Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: 1..2.3..4..
ஆண்: ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊறுரா அவதான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண்: தஞ்சாவூரு பொம்மை போலே தத்தளிக்கிறேன்.நானும் தப்பி தப்பி வார்த்தையைத் தான் கொப்பளிக்கிறேன்
ஆண்: கட்டிபோட்ட யானையாட்டம் முட்டி மோதுறேன் என் கட்டி தங்கம் சொல்லுக்கு தான் மெட்டு ஒதுறேன்
ஆண்: ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊறுரா அவதான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண்: ஹே. மஞ்ச புள்ள சொல்ல சொல்ல பச்சை காளை வெல்லவில்ல மண்டையாட்டி தள்ளி நின்னுச்சே
ஆண்: ஓஹோ. சுத்தி சுத்தி ஊரை சுத்தி கெட்டியாத்தான் கயிறும் பூட்டி கொட்டி வச்ச புல்ல மென்னுச்சே
ஆண்: முணங்கி நானும் இனங்குறேங்க மனசு எல்லாம் மனக்குதுங்க கணக்கு எங்கே முடியுமின்னு எனக்கு ஏதும் தெரியலைங்க
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண்: 1..2.3..4..
ஆண்: ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊறுரா அவதான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண்: தஞ்சாவூரு பொம்மை போலே தத்தளிக்கிறேன்.நானும் தப்பி தப்பி வார்த்தையைத் தான் கொப்பளிக்கிறேன்
ஆண்: கட்டிபோட்ட யானையாட்டம் முட்டி மோதுறேன் என் கட்டி தங்கம் சொல்லுக்கு தான் மெட்டு ஒதுறேன்
ஆண்: ஆ.. குட்டிப்பூச்சி நெஞ்சுக்குள்ளே தங்கி ஊறுரா அவதான் குச்சி மிட்டாய் உச்சி கொட்டி திங்க சொல்லுறா
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
ஆண்: ஹே. மஞ்ச புள்ள சொல்ல சொல்ல பச்சை காளை வெல்லவில்ல மண்டையாட்டி தள்ளி நின்னுச்சே
ஆண்: ஓஹோ. சுத்தி சுத்தி ஊரை சுத்தி கெட்டியாத்தான் கயிறும் பூட்டி கொட்டி வச்ச புல்ல மென்னுச்சே
ஆண்: முணங்கி நானும் இனங்குறேங்க மனசு எல்லாம் மனக்குதுங்க கணக்கு எங்கே முடியுமின்னு எனக்கு ஏதும் தெரியலைங்க
ஆண்: வட்டி கட்டி காதலிச்சி கொஞ்ச சொல்லுறா அவதான் மொத்த பல்ல காட்டி என்னை மிஞ்சி கொல்லுறா
Male: 1.. 2.. 3.. 4..
Male: Ah kutti poochi nenjukullae Thangi oorura Ava dhaan kuchi mittai Uchi kotti thinga sollura
Male: Vatti katti kaadhalichu Konja sollura Ava dhaan motha palla Kaati enna minji kollura
Male: Thanjavoru bomma pola Thathalikuren..naanum Thappi thappi vaarthaiya dhaan Koppulikiren
Male: Katti potta yaanai aatam Mutti modhuren Yen katti thangam Solluku dhaan mettu odhuren
Male: Kutti poochi nenjukullae Thangi oorura Ava dhaan kuchi mittai Uchi kotti thinga sollura
Male: Vatti katti kaadhalichu Konja sollura Ava dhaan motha palla Kaati enna minji kollura
Male: Manja pulla solla solla Pacha kaala vella villa Mandai aati thalli ninnuchae
Male: Ohoo.suthi suthi oora suthi Gettiyaa dhaan kayirum pooti Kotti vecha pulla mennuchae
Male: Munangi naanum yenagurenga Manasu ellam manakkuthunga Kanakku enga mudiyum munnu Yenakku yethum theriyalaenga
Male: Vatti katti kaadhalichu Konja sollura Ava dhaan motha palla Kaati enna minji kollura
munbe vaa karaoke for female singers
tik tok tamil song lyrics
google google song lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
uyirae uyirae song lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
teddy en iniya thanimaye
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
yaar azhaippadhu song download masstamilan
national anthem lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
hanuman chalisa tamil lyrics in english
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
minnale karaoke
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
happy birthday lyrics in tamil
paadal varigal
best tamil song lyrics in tamil