Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதம் ஆனேன்
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஹோ. காதலின் அவஸ்தை எதிாிக்கும் வேண்டாம் நரக சுகம் அல்லவா
ஆண்: நெருப்பை விழுங்கி விட்டேன் ஹோ அமிலம் அருந்தி விட்டேன் நோயாய் நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய் மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய் வாலிபத்தின் சோலையிலே ரகசியமாய் பூ பறித்தவள் நீ தானே
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஹே. பெண்களின் உள்ளம் படு குழி என்பேன் விழுந்து எழுந்தவன் யாா் ஆழம் அளந்தவன் யாா் ஹோ. கரையை கடந்தவன் யாா்
ஆண்: காதல் இருக்கும் பயத்தினில் தான் கடவுள் பூமிக்கு வருவதில்லை மீறி அவன் பூமி வந்தால் தாடியுடன் தான் அலைவான் வீதியிலே..
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதம் ஆனேன்
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதம் ஆனேன்
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஹோ. காதலின் அவஸ்தை எதிாிக்கும் வேண்டாம் நரக சுகம் அல்லவா
ஆண்: நெருப்பை விழுங்கி விட்டேன் ஹோ அமிலம் அருந்தி விட்டேன் நோயாய் நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய் மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய் வாலிபத்தின் சோலையிலே ரகசியமாய் பூ பறித்தவள் நீ தானே
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஹே. பெண்களின் உள்ளம் படு குழி என்பேன் விழுந்து எழுந்தவன் யாா் ஆழம் அளந்தவன் யாா் ஹோ. கரையை கடந்தவன் யாா்
ஆண்: காதல் இருக்கும் பயத்தினில் தான் கடவுள் பூமிக்கு வருவதில்லை மீறி அவன் பூமி வந்தால் தாடியுடன் தான் அலைவான் வீதியிலே..
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
ஆண்: ஒரு நாளைக்குள்ளே மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம் என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த காதலினால் காற்றில் பறக்கும் காகிதம் ஆனேன்
ஆண்: சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல் என் காதல் தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில் கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம் மின்னும் அவள் காதல்
Male: Sollamal thottu chellum thendral En kaadhal dhevadhaiyin kangal Nenjathil kotti chellum minnal Kannoram minnum aval kaadhal
Male: Oru naalaikullae mella mella Un mounam ennai kolla kolla Indha kaadhalinaal Kaatril parakkum kaagitham aanen
Male: Sollamal thottu chellum thendral En kaadhal dhevadhaiyin kangal Nenjathil kotti chellum minnal Kannoram minnum aval kaadhal
Male: Ho kaadhalin avasthai Edhirikkum vendam Naraga sugam allavaa
Male: Neruppai vizhungi vitten Ho amilam arundhi vitten Noyaai nenjil nee nuzhaindhaai Marundhai yenadi thara maranthaai Vaalibathin solaiyilae ragasiyamaai Poo parithaval nee thaanae
Male: Sollamal thottu chellum thendral En kaadhal dhevadhaiyin kangal Nenjathil kotti chellum minnal Kannoram minnum aval kaadhal
Male: Hey pengalin ullam Padu kuzhi enben Vizhundhu ezhunthavan yaar Aazham alandhavan yaar Ho karaiyai kadandhavan yaar
Male: Kaadhal irukkum bayathinil thaan Kadavul bhoomiku varuvathillai Meeri avan Bhoomi vandhaal Dhaadiyudan thaan Alaivaan veedhiyilae
Male: Sollamal thottu chellum thendral En kaadhal dhevadhaiyin kangal Nenjathil kotti chellum minnal Kannoram minnum aval kaadhal
Male: Oru naalaikullae mella mella Un mounam ennai kolla kolla Indha kaadhalinaal Kaatril parakkum kaagitham aanen
Male: Sollamal thottu chellum thendral En kaadhal dhevadhaiyin kangal Nenjathil kotti chellum minnal Kannoram minnum aval kaadhal
kutty story in tamil lyrics
karaoke with lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
mahabharatham song lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil song lyrics with music
tamil old songs lyrics in english
amman devotional songs lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
i songs lyrics in tamil
chill bro lyrics tamil
dhee cuckoo song
tamil devotional songs lyrics in english
movie songs lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers