Added Date: Feb 11, 2022
குழு: {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ} (4) ஹ்ம்.ஹ்ம்.ஹ்ம்.ஹ்ம்ம்ம்..
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: கற்காலம் தொடங்கி கம்பியூட்டர் வரையில் கற்காலம் தொடங்கி இன்டர்நெட் வரையில் அன்றும் இன்றும் என்றென்றும் காதல்
ஆண்: {எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்} (2)
குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம் ம்ம்ம்.
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
ஆண்: பூமியோடு காதல் மழை சிந்தும் நீருக்கு பூக்களோடு காதல் வழி போகும் காற்றுக்கு
ஆண்: காலம் மீது காதல் கடிகார முள்ளுக்கு கம்பன் மீது காதல் தமிழ் கண்ட சொல்லுக்கு
ஆண்: நதி வளைந்து போவது எல்லாம் கரை மீது கொண்ட காதல் ஆண் குனிந்து போவது எல்லாம் பெண்னோடு கொண்ட காதல்
ஆண்: எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: .................
ஆண்: பிள்ளை மீது காதல் அட பெற்ற அன்னைக்கு பொம்மையோடு காதல் விளையாடும் பிள்ளைக்கு
ஆண்: காதல் இல்லையென்றால் நம் சாமி வாழாது பூமி மட்டும் சுற்றும் அட பூக்கள் இல்லாது
ஆண்: கார்காலம் ஒன்று வந்தால் அட கம்பளி மீது காதல் பதினேழு வயது வந்தால் காதல் மீது காதல்
ஆண்: எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்
ஆண்: ஹே ஹே எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல் என்றென்றும் காதல் என்றென்றும் காதல் என்றென்றும் காதல்
குழு: {ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ} (4) ஹ்ம்.ஹ்ம்.ஹ்ம்.ஹ்ம்ம்ம்..
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: கற்காலம் தொடங்கி கம்பியூட்டர் வரையில் கற்காலம் தொடங்கி இன்டர்நெட் வரையில் அன்றும் இன்றும் என்றென்றும் காதல்
ஆண்: {எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்} (2)
குழு: ஹ்ம்..ஹ்ம் ம்ம்ம்.
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
ஆண்: பூமியோடு காதல் மழை சிந்தும் நீருக்கு பூக்களோடு காதல் வழி போகும் காற்றுக்கு
ஆண்: காலம் மீது காதல் கடிகார முள்ளுக்கு கம்பன் மீது காதல் தமிழ் கண்ட சொல்லுக்கு
ஆண்: நதி வளைந்து போவது எல்லாம் கரை மீது கொண்ட காதல் ஆண் குனிந்து போவது எல்லாம் பெண்னோடு கொண்ட காதல்
ஆண்: எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்
ஆண்: உலகெல்லாம் ஒரு சொல் காதல் ஒரு சொல்லில் உலகம் காதல்
குழு: .................
ஆண்: பிள்ளை மீது காதல் அட பெற்ற அன்னைக்கு பொம்மையோடு காதல் விளையாடும் பிள்ளைக்கு
ஆண்: காதல் இல்லையென்றால் நம் சாமி வாழாது பூமி மட்டும் சுற்றும் அட பூக்கள் இல்லாது
ஆண்: கார்காலம் ஒன்று வந்தால் அட கம்பளி மீது காதல் பதினேழு வயது வந்தால் காதல் மீது காதல்
ஆண்: எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: என்றென்றும் காதல்
ஆண்: ஹே ஹே எங்கெங்கும் காதல்
குழு: காதல்
ஆண்: ஒவ்வொன்றும் காதல்
குழு: காதல் என்றென்றும் காதல் என்றென்றும் காதல் என்றென்றும் காதல்
Chorus: Ho ho ho ho hohohooo Ho ho ho ho hohohooo Ho ho ho ho hohohooo Ho ho ho ho hohohooo Hmm hmmm .. hmm hmmm ..
Male: Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal .
Chorus: Kaadhal
Male: Ulagellaam oru sol kaadhal
Oru sollil ulagam kaadhal .
Chorus: Kaadhal
Male: Karkaalam thodangi Computer varaiyil Karkaalam thodangi Internet varaiyil Andrum indrum endrendrum kaadhal .
Male: {Engengum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Ovvondrum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Endrendrum kaadhal} (2)
Chorus: Hmm hmmm .
Male: Ulagellaam oru sol kaadhal Oru sollil ulagam kaadhal .
Male: Bhoomiyodu kaadhal Mazhai sindhuum neerukku Pookalodu kaadhal Vazhi pogum kaatrukku
Male: Kaalam meethu kaadhal Kadigaara mullukku Kamban methu kaadhal Thamizh kanda sollukku
Male: Nadhi valaindhu povadhu ellaam Karaiyodu konda kaadhal Aan kunindhu povadhellam Pennodu konda kaadhal
Male: Engengum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Ovvondrum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Endrendrum kaadhal..hey hey
Male: Engengum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Ovvondrum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Endrendrum kaadhal..
Male: Ulagellaam oru sol kaadhal Oru sollil ulagam kaadhal .
Chorus: Lalala lallaa laa Lallalal lallala laaaaa Mmmmmm immm immm .
Male: Pillai meethu kaadhal Ada pettra annaikku Bommaiyodu kaadhal Vilaiyaduum pillaikku
Male: Kaadhal illai endral Namm saami vaazhathu Bhoomi mattum suttrum Ada pookal illathu
Male: Kaarkalam ondru vandhaal Ada kambali meedhu kaadhal Padhinezhu vayadhu vandhaal Ada kaadhal meedhu kaadhal
Male: Engengum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Ovvondrum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Endrendrum kaadhal..hey hey
Male: Engengum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Male: Ovvondrum kaadhal
Chorus: Kaadhal
Endrendrum kaadhal..
Endrendrum kaadhal..
Endrendrum kaadhal..
lyrics status tamil
love songs lyrics in tamil 90s
nanbiye song lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil songs without lyrics only music free download
new movie songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
lyrics of kannana kanne
sarpatta parambarai dialogue lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
song lyrics in tamil with images
vijay songs lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tik tok tamil song lyrics
kathai poma song lyrics
kayilae aagasam karaoke
mudhalvane song lyrics
snegithiye songs lyrics