Padhinettu Vayasu Rosa Song Lyrics

Enakku Oru Needhi cover
Movie: Enakku Oru Needhi (1990)
Music: V. Kumar
Lyricists: Muthulingam
Singers: Malasiya Vasudevan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா அன்பு கொண்டு பூவைப்போல் வந்தால் அள்ளிக் கொள்ளும் தென்றல் நான்தானே

ஆண்: பெரும் படை கொண்டு என்னை தடை செய்ய வந்தால் சீறி வரும் புயல்...ஹே.. நானே சீறி வரும் புயல்...

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம் அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம் கையிரெண்டும் தாளம் தட்டட்டும் ஹாஹ் காலிரெண்டும் மேளம் கொட்டட்டும்

பெண்: என் இடவெட்ட பாத்து சனம் மதி கெட்டு போகுமின்னு உங்களுக்கு தெரியாதா அது உங்களுக்கு தெரியாதா.

ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா

ஆண்: நண்பர்களெல்லாம் வாருங்கோ நல்லா தாளம் போடுங்கோ
பெண்: ஒண்ணாச் சேர்ந்து என்னோடு பாந்த்ரா டான்ஸ் ஆடுங்கோ

ஆண்: வெற்றி வழித் தேடித் தேடி வெகுநாளா காத்திருந்தோம் வெற்றி வழித் தேடித் தேடி வெகுநாளா காத்திருந்தோம்

பெண்: தப்பு வழியாகாதுன்னு தள்ளித் தள்ளி போட்டுருந்தோம்

ஆண்: நல்ல நேரம் நெருங்கி வருது நரிக் கூட்டம் ஒதுங்கிவிடுது ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா

ஆண்: நல்ல நேரம் நெருங்கி வருது நரிக் கூட்டம் ஒதுங்கிவிடுது

பெண்: கொட்டு மேளம் அடிக்கப் போறோம் வெற்றிக் கனிகள் பறிக்கப்போறோம் கொட்டு மேளம் அடிக்கப் போறோம் வெற்றிக் கனிகள் பறிக்கப்போறோம்

ஆண்: பதுங்கிய புலியும் பாய்கிறது பதுங்கிய புலியும் பாய்கிறது பதறியே எதிரிகள் கதறி துடிதுடிக்க

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம்

ஆண்: நண்பர்களெல்லாம் வாருங்கோ நல்லா தாளம் போடுங்கோ
பெண்: ஒண்ணாச் சேர்ந்து என்னோடு பாங்கரா டான்ஸ் ஆடுங்கோ

ஆண்: முட்டக்குள்ள கோழி ஒண்ணு முழுசாக பொறிஞ்சிருக்கு
பெண்: பட்டு நெஞ்சை தொட்டுப் பாரு பதறி பதறி துடிச்சிருக்கு

ஆண்: முறுக்கு மீசை மச்சான் ஒண்ணு மூலையோரம் பதுங்கிருக்கு ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா ஹேய் தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா

ஆண்: முறுக்கு மீசை மச்சான் ஒண்ணு மூலையோரம் பதுங்கிருக்கு

பெண்: காவல்காரன் மாமா உந்தன் கண்ண வச்சே நெருங்கிருக்கு காவல்காரன் மாமா உந்தன் கண்ண வச்சே நெருங்கிருக்கு
ஆண்: பிடிக்குள்ள நிக்காத விறால் குட்டி அட பிடிக்குள்ள நிக்காத விறால் குட்டி இது வலைக்குள்ள சிக்காத சுறாக் குட்டி

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம்
ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா

ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா அன்பு கொண்டு பூவைப்போல் வந்தால் அள்ளிக் கொள்ளும் தென்றல் நான்தானே

ஆண்: பெரும் படை கொண்டு என்னை தடை செய்ய வந்தால் சீறி வரும் புயல்...ஹே.. நானே சீறி வரும் புயல்...

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம் அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம் கையிரெண்டும் தாளம் தட்டட்டும் ஹாஹ் காலிரெண்டும் மேளம் கொட்டட்டும்

பெண்: என் இடவெட்ட பாத்து சனம் மதி கெட்டு போகுமின்னு உங்களுக்கு தெரியாதா அது உங்களுக்கு தெரியாதா.

ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா

ஆண்: நண்பர்களெல்லாம் வாருங்கோ நல்லா தாளம் போடுங்கோ
பெண்: ஒண்ணாச் சேர்ந்து என்னோடு பாந்த்ரா டான்ஸ் ஆடுங்கோ

ஆண்: வெற்றி வழித் தேடித் தேடி வெகுநாளா காத்திருந்தோம் வெற்றி வழித் தேடித் தேடி வெகுநாளா காத்திருந்தோம்

பெண்: தப்பு வழியாகாதுன்னு தள்ளித் தள்ளி போட்டுருந்தோம்

ஆண்: நல்ல நேரம் நெருங்கி வருது நரிக் கூட்டம் ஒதுங்கிவிடுது ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா

