Sorkkam Ingu Thirakkathatha Song Lyrics

Enakku Oru Needhi cover
Movie: Enakku Oru Needhi (1990)
Music: V. Kumar
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: இடது கண் மெல்ல துடிக்குது இரவிலும் தேகம் கொதிக்குது எனக்குள்ளே மோகம் தாகம் வேகம் பிறக்குது போதை விழிகளை மயக்குது

பெண்: இடை ஒரு பக்கம் துடிக்க பிடியென உன்னை அழைக்க இதழ்களில் முத்தம் பதிக்க இளமனம் கொஞ்சம் சிலிர்க்க தாங்காமல் தள்ளாடுது தாலாட்டுது..

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: முதுமையோ வெள்ளை அடிக்குது இளமை போல் இங்கு நடிக்குது கடை கண்ணால் பாவம் மேலும் கீழும் அளக்குது மூச்சில் அனல் பொறி பறக்குது

பெண்: தலைவனும் இல்லை எனக்கு தொண்டனும் இல்லை எனக்கு அனைவரும் இங்கே சமம்தான் ஆண்மை இருந்தால் சுகம்தான் எல்லோரும் மன்னர்களே வாருங்களேன்...

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: இடது கண் மெல்ல துடிக்குது இரவிலும் தேகம் கொதிக்குது எனக்குள்ளே மோகம் தாகம் வேகம் பிறக்குது போதை விழிகளை மயக்குது

பெண்: இடை ஒரு பக்கம் துடிக்க பிடியென உன்னை அழைக்க இதழ்களில் முத்தம் பதிக்க இளமனம் கொஞ்சம் சிலிர்க்க தாங்காமல் தள்ளாடுது தாலாட்டுது..

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

பெண்: முதுமையோ வெள்ளை அடிக்குது இளமை போல் இங்கு நடிக்குது கடை கண்ணால் பாவம் மேலும் கீழும் அளக்குது மூச்சில் அனல் பொறி பறக்குது

பெண்: தலைவனும் இல்லை எனக்கு தொண்டனும் இல்லை எனக்கு அனைவரும் இங்கே சமம்தான் ஆண்மை இருந்தால் சுகம்தான் எல்லோரும் மன்னர்களே வாருங்களேன்...

பெண்: சொர்க்கம் இங்கு திறக்காததா சொல்லித் தந்தால் படிக்காததா சின்னச் சிட்டு கன்னம் என்ன இனிக்காததா கண்கள் மின்னல் அடிக்காததா மெல்லத் தட்டு

பெண்: மெத்தை என்ன விரிக்காததா வித்தை என்ன படிக்காததா அள்ளிக் கொட்டு அழகிய ஒரு கிளி மரகத மணி விழி எது வரை சுகமென இரவினில் அலையுது...ஓ....

Female: Sorkkam ingu thirakkaathathaa Solli thanthaal padikkaathathaa chinna chittu Kannam enna inikkaathathaa Kangal minnal adikkaathathaa mella thattu

Female: Meththai enna virikaaththaa Viththai enna padikkaththaa alli kottu Azhagiya oru kili maragatha mani vizhi Edhu varai sugamena iravinil alaiyuhu..oo..

Female: Sorkkam ingu thirakkaathathaa Solli thanthaal padikkaathathaa chinna chittu Kannam enna inikkaathathaa Kangal minnal adikkaathathaa mella thattu

Female: Meththai enna virikaaththaa Viththai enna padikkaththaa alli kottu Azhagiya oru kili maragatha mani vizhi Edhu varai sugamena iravinil alaiyuhu..oo..

Female: Idathu kann mella thudikkuthu Iravilum thegam kodhikkuthu Enakkullae mogam thaagam vegam pirakkuthu Bodhai vizhigalai mayakkuthu

Female: Idai oru pakkam thudikka Pidiyena unnai azhaikka Idhazhgalil muththam padhikka Ilamanam konjam silrkka Thaangaamal thallaaduthu thaalaattuthu

Female: Sorkkam ingu thirakkaathathaa Solli thanthaal padikkaathathaa chinna chittu Kannam enna inikkaathathaa Kangal minnal adikkaathathaa mella thattu

Female: Meththai enna virikaaththaa Viththai enna padikkaththaa alli kottu Azhagiya oru kili maragatha mani vizhi Edhu varai sugamena iravinil alaiyuhu..oo..

Female: Mudhumaiyo vellai adikkuthu Ilamai pol ingu nadikkuthu kadai kannaal Paavam melum keezhum alakkuthu Moochchil anal pori parakkuthu

Female: Thalaivanum illai enakku Thondanum illai enakku Anaivarum ingae samamthaan Aanmai irunthaal sugamthaan Ellorum mannargal vaarungalaen

Female: Sorkkam ingu thirakkaathathaa Solli thanthaal padikkaathathaa chinna chittu Kannam enna inikkaathathaa Kangal minnal adikkaathathaa mella thattu

Female: Meththai enna virikaaththaa Viththai enna padikkaththaa alli kottu Azhagiya oru kili maragatha mani vizhi Edhu varai sugamena iravinil alaiyuhu..oo..

Other Songs From Enakku Oru Needhi (1990)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • marudhani song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • amman songs lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • alagiya sirukki ringtone download

  • mulumathy lyrics

  • yaanji song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil songs to english translation