Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய் உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: தேர்ந்த பிறை நிலவை இந்த தேசம் கண்டிடலாம் அதன் வாசம் என்ன வென்று அந்த வானம் சொல்லிடலாம்
ஆண்: தேர்ந்த பிறை நிலவை இந்த தேசம் கண்டிடலாம் அதன் வாசம் என்ன வென்று அந்த வானம் சொல்லிடலாம்
ஆண்: நேசம் என்னவென்று நம் காதல் சொல்ல வேண்டும் வீசும் நிலம் வாங்கி காதல் செடியை நட வேண்டும்
பெண்: மண்ணில் வேரை போலதான் உன்னில் ஊர்கிறேன் ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான் எல்லை தாண்டி போகலாம்
பெண்: மண்ணில் வேரை போலதான் உன்னில் ஊர்கிறேன் ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான் எல்லை தாண்டி போகலாம்
பெண்: இன்னும் கோடி காலங்கள் நாம் மண்ணில் வாழலாம் அதை என்னும் போதிலே மனம் கொள்ளை போகுதே தினம் அன்பு பார்வையில் காதல் மரம் வானம் ஏறுதே...ஏ...ஏ...
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய் உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
விசில்: ............
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய் உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: தேர்ந்த பிறை நிலவை இந்த தேசம் கண்டிடலாம் அதன் வாசம் என்ன வென்று அந்த வானம் சொல்லிடலாம்
ஆண்: தேர்ந்த பிறை நிலவை இந்த தேசம் கண்டிடலாம் அதன் வாசம் என்ன வென்று அந்த வானம் சொல்லிடலாம்
ஆண்: நேசம் என்னவென்று நம் காதல் சொல்ல வேண்டும் வீசும் நிலம் வாங்கி காதல் செடியை நட வேண்டும்
பெண்: மண்ணில் வேரை போலதான் உன்னில் ஊர்கிறேன் ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான் எல்லை தாண்டி போகலாம்
பெண்: மண்ணில் வேரை போலதான் உன்னில் ஊர்கிறேன் ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான் எல்லை தாண்டி போகலாம்
பெண்: இன்னும் கோடி காலங்கள் நாம் மண்ணில் வாழலாம் அதை என்னும் போதிலே மனம் கொள்ளை போகுதே தினம் அன்பு பார்வையில் காதல் மரம் வானம் ஏறுதே...ஏ...ஏ...
ஆண்: சாயா வன காட்டில் நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில் வனம் வாசம் வீசிடவே உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்
ஆண்: உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய் உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய் என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
விசில்: ............
Male: Saayaa vana kaatil Naan saindhen oru veetil Vanam vaasam veesidavae Unai paarthen nerkottil
Male: Un vizhiyaal ennai kizhithaai En mozhiyai marakka vaithaai Un vizhiyaal ennai kizhithaai En mozhiyai marakka vaithaai
Male: Saayaa vana kaatil Naan saindhen oru veetil Vanam vaasam veesidavae Unai paarthen nerkottil
Male: Therntha pirai nilavai Indha desam kandidalaam Adhan vaasam enna vendru Andha vaanam sollidalaam
Male: Therntha pirai nilavai Indha desam kandidalaam Adhan vaasam enna vendru Andha vaanam sollidalaam
Male: Nesam enna vendru Namm kaadhal solla vendum Veesum nilam vaangi Kaadhal chediyai nada vendum
Female: Mannil verai pola thaan Unnil oorgiren Ondraai koodi sernthu thaan Ellai thaandi pogalaam
Female: Mannil verai pola thaan Unnil oorgiren Ondraai koodi sernthu thaan Ellai thaandi pogalaam
Female: Innum kodi kaalangal Naam mannil vaazhalaam Adhai ennum bothilae Manam kollai poguthae Dhinam anbu paarvaiyil Kaadhal maram vaanam yeruthae
Male: Saayaa vana kaatil Naan saindhen oru veetil Vanam vaasam veesidavae Unai paarthen nerkottil
Male: Un vizhiyaal ennai kizhithaai En mozhiyai marakka vaithaai Un vizhiyaal ennai kizhithaai En mozhiyai marakka vaithaai
Whistling: .......
soorarai pottru lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
usure soorarai pottru
kannalane song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
yellow vaya pookalaye
marudhani song lyrics
tamilpaa master
mgr karaoke songs with lyrics
tamil gana lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
thalapathi song in tamil
sundari kannal karaoke
john jebaraj songs lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
thoorigai song lyrics