ஆண்: நல்ல நேரம் நெருங்கி வருது நரிக் கூட்டம் ஒதுங்கிவிடுது

பெண்: கொட்டு மேளம் அடிக்கப் போறோம் வெற்றிக் கனிகள் பறிக்கப்போறோம் கொட்டு மேளம் அடிக்கப் போறோம் வெற்றிக் கனிகள் பறிக்கப்போறோம்

ஆண்: பதுங்கிய புலியும் பாய்கிறது பதுங்கிய புலியும் பாய்கிறது பதறியே எதிரிகள் கதறி துடிதுடிக்க

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம்

ஆண்: நண்பர்களெல்லாம் வாருங்கோ நல்லா தாளம் போடுங்கோ
பெண்: ஒண்ணாச் சேர்ந்து என்னோடு பாங்கரா டான்ஸ் ஆடுங்கோ

ஆண்: முட்டக்குள்ள கோழி ஒண்ணு முழுசாக பொறிஞ்சிருக்கு
பெண்: பட்டு நெஞ்சை தொட்டுப் பாரு பதறி பதறி துடிச்சிருக்கு

ஆண்: முறுக்கு மீசை மச்சான் ஒண்ணு மூலையோரம் பதுங்கிருக்கு ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா ஹேய் தரல ஹாய் லலலா தரல ஹாய் லலலா

ஆண்: முறுக்கு மீசை மச்சான் ஒண்ணு மூலையோரம் பதுங்கிருக்கு

பெண்: காவல்காரன் மாமா உந்தன் கண்ண வச்சே நெருங்கிருக்கு காவல்காரன் மாமா உந்தன் கண்ண வச்சே நெருங்கிருக்கு
ஆண்: பிடிக்குள்ள நிக்காத விறால் குட்டி அட பிடிக்குள்ள நிக்காத விறால் குட்டி இது வலைக்குள்ள சிக்காத சுறாக் குட்டி

பெண்: அசத்துற ஆம்பள சிங்கம் நீங்க அணைச்சுக்க ஏத்த தங்கம்
ஆண்: பதினெட்டு வயசு ரோசா நான் உன் மொகவெட்டுக்கேத்த ராசா

Male: Padhinettu vayasu rosa Naan un mogavettukeththa rasa Padhinettu vayasu rosa Naan un mogavettukeththa rasa Anbu kondu poovai pol vanthaal Alli kollum thendral naanthaanae

Male: Perum padai kondu ennai Thadai seiyya vanthaal Seeri varum puyal...hae.. Naane Seeri varum puyal..

Female: Asaththura aambala singam neenga Anaichchukka yaeththa thangam Asaththura aambala singam neenga Anaichchukka yaeththa thangam Kaiyirendum thaalam thattattum haah Kaalirendum melam kottattum

Female: En idavetta paaththu sanam Madhi kettu poguminnu Ungalukku theriyaathaa Adhu ungalukku theriyaathaa

Male: Padhinettu vayasu rosa Naan un mogavettukeththa rasa

Male: Nanbarkalellaam vaarungo Nallaa thaalam poduno
Female: Onnaa saernthu ennodu Bhangra dance aadungo

Male: Vettri vazhi thedi thedi Vegu naalaa kaaththirunthom Vettri vazhi thedi thedi Vegu naalaa kaaththirunthom

Female: Thappu vazhiyaagaathunnu Thalli thalli potturunthom

Male: Nalla neram nerungi varuthu Nari koottam odhungi viduthu Haai lalalaa tharala haai lalalaa Tharala haai lalalaa tharala haai lalalaa Tharala haai lalalaa tharala haai lalalaa

Male: Nalla neram nerungi varuthu Nari koottam odhungi viduthu

Female: Kottu melam adikka porom Vettri kanial parikkaporom Kottu melam adikka porom Vettri kanial parikkaporom

Male: Padhungiya puliyum paaigirathu Padhungiya puliyum paaigirathu Padhariyae edhirigal kadhari thudithudikka

Female: Asaththura aambala singam neenga Anaichchukka yaeththa thangam

Male: Nanbarkalellaam vaarungo Nallaa thaalam poduno
Female: Onnaa saernthu ennodu Paanthraa dance aadungo

Male: Muttakkulla kozhi onnu Muzhusaaga porinjirukku
Female: Pattu nenjai thottu paaru Padhari padhari thudichchirukku

Male: Murukku meesai machchaan onnu Moolaiyoram padhungi irukku Haai lalalaa tharala haai lalalaa Tharala haai lalalaa tharala haai lalalaa Hei tharala haai lalalaa tharala haai lalalaa

Male: Murukku meesai machchaan onnu Moolaiyoram padhungi irukku

Female: Kaavalkaaran mama unthan Kanna vachchae nerungi irukku Kaavalkaaran mama unthan Kanna vachchae nerungi irukku
Male: Pidikkulla nikkaatha viraal kutti Ada pidikkulla nikkaatha viraal kutti Idhu valiakkulla sikkaathaa suraa kutti

Female: Asaththura aambala singam neenga Anaichchukka yaeththa thangam
Male: Padhinettu vayasu rosa Naan un mogavettukeththa rasa

Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • paadal varigal

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil poem lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kutty pattas tamil full movie

  • kanne kalaimane karaoke download

  • marriage song lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics