Neethan Venumadi Song Lyrics

Dhanusu Raasi Neyargalae cover
Movie: Dhanusu Raasi Neyargalae (2019)
Music: Ghibran
Lyricists: Vigneshan Shivan
Singers: Sarath Santhosh and Rajan Chelliah

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நோக்கு வர்மத்தை நேக்காவுட்டாலே மாயக் காதலால் மயங்க வச்சாலே மாடர்ன் மோகத்தில் மூழ்க வச்சாலே ஓல்டு ஸ்டைலில வெட்கபட விட்டாலே

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஐய்ஸ தொறந்தாலே நீதான் தெரியணுமே நைஸா என்ன பார்த்து அழகா நீ சிரிக்கனுமே

ஆண்: காத்து நுழையாத ஹக்க ஸ்டார்ட் பண்ணி வீக் எண்டு வரைக்குமே அப்படியே இருக்கணுமே

ஆண்: சூப்பர் கப்பில் போட்டி ஒலிம்பிக்ஸ்ல சேர்க்கணுமே கோல்டு மெடல் வாங்கி ஊரெல்லாம் காட்டணுமே லவ்வ பத்தி ஒரு புக்க நான் எழுதனுமே புக்கு புல்லா உன் பேரத்தானே கிறுக்கனுமே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஒவ்வொரு நாளும் உன்ன நான் சேவிக்கனும் உன்கூட ஊற சுத்த நல்லா சேமிக்கணும் எங்க நான் இருந்தாலும் உன்ன தேடிடனும் கண்ணுக்குள்ள உன்ன பூட்டி நான் தூங்கிடனும்

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: நோக்கு வர்மத்தை நேக்காவுட்டாலே மாயக் காதலால் மயங்க வச்சாலே மாடர்ன் மோகத்தில் மூழ்க வச்சாலே ஓல்டு ஸ்டைலில வெட்கபட விட்டாலே

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஐய்ஸ தொறந்தாலே நீதான் தெரியணுமே நைஸா என்ன பார்த்து அழகா நீ சிரிக்கனுமே

ஆண்: காத்து நுழையாத ஹக்க ஸ்டார்ட் பண்ணி வீக் எண்டு வரைக்குமே அப்படியே இருக்கணுமே

ஆண்: சூப்பர் கப்பில் போட்டி ஒலிம்பிக்ஸ்ல சேர்க்கணுமே கோல்டு மெடல் வாங்கி ஊரெல்லாம் காட்டணுமே லவ்வ பத்தி ஒரு புக்க நான் எழுதனுமே புக்கு புல்லா உன் பேரத்தானே கிறுக்கனுமே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஒவ்வொரு நாளும் உன்ன நான் சேவிக்கனும் உன்கூட ஊற சுத்த நல்லா சேமிக்கணும் எங்க நான் இருந்தாலும் உன்ன தேடிடனும் கண்ணுக்குள்ள உன்ன பூட்டி நான் தூங்கிடனும்

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

ஆண்: ஏதோ ஏதோ சொல்லி என்ன ஒன்னு செஞ்சாலே ரேகையில் காதல் கோட்ட வரைஞ்சாலே சிங்கிளா இருந்தா வெத்துன்னு சொன்னாலே கமிட்டட் ஸ்டேட்டஸ் கிப்டா வந்து தந்தாலே

ஆண்: நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ.. நீதான் வேணுமடி...ஈ... நீயே போதுமடி..ஈ..

Male: Nokku varmaththa Naekkaa vuttalae Maaya kaadhalal mayanga vachaalae Modern mogathil moozhga vachaalae Old style-il la vetka pada vittalae

Male: Edho edho solli enna Onnu senjaalae Raegaiyil kaadhal kootta varainjaalae Single ah irundha vethunna sonnalae Committed status gift ah vandhu thanthaalae

Male: Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee. Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee.

Male: Eyes ah thoranthaalae Neethaan theriyanumae Nice ah enna paarthu Azhagaa nee sirikkanumae

Male: Kaathu nolaiyaadha Hug ah start panni Week end varaikumae Appadiyae irukkanumae

Male: Souo cup-il potti Olympics la sekkanumae Gold medal vaangi Oorellaam kaattanumae Love ah paathi oru book ah Naa ezhuthanumae Book fulla un perathaanae kirukkanumae

Male: Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee. Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee.

Male: Ovvoru naalum Unna naan saevikkanum Unkooda oora suththa Nallaa semikkanum Enga naan irunthaalum Unna thedidanum Kannukullaa unna pootti Naan thookkidanum

Male: Edho edho solli enna Onnu senjaalae Raegaiyil kaadhal kootta varainjaalae Single ah irundha vethunna sonnalae Committed status gift ah vandhu thanthaalae

Male: Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee. Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee.

Male: Edho edho solli enna Onnu senjaalae Raegaiyil kaadhal kootta varainjaalae Single ah irundha vethunna sonnalae Committed status gift ah vandhu thanthaalae

Male: Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee. Neethaan venumadi..eee.... Neeyae podhumadi.eee.

Other Songs From Dhanusu Raasi Neyargalae (2019)

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kutty pattas movie

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • orasaadha song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • enna maranthen

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • siragugal lyrics