Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ...............
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: கண்டத பேசி டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத பையன் தங்கோம் மிஸ்சு பண்ணாத
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: பீ பீ..
ஆண்: யெஹ் வந்தனா ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு இப்டி வந்தனா நல்ல இருந்திடலாம் யார் வெயிட்ட்டுன்னு டெஸ்ட் வச்சிடலாம் நில்லு கை புடிச்சிதான் கண்டுபிடுச்சிடலாம்
ஆண்: நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு நீ மூணு நான் நாலு இந்த டீல்லு இருந்தாலே லைப் கூலோ கூலு
ஆண்: மனசெல்லாம் லவ்வோட கல்யாணம் செஞ்சாலே வாழ் நாலு முழுசாவே ஒன்லி ஹேப்பி பீல்லு
ஆண்: ஆட்டம் போட நேரம் வந்தாச்சி அன்ப கொடுக்க ஆளு கெடச்சாச்சி
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: பீ பீ..
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
குழு: ..........
ஆண்: ...............
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: கண்டத பேசி டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத பையன் தங்கோம் மிஸ்சு பண்ணாத
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: பீ பீ..
ஆண்: யெஹ் வந்தனா ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு இப்டி வந்தனா நல்ல இருந்திடலாம் யார் வெயிட்ட்டுன்னு டெஸ்ட் வச்சிடலாம் நில்லு கை புடிச்சிதான் கண்டுபிடுச்சிடலாம்
ஆண்: நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு நீ மூணு நான் நாலு இந்த டீல்லு இருந்தாலே லைப் கூலோ கூலு
ஆண்: மனசெல்லாம் லவ்வோட கல்யாணம் செஞ்சாலே வாழ் நாலு முழுசாவே ஒன்லி ஹேப்பி பீல்லு
ஆண்: ஆட்டம் போட நேரம் வந்தாச்சி அன்ப கொடுக்க ஆளு கெடச்சாச்சி
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: யெஹ் பாக்கு வெத்தல மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி யெஹ் பூவ தொடுத்து சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
ஆண்: பீ பீ..
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
ஆண்: சார்ரூ சாரு யாருன்னா தாராள பிரபு டோய் அள்ளி அள்ளி குடுக்கும் தாராள பிரபு டோய்
குழு: ..........
Music by: Anirudh Ravichander
Male: .........
Male: Yeh paakku vethala Maathi mudichi paiyan vandhaachi Yeh poova thoduthu Sela madichi ponnu vandhaachi
Male: Kandathaa pesi Time waste pannaadha Paiyan thangom Missu pannaadhaa
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Male: Yeh paakku vethala Maathi mudichi paiyan vandhaachi Yeh poova thoduthu Sela madichi ponnu vandhaachi
Male: Pee peee
Male: Yeh vandhana Onna izhudhidava sollu Ipdi vandhanaa nalla irundhidalaam Yaar weight-unnu Test vachidaalam nillu Kai pudichidhaan kandupudichidalaam
Male: Nee onnu naa rendu Nee moonu naa naalu Indha deal-u irundhaalae Life coolo coolu
Male: Manasellaam love oda Kalyaanam senjaalae Vaazh naalu muzhusaavae Only happy feel-u
Male: Aattam poda Neram vandhaachi Anba kodukka Aalu kedachaachi
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Male: Yeh paakku vethala Maathi mudichi paiyan vandhaachi Yeh poova thoduthu Sela madichi ponnu vandhaachi
Male: Pee peee
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Male: Saaruu saaru yaarunna Dharala prabhu doi Alli alli kudukkum Dharala prabhu doi
Chorus: .............
kaatrin mozhi song lyrics
enjoy enjami song lyrics
en kadhal solla lyrics
asuran song lyrics download
tamil album song lyrics in english
hare rama hare krishna lyrics in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
tamil music without lyrics free download
amma song tamil lyrics
ore oru vaanam
national anthem in tamil lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics free download
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in english
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil gana lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics