்: முத்து மனசுக்குள்ளே சொத்த இருக்குமா மயிலே மயிலே.. முல்லக் கொடியிலே முள்ளு வளருமா மயிலே மயிலே..
Male: Aaa..aaa...aa.aa.. Aaaa..aa...aaa..aa..aa.. Aaa..aa..aa...aa..aa.aa. Aaa..aaa...aa...aa.aa..
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
Male: Antha aagaayam idam maari pogaathu Intha poobaalam swaram maari paadaadhu Oru maana uranga vaikka Thena kozhaichchu thenam Nanae padipaen paattu
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
Male: {Pooththu kuzhungum intha Pottu vachcha vennilava Poththi poththi paaththiduvean Kaaththu kamakamakkum kattazhagu pettakaththa Kannil vachchi kaaththiduvaen} (2)
Male: Adi aathithi chinna ponnu Unna achchadichchu kannukullae vachchenamma Adhukkaaga nenjukkullae dhenam Anbum enum nooleduththu thechchenamma
Male: Idhu naanaa padikkira paattu Neeyaae purinchukka kettu Idhu naanaa padikkira paattu Neeyaae purinchukka kettu
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
Male: {Aaththu manalukkullae Allukkira kayikullae Ooththu soranthu varumae Saeththu kolaththilulla Sembavala mottu onnu Kaattil malarnthu vidumae} (2)
Male: Oru vaarththai solliputta Naan oththaiyile maalai onnu Pinniputten Maruvaarththai sollum munnae Unna sonthamunnu pandhamunnu Enniputten
Male: Idhu nana padikkira pattu Neeyaa purinjusukka kettu Idhu nana padikkira pattu Neeyaa purinjusukka kettu
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
Male: Antha aagaayam idam maari pogaathu Intha poobaalam swaram maari paadaadhu Oru maana uranga vaikka Thena kozhaichchu thenam Nanae padipaen paattu
Male: Muththu manasukkullae soththa irukumaa Mayilae mayilae Mulla kodiyilae mullu valarumaa Mayilae mayilae
tamil song english translation game
ovvoru pookalume song
tamil lyrics video song
sarpatta lyrics in tamil
tamil album song lyrics in english
shiva tandava stotram lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
kannalane song lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil songs to english translation
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
tamil melody lyrics
karnan movie songs lyrics
national anthem lyrics tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
yaar azhaippadhu song download masstamilan
tamil female karaoke songs with lyrics
vaalibangal odum whatsapp status