Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வானகமே வையகமே வளர்ந்து வரும் தாயினமே ஆணுலக மேடையிலே ஆசை நடை போடாதே .. ஆசை நடை போடாதே
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: பறவைக்குச் சிறகு பகையானால் அது பதுங்கி வாழ்ந்திடக் கால்களுண்டு உறவுக்கு நெஞ்சே பகையானால் மண்ணில் உயிரினம் பெருகிட வகை ஏது நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: படகுக்குத் துடுப்பு பகையானால் அங்கு பாய்மரத்தாலே உதவியுண்டு கடலுக்கு நீரே பகையானால் அங்கு கதை சொல்லும் அலைகளுக்கிடமேது
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: கண்ணுக்குப் பார்வை பகையானால் அது கருத்தால் உணர்ந்திட வழியுண்டு
பெண்: பெண்ணுக்குத் துணைவன் பகையானால் அந்தப் பேதையின் வாழ்வில் ஒளி ஏது
பெண்கள்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: வானகமே வையகமே வளர்ந்து வரும் தாயினமே ஆணுலக மேடையிலே ஆசை நடை போடாதே .. ஆசை நடை போடாதே
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: பறவைக்குச் சிறகு பகையானால் அது பதுங்கி வாழ்ந்திடக் கால்களுண்டு உறவுக்கு நெஞ்சே பகையானால் மண்ணில் உயிரினம் பெருகிட வகை ஏது நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: படகுக்குத் துடுப்பு பகையானால் அங்கு பாய்மரத்தாலே உதவியுண்டு கடலுக்கு நீரே பகையானால் அங்கு கதை சொல்லும் அலைகளுக்கிடமேது
பெண்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
பெண்: கண்ணுக்குப் பார்வை பகையானால் அது கருத்தால் உணர்ந்திட வழியுண்டு
பெண்: பெண்ணுக்குத் துணைவன் பகையானால் அந்தப் பேதையின் வாழ்வில் ஒளி ஏது
பெண்கள்: மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு நிலவுக்கு வானம் பகையானால் அது நடந்திட வேறே வழி ஏது மலருக்குத் தென்றல் பகையானால் அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
Female: Vaanagamae vaiyagamae Valarnthu varum thaai inamae.ae. Aan ulaga medaiyilae Aasai nadai podaathae Aasai nadai podaathae
Female: Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu Nilavukku vaanam pagaiyaanaal Adhu nadandhida verae vazhi yedhu Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Female: Paravaikku siragu pagaiyaanaal Adhu padhungi vaazhndhida kaalgalundu Uravukku nenjae pagaiyanaal Mannil uyir inam perugida vagaiyedhu Nilavukku vaanam pagaiyaanal Adhu nadandhida verae vazhi yedhu
Female: Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Female: Padagukku thudupu pagaiyaanaal Angu paai marathaalae udhaviyundu Kadalukku neeru pagaiyaanaal Angu kadhai sollum alaigalukku idamaedhu
Female: Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Female: Kannukku paarvai pagaiyaanaal Adhai karuthaal unarndhida vazhiyundu
Female: Pennuku thunaivan pagaiyaanaal Andha paedhaiyin vaazhvil oliyedhu
Both: Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu Nilavukku vaanam pagaiyaanal Adhu nadandhida verae vazhi yedhu Malarukku thendral pagaiyaanaal Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
tamil melody songs lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
tholgal
morrakka mattrakka song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
master dialogue tamil lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
tamil songs lyrics and karaoke
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
yaanji song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil paadal music
kangal neeye karaoke download
aalapol velapol karaoke
mappillai songs lyrics
tamil songs with english words
tamil christian karaoke songs with lyrics
asuran song lyrics in tamil download
karaoke tamil christian songs with lyrics