Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
ஆண்: நரம்புகள் தெரித்து வலி வலி பெருதே
பெண்: இளமை விழிக்கும் ஒலி இங்கு எழுதே
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
ஆண்: கண்கள்
பெண்: காமம் காமம் கேட்க்கும் பார்வை
ஆண்: மேலும் மேலும் தாக்கும்
ஆண்: பெண்மையான பூ ஒன்று மெல்ல மெல்ல மோதி பாதையில் தீ உடைகிறதே
பெண்: பெண்மை என்னும் நோய் பரவி கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் எழும்பி தடை சுவரை கடக்கிறதே
ஆண்: கத்தியின்றி ரத்தமின்றி இங்கு ஒரு போர்க்களம்தான் நினைவுகள் ரனக்களம்தான்
ஆண்: அலை அலை அலையாய் அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய் அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே இதயத்தில் விழுதே
குழு: .............
ஆண்: கைகள்
பெண்: ஊர்ந்தே ஊர்ந்தே போகும்
பெண்: நகங்கள்
ஆண்: கீறி காயம் ஆகும்
ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் தேன் ஊற்றி நஞ்சு நெஞ்சில்தான் ஏற்றி கொதிக்கலன் போல் கொதிக்கிறதே
பெண்: சுற்றி சுற்றி பேய் காற்று சீறி பாயும் நீர் ஊற்று அதன் நடுவே மலர் படுக்கை
ஆண்: வக்கிரமாய் கொக்கரிக்கும் வாலிபத்தின் வேகம் பார்த்து இரு கையும் அடக்கியதே
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
ஆண்: நரம்புகள் தெரித்து வலி வலி பெருதே
பெண்: இளமை விழிக்கும் ஒலி இங்கு எழுதே
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
ஆண்: கண்கள்
பெண்: காமம் காமம் கேட்க்கும் பார்வை
ஆண்: மேலும் மேலும் தாக்கும்
ஆண்: பெண்மையான பூ ஒன்று மெல்ல மெல்ல மோதி பாதையில் தீ உடைகிறதே
பெண்: பெண்மை என்னும் நோய் பரவி கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் எழும்பி தடை சுவரை கடக்கிறதே
ஆண்: கத்தியின்றி ரத்தமின்றி இங்கு ஒரு போர்க்களம்தான் நினைவுகள் ரனக்களம்தான்
ஆண்: அலை அலை அலையாய் அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய் அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே இதயத்தில் விழுதே
குழு: .............
ஆண்: கைகள்
பெண்: ஊர்ந்தே ஊர்ந்தே போகும்
பெண்: நகங்கள்
ஆண்: கீறி காயம் ஆகும்
ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் தேன் ஊற்றி நஞ்சு நெஞ்சில்தான் ஏற்றி கொதிக்கலன் போல் கொதிக்கிறதே
பெண்: சுற்றி சுற்றி பேய் காற்று சீறி பாயும் நீர் ஊற்று அதன் நடுவே மலர் படுக்கை
ஆண்: வக்கிரமாய் கொக்கரிக்கும் வாலிபத்தின் வேகம் பார்த்து இரு கையும் அடக்கியதே
ஆண்: அலை அலை அலையாய்
பெண்: ஆசைகள் வருதே
ஆண்: அதிரடி அடியாய்
பெண்: இதயத்தில் விழுதே
Male: Alai alai alaiyaai
Female: Aasaigal varudhae
Male: Athiradi adiyaai
Female: Idhayathil vizhudhae
Male: Narambugal therithu
Vali vali peruthae
Female: Ilamai vizhikkum
Oli ingu eluthae
Male: Alai alai alaiyaai
Female: Aasaigal varudhae
Male: Athiradi adiyaai
Female: Idhayathil vizhudhae
Male: Kangal
Female: Kaamam kaamam
Ketkkum paarvai
Male: Melum melum thaakkum
Male: Penmaiyaana poo ondru
Mella mella modhi
Paadhiyil thee udakiradhae
Female: Penmai ennum noi paravi
Konjam konjamaai ezhumbhi
Thadai suvarai kadakiradhae
Male: Kathiyindri rathamindri Ingu oru porkalam dhaan Ninuvugal ranakkalam dhaan
Male: Alai alai alaiyaai
Alai alai alaiyaai
Female: Aasaigal varudhae
Aasaigal varudhae
Male: Athiradi adiyaai
Athiradi adiyaai
Female: Idhayaththil vizhudhae
Idhayaththil vizhudhae
Chorus: ...........
Male: Kaigal
Female: Oorndhae oorndhae poghum
Female: Nagangal
Male: Keeri kaayam aagum
Male: Konjam konjam thaen oottri
Nanju nenjil dhaan yettri
Kothikalan poll kothikkiradhae
Female: Suttri suttri paei kaatru
Seeri paayum neer ootru
Adhan naduvae malar padukkai
Male: Vakkiramai kokkarikkum Vaalibhathin vegam paarthu Iru kaiyum adangiyadhae
Male: Alai alai alaiyaai
Female: Aasaigal varudhae
Male: Athiradi adiyaai
Female: Idhayathil vizhudhae
alagiya sirukki movie
tamil songs without lyrics only music free download
tamil christian songs lyrics with chords free download
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
kangal neeye karaoke download
tamil music without lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
kaatu payale karaoke
karnan movie lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
thamizha thamizha song lyrics
snegithiye songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
malaigal vilagi ponalum karaoke
kannamma song lyrics in tamil