Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: சரசா ரீட்டா கங்கா ரேகா சரசா ரீட்டா கங்கா ரேகா பாமா.. ராஜா..யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: நித்தம் ஒரு புத்தம் புது நெஞ்சில் உறவாடும் பழக்கம் எனதல்லவா நேரம் ஒரு ராகம் சுக பாவம் அதில் நாளும் மிதக்கும் மனதல்லவா
ஆண்: தினம் ஒரு திருமணம் நடக்கலாம் சுகம் அதில் உலகினை மறக்கலாம் என் தேவை பெண் பாவை கண்ஜாடை..
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: தங்கம் அது தங்கம் உடல் எங்கும் அதைக் கண்டால் கடத்தும் நினைவு வரும் தஞ்சம் இளநெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அது தந்தால் எதிரில் சொர்க்கம் வரும்
ஆண்: அடிக்கடி வலது கண் துடிக்குது புதுப்புது வரவுகள் இருக்குது எந்நாளும் என் மோகம் உன் யோகம்.
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: ஒன்றா அது ரெண்டா அது சொன்னால் ஒரு கோடி ரசித்துச் சுவைப்பவன் நான்.
ஆண்: உன் போல் ஒரு பெண்பால் விழி முன்னால் வரக் கண்டால் மயக்கிப் பிடிப்பவன் நான்
ஆண்: நடிப்பிலே எவரையும் மயக்குவேன்’ அணைப்பிலே கலைகளை விளக்குவேன் என் ராசி பெண் ராசி நீ வா வா..
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: சரசா ரீட்டா கங்கா ரேகா சரசா ரீட்டா கங்கா ரேகா பாமா.. ராஜா..யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: நித்தம் ஒரு புத்தம் புது நெஞ்சில் உறவாடும் பழக்கம் எனதல்லவா நேரம் ஒரு ராகம் சுக பாவம் அதில் நாளும் மிதக்கும் மனதல்லவா
ஆண்: தினம் ஒரு திருமணம் நடக்கலாம் சுகம் அதில் உலகினை மறக்கலாம் என் தேவை பெண் பாவை கண்ஜாடை..
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: தங்கம் அது தங்கம் உடல் எங்கும் அதைக் கண்டால் கடத்தும் நினைவு வரும் தஞ்சம் இளநெஞ்சம் ஒரு மஞ்சம் அது தந்தால் எதிரில் சொர்க்கம் வரும்
ஆண்: அடிக்கடி வலது கண் துடிக்குது புதுப்புது வரவுகள் இருக்குது எந்நாளும் என் மோகம் உன் யோகம்.
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
ஆண்: ஒன்றா அது ரெண்டா அது சொன்னால் ஒரு கோடி ரசித்துச் சுவைப்பவன் நான்.
ஆண்: உன் போல் ஒரு பெண்பால் விழி முன்னால் வரக் கண்டால் மயக்கிப் பிடிப்பவன் நான்
ஆண்: நடிப்பிலே எவரையும் மயக்குவேன்’ அணைப்பிலே கலைகளை விளக்குவேன் என் ராசி பெண் ராசி நீ வா வா..
ஆண்: ராஜா...யுவராஜா நாள்தோறும் ஒரு ரோஜா
Male: Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa
Male: Sarasaa reettaa Gangaa rekhaa Sarasaa reettaa Gangaa rekhaa baamaa.
Male: Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa
Male: Niththam oru puththam Pudhu nenjil uravaadum Pazhakkam enadhallavaa Neram oru raagam Suga baavam adhil naalum Midhakkum manadhallavaa
Male: Dhinam oru Thirumanam nadakkalaam Sugam adhil ulaghinai marakkalaam Yen thevai pen paavai kan jaadai
Male: Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa
Male: Thangam adhu thangam Udal engum adhai kandaal Kadathum ninaivu varum Thanjam ila nenjam Oru manjam adhu thandhaal Ethiril sorgam varum
Male: Adikkadi Valadhu kan thudikkudhu Pudhu pudhu varavugal irukkudhu Ennaalum en mogam un yogam
Male: Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa
Male: Ondraa adhu rendaa Adhu sonnaal oru kodi Rasithu suvaithavan naan Un pol oru pen paal Vizhi munnaal vara kandaal Mayakki pidippavan naan
Male: Nadippilae yavaraiyum mayakkuven Anaippilae kalaigalai vilakkuven En raasi pen raasi nee vaavaa
Male: Raajaa. yuva raajaa Naal dhorum oru rojaa
ka pae ranasingam lyrics in tamil
kutty pattas movie
kanne kalaimane karaoke tamil
master movie lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
tamil hit songs lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil song lyrics with music
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
hare rama hare krishna lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke download
tamil worship songs lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
konjum mainakkale karaoke
anegan songs lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
soorarai pottru songs singers
sundari kannal karaoke