Thiruda Thiruda Thiruda Song Lyrics

Enakku Naane Needhipathi cover
Movie: Enakku Naane Needhipathi (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: கையில் வளை யாவும் நீக்க வந்தாய் கண்ணால் கணை நூறு நீ தொடுத்தாய் உன்னால் பெண் பாவை நான் மெலிந்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் கண் சிவந்தேன்

பெண்: பருவம் நாள் தோறும் படுத்தும் பாடு புரிந்தும் புரியாமல் இருந்தாயே நோயாகவே இடை வாடவே இரவோடு நான் போராடவே என் அன்பை களவாடி எங்கே வைத்தாய்

பெண்: ஹேய் திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: ஒரு நாள் விழி வாசல் நான் திறந்தேன் உடனே என் நெஞ்சில் நீ மலர்ந்தாய் ஆசை ராகங்கள் நீ படித்தாய் காதல் நீராட நீ அழைத்தாய்

பெண்: நாணம் பறந்தோட நானும் நின்றேன் நாளும் புது மோகம் கொடுத்தாயே உன் தோளிலே நான் ஆடவே உன் மார்பிலே கண் மூடவே கல்யாணப் பூ மாலை நீ சூடலாம்

பெண்: ஹேய் திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: கையில் வளை யாவும் நீக்க வந்தாய் கண்ணால் கணை நூறு நீ தொடுத்தாய் உன்னால் பெண் பாவை நான் மெலிந்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் கண் சிவந்தேன்

பெண்: பருவம் நாள் தோறும் படுத்தும் பாடு புரிந்தும் புரியாமல் இருந்தாயே நோயாகவே இடை வாடவே இரவோடு நான் போராடவே என் அன்பை களவாடி எங்கே வைத்தாய்

பெண்: ஹேய் திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: ஒரு நாள் விழி வாசல் நான் திறந்தேன் உடனே என் நெஞ்சில் நீ மலர்ந்தாய் ஆசை ராகங்கள் நீ படித்தாய் காதல் நீராட நீ அழைத்தாய்

பெண்: நாணம் பறந்தோட நானும் நின்றேன் நாளும் புது மோகம் கொடுத்தாயே உன் தோளிலே நான் ஆடவே உன் மார்பிலே கண் மூடவே கல்யாணப் பூ மாலை நீ சூடலாம்

பெண்: ஹேய் திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

பெண்: இந்த மனதை எடுத்துக் கெடுத்தது போதாதா என் மனதை திருப்பிக் கொடுக்கக் கூடாதா

பெண்: திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா திருடா திருடா திருடா பெண் மனதைத் திருடும் திருடா

Female: Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa

Female: Intha manathai eduththu koduththathu podhaathaa En manathai thiruppi kodukka koodaathaa Intha manathai eduththu koduththathu podhaathaa En manathai thiruppi kodukka koodaathaa

Female: Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa

Female: Kaiyil valai yaavum neekka vanthaai Kannaal kanai nooru nee thoduththaai Unnaal penn paavai naan melinthaen Urakkam illaamal kann sivanthaen

Female: Paruvam naal thorum paduththum paadu Purinthum puriyamal irunthaayae Noyaagave idai vaadavae Iravodu naan poraadavae En anbai kalavaadi engae vaiththaai

Female: Haei thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa

Female: Oru naal vizhi vaasal naan thiranthaen Udanae en nenil nee malarnthaai Aasai raagangal nee padiththaai Kadhal neeraada nee azhaiththaai

Female: Naanam paranthoda naanum nindraen Naalum pudhu mogam koduththaayae Un tholilae naan aadavae Un maarbilae kann moodavae Kalyaana poo maalai nee soodalaam

Female: Haei thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa

Female: Intha manathai eduththu koduththathu podhaathaa En manathai thiruppi kodukka koodaathaa

Female: Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa Thirudaa thirudaa thirudaa Penn manathai thirudum thirudaa..

Other Songs From Enakku Naane Needhipathi (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • mgr padal varigal

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • thabangale song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil movie songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • master tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics