Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மயங்காத மயங்காத மனசாடும் மகராணி
ஆண்: மயங்காத மயங்காத மனசாடும் மகராணி மனம் போல ஒண்ணு சேந்து மல போல வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: மகராசா மகராசா எனக்கேத்த மகராசா மகராசா மகராசா எனக்கேத்த மகராசா தனியாளா நான் இருக்கேன் வர வேணும் மகராசா
ஆண்: மழை பேஞ்சு மழை பேஞ்சு மலக் கோட்ட கரைஞ்சிருமா மழை பேஞ்சு மழை பேஞ்சு மலக் கோட்ட கரைஞ்சிருமா மழை பேஞ்சு காத்தடிச்சா நான் வருவேன் மகராணி
பெண்: வகுடெடுத்து தல சீவி வகை வகையா பூ முடிச்சு வகுடெடுத்து தல சீவி வகை வகையா பூ முடிச்சு வழி மேல கண்ணு வெச்சு காத்திருக்கேன் மகராசா
ஆண்: தெக்க வனம் தோப்பெல்லாம் கொல கொலையா காய்ச்சிருக்கு
ஆண்: தெக்க வனம் தோப்பெல்லாம் கொல கொலையா காய்ச்சிருக்கு காய்ச்ச மரம் மேலே இப்போ கண்ணு பட்டு போனதம்மா
பெண்: பூவுலேயும் சாதிப் பூவு பொட்டுலேயும் செந்துருக்கம் பூவுலேயும் சாதிப் பூவு பொட்டுலேயும் செந்துருக்கம் சீலையிலே கூரப் பட்டு தந்தவரே மகராசா
ஆண்: மயங்காத மயங்காத மனசாடும் மகராணி
ஆண்: மயங்காத மயங்காத மனசாடும் மகராணி மனம் போல ஒண்ணு சேந்து மல போல வாழ்ந்திருப்போம்
பெண்: மகராசா மகராசா எனக்கேத்த மகராசா மகராசா மகராசா எனக்கேத்த மகராசா தனியாளா நான் இருக்கேன் வர வேணும் மகராசா
ஆண்: மழை பேஞ்சு மழை பேஞ்சு மலக் கோட்ட கரைஞ்சிருமா மழை பேஞ்சு மழை பேஞ்சு மலக் கோட்ட கரைஞ்சிருமா மழை பேஞ்சு காத்தடிச்சா நான் வருவேன் மகராணி
பெண்: வகுடெடுத்து தல சீவி வகை வகையா பூ முடிச்சு வகுடெடுத்து தல சீவி வகை வகையா பூ முடிச்சு வழி மேல கண்ணு வெச்சு காத்திருக்கேன் மகராசா
ஆண்: தெக்க வனம் தோப்பெல்லாம் கொல கொலையா காய்ச்சிருக்கு
ஆண்: தெக்க வனம் தோப்பெல்லாம் கொல கொலையா காய்ச்சிருக்கு காய்ச்ச மரம் மேலே இப்போ கண்ணு பட்டு போனதம்மா
பெண்: பூவுலேயும் சாதிப் பூவு பொட்டுலேயும் செந்துருக்கம் பூவுலேயும் சாதிப் பூவு பொட்டுலேயும் செந்துருக்கம் சீலையிலே கூரப் பட்டு தந்தவரே மகராசா
Male: Mayangaadha mayangaadha Manasaadum magaraani
Male: Mayangaadha mayangaadha Manasaadum magaraani Manam pola onnu saendhu Mala pola vaazhndhiruppom
Female: Magaraasaa magaraasaa Enakkaetha magaraasaa Magaraasaa magaraasaa Enakkaetha magaraasaa Thani aalaa naan irukken Vara venum magaraasaa
Male: Mazha paenju mazha paenju Mala kotta karanjirumaa Mazha paenju mazha paenju Mala kotta karanjirumaa Mazha onji kaathadichaa Naan varuven magaraani
Female: Vagudeduthu thala seevi Vagai vagaiyaa poo mudichu Vagudeduthu thala seevi Vagai vagaiyaa poo mudichu Vazhi mela kannu vechu Kaathirukken magaraasaa
Male: Thekkae vanam thoppellaam Kola kolaiyaa kaaichirukku
Male: Thekkae vanam thoppellaam Kola kolaiyaa kaaichirukku Kaaicha maram melae ippo Kannu pattu ponadhammaa
Female: Poovulaeyum saadhi poovu Pottulaeyum sendhurukkam Poovulaeyum saadhip poovu Pottulaeyum sendhurukkam Seelaiyilae koora pattu Thandhavarae magaraasaa
karaoke songs in tamil with lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamil song in lyrics
google google vijay song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
theriyatha thendral full movie
kutty pattas full movie in tamil download
kathai poma song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
raja raja cholan song karaoke
tamil to english song translation
thullatha manamum thullum vijay padal
enjoy en jaami cuckoo
youtube tamil line
soorarai pottru song lyrics tamil
tamilpaa master
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
kadhal album song lyrics in tamil