Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜேக்ஸ் பேஜோய்
குழு: .............
ஆண்: காற்றில் ஒரு ராஜாளி கண்ணில் இன்று தேடல் ஒன்று ஒன்று ஒன்று நேரில் உன்னை பார்த்தாலே வேட்டையாடும் வேகம் கொண்டு கொண்டு கொண்டு
ஆண்: மூளை தீயா வேலை பார்க்கும் நாளை பார்த்து ஆளை சாய்க்கும் திட்டம் போட்டு தட்டி தூக்கும் ஓட்டம் காட்டாதே
குழு: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆட்டம் இனி காட்டாதே சங்கில் வந்து காலை வைக்கும் தூக்கம் இனி வராதே அச்சம் உன்னை ஆட்டி வைக்கும்
ஆண்: வானில் நின்றே வட்டம் போடும் வந்து சாய்க்க கட்டம் போடும் இன்னும் இன்னும் கொஞ்ச தூரம் வேட்டை மாறாதே
குழு: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
பெண்: நீ என்னை வெல்வதா மோதியே பாக்கலாம் தேடி வா கண்கள் முன்னே நின்று கொண்டேன் மாயங்கள் காட்டுவேன் ஓடிவா
பெண்: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
பெண்: ஹே ஹே
இசையமைப்பாளர்: ஜேக்ஸ் பேஜோய்
குழு: .............
ஆண்: காற்றில் ஒரு ராஜாளி கண்ணில் இன்று தேடல் ஒன்று ஒன்று ஒன்று நேரில் உன்னை பார்த்தாலே வேட்டையாடும் வேகம் கொண்டு கொண்டு கொண்டு
ஆண்: மூளை தீயா வேலை பார்க்கும் நாளை பார்த்து ஆளை சாய்க்கும் திட்டம் போட்டு தட்டி தூக்கும் ஓட்டம் காட்டாதே
குழு: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆட்டம் இனி காட்டாதே சங்கில் வந்து காலை வைக்கும் தூக்கம் இனி வராதே அச்சம் உன்னை ஆட்டி வைக்கும்
ஆண்: வானில் நின்றே வட்டம் போடும் வந்து சாய்க்க கட்டம் போடும் இன்னும் இன்னும் கொஞ்ச தூரம் வேட்டை மாறாதே
குழு: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
பெண்: நீ என்னை வெல்வதா மோதியே பாக்கலாம் தேடி வா கண்கள் முன்னே நின்று கொண்டேன் மாயங்கள் காட்டுவேன் ஓடிவா
பெண்: எட்டு திக்கிலும் ஹோ உற்று பாக்குமே ஹோ எந்த நேரமும் ஹோ உன்னை தூக்குமே ஹோ
குழு: தப்பி போக எங்கும் பாதை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை முட்டி போட வைக்கும் பாரு உன்னை உன்னை உன்னை உன்னை
பெண்: ஹே ஹே
Chorus: .........
Male: Kaatril oru rajaali Kannil indru thedal ondru.. Ondru.. ondru.. Neril unnai parthaalae Vettaiyadum vegam kondu. Kondu. kondu.
Male: Moolai theaya velai parkum Naalai parthu aalai saikkum Thittam pottu thatti thookum Ottam kaattathae..
Chorus: Ettu thikkilum..ho Uttru paakkumae..ho Entha neramum..ho Unnai thookkumae..ho
Chorus: Thappi poga engum pathai illai.. Illai.. illai.. illai.. Mutti poda vaikum paru unnai. Unnai. unnai. unnai.
Male: Exactly who knows (Dialogue)
Male: Aattam ini kattathae Sangil vanthu kaalai vaikkum. Thookam ini vaarathae Acham unnai aatti vaikkum.
Male: Vaanil nindrae vattam podum Vanthu saikka kattam podum Innum innum konja thooram Vettai marathae...
Chorus: Ettu thikkilum..ho Uttru paakkumae..ho Entha neramum..ho Unnai thookkumae..ho
Chorus: Thappi poga engum pathai illai.. Illai.. illai.. illai.. Mutti poda vaikum paru unnai. Unnai. unnai. unnai.
Female: Nee ennai velvatha Mothiyae paakalam thediva Kangal munnae nindru konden Maayangal kaatuven Odivaa..
Female: Ettu thikkilum..ho Uttru paakkumae..ho Entha neramum..ho Unnai thookkumae..ho
Chorus: Thappi poga engum pathai illai..
Illai.. illai.. illai..
Mutti poda vaikum paru unnai.
Unnai. unnai. unnai.
Female: Hey hey
tamil movie songs lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
yaar alaipathu lyrics
dosai amma dosai lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
sarpatta song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
nice lyrics in tamil
oh azhage maara song lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
thalapathy song lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil christmas songs lyrics pdf
valayapatti song lyrics
nerunjiye
ovvoru pookalume karaoke download
vaseegara song lyrics
paadal varigal
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics