Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
ஆண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: ஏங்குதே தேங்குதே என் உயிர் வாங்குதே எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
ஆண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: பொம்ம போல் சிரிக்குறியே சாவி நான் தரலாமா பத்தியம் கொல்லுது டி கொஞ்சம் நான் தொடலாமா
பெண்: அஞ்சாறு முத்தம் கித்தம் இப்ப கொடுத்துக்க டா பஞ்சாங்கம் பாத்த பின்னே பஞ்ச பிச்சிக்க டா
ஆண்: ஐயோ ஒரு தினுசா ரொம்ப புதுசா நீ பார்க்கையில் வேர்க்குறேன் டி
பெண்: ஹேய் குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
பெண்: பார்வையில் கொஞ்சுறியே மொறைச்சதும் கெஞ்சுறியே பாகிஸ்தான் ஆர்மி போல் பார்டரா மிஞ்சுரியே
ஆண்: கண்ணாலம் ஆகுற வரைக்கும் காவல் தாங்கவில்லை உன்னால தூங்கும் போதும் ஆவல் தூங்கவில்லை
பெண்: ஐயோ எது கொலுசா என் மனச உன்ன பார்த்ததும் சிணுங்குத டா ஆ
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
பெண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: ஏங்குதே தேங்குதே என் உயிர் வாங்குதே எல்லாம் உன்னாலே
ஆண் &
பெண்: ஹேய் குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
ஆண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: ஏங்குதே தேங்குதே என் உயிர் வாங்குதே எல்லாம் உன்னாலே
ஆண்: குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
ஆண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: பொம்ம போல் சிரிக்குறியே சாவி நான் தரலாமா பத்தியம் கொல்லுது டி கொஞ்சம் நான் தொடலாமா
பெண்: அஞ்சாறு முத்தம் கித்தம் இப்ப கொடுத்துக்க டா பஞ்சாங்கம் பாத்த பின்னே பஞ்ச பிச்சிக்க டா
ஆண்: ஐயோ ஒரு தினுசா ரொம்ப புதுசா நீ பார்க்கையில் வேர்க்குறேன் டி
பெண்: ஹேய் குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
பெண்: பார்வையில் கொஞ்சுறியே மொறைச்சதும் கெஞ்சுறியே பாகிஸ்தான் ஆர்மி போல் பார்டரா மிஞ்சுரியே
ஆண்: கண்ணாலம் ஆகுற வரைக்கும் காவல் தாங்கவில்லை உன்னால தூங்கும் போதும் ஆவல் தூங்கவில்லை
பெண்: ஐயோ எது கொலுசா என் மனச உன்ன பார்த்ததும் சிணுங்குத டா ஆ
ஆண்: ஓடுதே ஓடுதே நெஞ்சமும் ஓடுதே தன்னாலே உந்தன் பின்னாலே
பெண்: தத்துதே தாவுதே செல்லமாய் கூவுதே தன்னாலே உந்தன் கண்ணாலே
ஆண்: ஏங்குதே தேங்குதே என் உயிர் வாங்குதே எல்லாம் உன்னாலே
ஆண் &
பெண்: ஹேய் குய்யோ முய்யோ குழந்தை போலே காதல் வாலாட்டுதே ஐயோ ஐயோ உந்தன் கண்கள் என்னை தாலாட்டுதே
Male: Oduthae oduthae Nenjamum oduthae Thannalae undhan pinnalae
Male: Thaththudhae thaavudhae Chellamai koovuthae Thannalae undhan kannalae
Male: Yenguthae thenguthae En uyir vaanguthae Ellam unnaalae
Male: Kuiyyo muiyyo Kuzhandhai polae Kaadhal vaalaatuthae Aiyyo aiyyo Undhan kangal Yennai thaalaatuthae
Male: Oduthae oduthae Nenjamum oduthae Thannalae undhan pinnalae
Male: Thaththudhae thaavudhae Chellamai koovuthae Thannalae undhan kannalae
Male: Bomma pol sirikuriyae Saavi naan tharalaama Pathiyam kolludhu de Konjam naan thodalaama
Female: Anjaaaru mutham kitham Ippa koduthuka da Panchaangam paatha pinnae Pancha pichika da
Male: Ayyo oru dhinusa Romba pudhusa Nee parkayil verkuren de.eee.
Female: Hei.kuiyyo muiyyo Kuzhandhai polae Kaadhal vaalaatuthae Aiyyo aiyyo Undhan kangal Yennai thaalaatuthae
Female: Paarvayil konjuriyae Morachadhum kenjuriyae Pakisthan army pol Border-a minjuriyae
Male: Kannalam aagura varaikum Kaaval thaangavilla Unnala thoongum bodhum Aaval thoongavilla
Female: Ayyo edhu kolusa En manasa Unna paarthadhum Sinugudha da..aaaa...
Male: Oduthae oduthae Nenjamum oduthae Thannalae undhan pinnalae
Female: Thaththudhae thaavudhae Chellamai koovuthae Thannalae undhan kannalae
Male: Yenguthae thenguthae En uyir vaanguthae Ellam unnaalae
Male &
Female: Hei kuiyyo muiyyo
Kuzhandhai polae
Kaadhal vaalaatuthae
Aiyyo aiyyo
Undhan kangal
Yennai thaalaatuthae
thangachi song lyrics
sirikkadhey song lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
amman songs lyrics in tamil
mgr padal varigal
google google song tamil lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil song lyrics in english free download
mahabharatham lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
yesu tamil
karnan thattan thattan song lyrics
bujjisong lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics