Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிக்கிடான்..ஆஅ..அஆன் சிக்கிட்டான்.ஆன்.ஹு
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
ஆண்: ஹே இதுவர இதுவர நானும் இப்படி இருந்தது இல்ல தனியா பேசி நானும் தனியா சிரிச்சதில்ல
ஆண்: கலவரம் நெஞ்சில் நடத்திபுட்டா ஓஹ்ஹோ ஹோ.. அழகுல சடுகுடு ஆடிபுட்டா மௌனத்த பேச சொல்லு.சொல்லு பெண்ணே ஓஹ்ஹோ..ஹோ பெண்ணே...
ஆண்: ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..
ஆண்: ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
ஆண்: ஹே அடை மழையினில் ஒரு கொடையினில் இருவரும் போவோம் தனிமையிலே புயல் காற்றிலே மரம் போலவே நானும் விழுந்தேன் அழகினிலே
ஆண்: விரல் கோர்த்துதான் முகம் பார்க்கையில் வெட்கம் உன்னை தின்னுதடி உன் போலவே குழந்தை கேட்டு எந்தன் இதயம் துடிக்கிதே
குழு: கட்டு போட்டுட்டா
ஆண்: ஹூ.ஓ..ஹோ ஓ
குழு: ஆள சாச்சிட்டா
ஆண்: ஹூ.ஓ..ஹோ ஓ
குழு: ஸ்கெட்ச் போட்டுதான் ஆள தூக்கிட்டோம்
ஆண்: நீ பார்த்ததுமே என்னை மறக்குறேன் பெண்ணே..
ஆண்: {காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..} (2)
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
ஆண்: சிக்கிடான்..ஆஅ..அஆன் சிக்கிட்டான்.ஆன்.ஹு
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
ஆண்: ஹே இதுவர இதுவர நானும் இப்படி இருந்தது இல்ல தனியா பேசி நானும் தனியா சிரிச்சதில்ல
ஆண்: கலவரம் நெஞ்சில் நடத்திபுட்டா ஓஹ்ஹோ ஹோ.. அழகுல சடுகுடு ஆடிபுட்டா மௌனத்த பேச சொல்லு.சொல்லு பெண்ணே ஓஹ்ஹோ..ஹோ பெண்ணே...
ஆண்: ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..
ஆண்: ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
ஆண்: ஹே அடை மழையினில் ஒரு கொடையினில் இருவரும் போவோம் தனிமையிலே புயல் காற்றிலே மரம் போலவே நானும் விழுந்தேன் அழகினிலே
ஆண்: விரல் கோர்த்துதான் முகம் பார்க்கையில் வெட்கம் உன்னை தின்னுதடி உன் போலவே குழந்தை கேட்டு எந்தன் இதயம் துடிக்கிதே
குழு: கட்டு போட்டுட்டா
ஆண்: ஹூ.ஓ..ஹோ ஓ
குழு: ஆள சாச்சிட்டா
ஆண்: ஹூ.ஓ..ஹோ ஓ
குழு: ஸ்கெட்ச் போட்டுதான் ஆள தூக்கிட்டோம்
ஆண்: நீ பார்த்ததுமே என்னை மறக்குறேன் பெண்ணே..
ஆண்: {காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ.. நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி ஓஹ்ஹோ ஹோ..} (2)
ஆண்: ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம் தர ர்ஹம் தம்
Male: Sikkitaan..aaa.aann Sikkitaan.aan..huuu
Male: Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham
Male: Hey idhuvara idhuvara naanum Ippadi irunthathu illa Thaniya pesi naanum Thaniya sirichathilla
Male: Kalavaram nenjil nadathiputta Ohho hooo. Azhagula sadugudu aadiputta Mounatha pesa sollu.. sollu pennae Ohho..hoo pennae.
Male: Hey kathaadi pol maari ponendi Ohho..hoo Nee pathathum gaaliaanendi Ohho..hoo
Male: Kathaadi pol maari ponendi Ohho..hoo Nee pathathum gaaliaanendi Ohho..hoo
Male: Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham
Male: Hey adai mazhaiyinil Oru kodaiyinil Iruvarum poovum thanimayilae Puyal kaatrilae maram polavae Naanum vizhunthen azhaginilae
Male: Viral korthuthaan Mugam paarkaiyil Vetkam unnai thinnuthadi Un polavae kuzhanthai kettu Endhan idhayam thudikirathae
Chorus: Kattu pottutaa
Male: Hoo..oo..hooo ooo
Chorus: Aala saachittaa
Male: Hoo..oo..hooo ooo
Chorus: Sketch pottuthaan
Aala thookitom
Male: Nee parthathumae Ennai marakkuren Pennae.
Male: {Kathaadi pol maari ponendi Ohho..hoo Nee pathathum gaaliaanendi Ohho..hoo} (2)
Male: {Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham Rham dham dhara rham dham dhara Rham dham dhara rham dham} (2)
tamil song lyrics in english translation
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
aagasam song soorarai pottru
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
96 song lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
chill bro lyrics tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
piano lyrics tamil songs
lyrics video in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
thullatha manamum thullum padal
3 movie tamil songs lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
vathi coming song lyrics
maraigirai full movie tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics