Kukukukku Song Lyrics

Draupathi cover
Movie: Draupathi (2020)
Music: Jubin
Lyricists: Manikandan Priya
Singers: Abhay Jodhpurkar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: கடவுளின் மொழியினில் எழுதிய கவிதை உயிருக்குள் உயிர் கொண்டு வந்ததே இன்னும் என்ன வேண்டும் இந்த ஜென்மம் போதும் போதும் இது போதும் என் ராஜ வாழ்கை நீளும்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: வா வெண்பனி விழுகிற இரவோடு மின்மினி போலே விளையாடு கண்மணி கண்களின் கனவோடு

ஆண்: உயிர் வாழும் காலம் வரையில் என் ஆதி அந்தம் நீதான் நிலை மாறும் இந்த உலகில் நிஜ சொந்தம் என்பது நீதான்

ஆண்: கொண்டாட்டமே எப்போதுமே நம் இருவரின் உலகில் சொர்க்கம் மிக அருகில் வளருது கருவில் நாட்கள் மெல்ல பூக்கள் தூவும் வாழ்வில் அதனால் மகிழ்ச்சியினில்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: கடவுளின் மொழியினில் எழுதிய கவிதை உயிருக்குள் உயிர் கொண்டு வந்ததே இன்னும் என்ன வேண்டும் இந்த ஜென்மம் போதும் போதும் இது போதும் என் ராஜ வாழ்கை நீளும்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை ஆஹா..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: கடவுளின் மொழியினில் எழுதிய கவிதை உயிருக்குள் உயிர் கொண்டு வந்ததே இன்னும் என்ன வேண்டும் இந்த ஜென்மம் போதும் போதும் இது போதும் என் ராஜ வாழ்கை நீளும்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: வா வெண்பனி விழுகிற இரவோடு மின்மினி போலே விளையாடு கண்மணி கண்களின் கனவோடு

ஆண்: உயிர் வாழும் காலம் வரையில் என் ஆதி அந்தம் நீதான் நிலை மாறும் இந்த உலகில் நிஜ சொந்தம் என்பது நீதான்

ஆண்: கொண்டாட்டமே எப்போதுமே நம் இருவரின் உலகில் சொர்க்கம் மிக அருகில் வளருது கருவில் நாட்கள் மெல்ல பூக்கள் தூவும் வாழ்வில் அதனால் மகிழ்ச்சியினில்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை

ஆண்: கடவுளின் மொழியினில் எழுதிய கவிதை உயிருக்குள் உயிர் கொண்டு வந்ததே இன்னும் என்ன வேண்டும் இந்த ஜென்மம் போதும் போதும் இது போதும் என் ராஜ வாழ்கை நீளும்

ஆண்: குக்குக்குக்கூ நெஞ்சம் குயில் போல கூவுதே தித்தி தித்திப்பில் உள்ளம் திண்டாடி போகுதே தத்தி தத்தியே மண் தரையினில் தாமரை தாவி வந்திட மெய் சிலிர்திடும் வேர்வரை ஆஹா..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...

Male: Kukukukku nenjam Kuyil pola koovuthae Thiththi thithippil Ullam thindadi poguthae Thaththi thathithiyae Mann tharaiyinil thamarai Thaavi vanthida mei silirithidum vervarai

Male: Kadavulin mozhiyinil Ezhudhiya kavidhai Uyirukkul uyir kondu vandhadhae Innum enna vendum Indha jenmam podhum Podhum idhu podhum En raja vaazhkai neelum

Male: Kukukukku nenjam Kuyil pola koovuthae Thiththi thithippil Ullam thindadi poguthae Thaththi thathithiyae Mann tharaiyinil thamarai Thaavi vanthida mei silirithidum vervarai

Male: Vaa venpani vizhugira iravodu Minmini polae vilaiyadu Kanmani kangalin kanavodu

Male: Uyir vaazhum kaalam varaiyil En aadhi andham needhaan Nilai maarum indha ulagil Nija sondham enbadhu needhaan

Male: Kondattamae eppodhumae Naam iruvarin ulagil Sorgam miga arugil valarudhu karuvil Naatkal mella pookkal thoovum Vaazhvil adhanaal magizhchiniyinil

Male: Kukukukku nenjam Kuyil pola koovuthae Thiththi thithippil Ullam thindadi poguthae Thaththi thathithiyae Mann tharaiyinil thamarai Thaavi vanthida mei silirithidum vervarai

Male: Kadavulin mozhiyinil Ezhudhiya kavidhai Uyirukkul uyir kondu vandhadhae Innum enna vendum Indha jenmam podhum Podhum idhu podhum En raja vaazhkai neelum

Male: Kukukukku nenjam Kuyil pola koovuthae Thiththi thithippil Ullam thindadi poguthae Thaththi thathithiyae Mann tharaiyinil thamarai Thaavi vanthida mei silirithidum vervarai Aahaaa.aaa..aa..aaa.aaa.

Other Songs From Draupathi (2020)

Kanna Moochi Aatam Song Lyrics
Movie: Draupathi
Lyricist: Mohan G
Music Director: Jubin
Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • best lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • oru manam movie

  • maara song tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • oru manam whatsapp status download

  • na muthukumar lyrics