Kannapura Ooratha Song Lyrics

Deviyin Thiruvilayadal cover
Movie: Deviyin Thiruvilayadal (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காலம் கணக்கறியா கற்பகமே ஆத்தாளே ஆலம் அமுதாகும் அம்மா நீ பார்த்தாலே இங்கே அமுதம் விஷமாச்சு ஆவின் பால் கள்ளாச்சு அமுதம் விஷமாச்சு ஆவின் பால் கள்ளாச்சு

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: உன் தேகம் கொதிப்பானால் ஊரெல்லாம் வேகுமடி உன் தேகம் கொதிப்பானால் ஊரெல்லாம் வேகுமடி சந்தேகம் நெருப்பாகி என் தேகம் வேகுதடி சந்தேகம் நெருப்பாகி என் தேகம் வேகுதடி

பெண்: மக்களெல்லாம் குற்றம் செய்தால் மன்னவரே கேட்டிடுவார் மன்னவரே குற்றம் செய்தால் மகமாயி கேளடியோ மன்னவரே குற்றம் செய்தால் மகமாயி கேளடியோ..

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: தாயறியா சூதுமில்லை வாயறியா சோறுமில்லை நீயறியா சேதியில்லை உன்னை மீறி ஏதுமில்லை

பெண்: கண் அவிஞ்சு நிக்கும் பிள்ளை கண்ணியத்தை விட்டதில்லை கண் அவிஞ்சு நிக்கும் பிள்ளை கண்ணியத்தை விட்டதில்லை

பெண்: புண்ணியத்தை குருடாக்கி பாக்குறது நியாயமில்லை புண்ணியத்தை குருடாக்கி பாக்குறது நியாயமில்லை..

பெண்: ஆயிரங்கண் மாரியம்மா அட்டையின்றி வாடியம்மா சேய் இழந்த கண்ணொளியை சீக்கிரமே தாடியம்மா

பெண்: கற்புடைய பெண்களுக்கு காவல் நிற்கும் காளியம்மா கோரிக்கையை கேட்ட பின்னும் வேறு என்ன ஜோலியம்மா கோரிக்கையை கேட்ட பின்னும் வேறு என்ன ஜோலியம்மா...

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா..

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா..

பெண்: காலம் கணக்கறியா கற்பகமே ஆத்தாளே ஆலம் அமுதாகும் அம்மா நீ பார்த்தாலே இங்கே அமுதம் விஷமாச்சு ஆவின் பால் கள்ளாச்சு அமுதம் விஷமாச்சு ஆவின் பால் கள்ளாச்சு

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: உன் தேகம் கொதிப்பானால் ஊரெல்லாம் வேகுமடி உன் தேகம் கொதிப்பானால் ஊரெல்லாம் வேகுமடி சந்தேகம் நெருப்பாகி என் தேகம் வேகுதடி சந்தேகம் நெருப்பாகி என் தேகம் வேகுதடி

பெண்: மக்களெல்லாம் குற்றம் செய்தால் மன்னவரே கேட்டிடுவார் மன்னவரே குற்றம் செய்தால் மகமாயி கேளடியோ மன்னவரே குற்றம் செய்தால் மகமாயி கேளடியோ..

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா

பெண்: தாயறியா சூதுமில்லை வாயறியா சோறுமில்லை நீயறியா சேதியில்லை உன்னை மீறி ஏதுமில்லை

பெண்: கண் அவிஞ்சு நிக்கும் பிள்ளை கண்ணியத்தை விட்டதில்லை கண் அவிஞ்சு நிக்கும் பிள்ளை கண்ணியத்தை விட்டதில்லை

பெண்: புண்ணியத்தை குருடாக்கி பாக்குறது நியாயமில்லை புண்ணியத்தை குருடாக்கி பாக்குறது நியாயமில்லை..

பெண்: ஆயிரங்கண் மாரியம்மா அட்டையின்றி வாடியம்மா சேய் இழந்த கண்ணொளியை சீக்கிரமே தாடியம்மா

பெண்: கற்புடைய பெண்களுக்கு காவல் நிற்கும் காளியம்மா கோரிக்கையை கேட்ட பின்னும் வேறு என்ன ஜோலியம்மா கோரிக்கையை கேட்ட பின்னும் வேறு என்ன ஜோலியம்மா...

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா..

பெண்: கண்ணபுர ஊராத்தா கண் திறந்து பாராத்தா உன்னைவிட யாராத்தா உண்மையென்ன கூறாத்தா..

Female: Kaalam kanakkariyaa karpagamae aaththaalae Aalam amuthaagum amma nee paarththaalae Ingae amutham vishamaachchu aavin paal kallaachchu Amutham vishamaachchu aavin paal kallaachchu

Female: Kannapura ooraaththaa Kann thiranthu paaraaththaa Unnaivida yaaraaththaa Unmaiyenna kooraaththaa

Female: Kannapura ooraaththaa Kann thiranthu paaraaththaa Unnaivida yaaraaththaa Unmaiyenna kooraaththaa

Female: Un thegam kothippaanaal oorellaam vegumadi Un thegam kothippaanaal oorellaam vegumadi Santhegam neruppaagi en thegam veguthadi Santhegam neruppaagi en thegam veguthadi

Female: Makkalellaam kuttram seithaal Mannavarae kettiduvaar Mannavarae kuttram seithaal Magamaayi keladiyo Mannavarae kuttram seithaal Magamaayi keladiyo

Female: Kannapura ooraaththaa Kann thiranthu paaraaththaa Unnaivida yaaraaththaa Unmaiyenna kooraaththaa

Female: Thaayariyaa soodhumillai Vaayariyaa sorumillai Neeyariyaa sethiyillai Unnai meeri yaedhumillai

Femlae: Kann avinju nikkum pillai Kanniyaththai vittathillai Kann avinju nikkum pillai Kanniyaththai vittathillai

Female: Punniyaththai kurudaakki Paakkurathu niyaayamillai Punniyaththai kurudaakki Paakkurathu niyaayamillai

Female: Aayirangan maariyammaa Attaiyindri vaadiyammaa Saei izhantha kannoliyai Seekkiramae thaadiyammaa

Female: Karpudaiya pengalukku Kaaval nirkkum kaaliyammaa Korikkaiyai ketta pinnum Veru enna joliyamma Korikkaiyai ketta pinnum Veru enna joliyamma

Female: Kannapura ooraaththaa Kann thiranthu paaraaththaa Unnaivida yaaraaththaa Unmaiyenna kooraaththaa.

Female: Kannapura ooraaththaa Kann thiranthu paaraaththaa Unnaivida yaaraaththaa Unmaiyenna kooraaththa...

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • indru netru naalai song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • naan unarvodu

  • anbe anbe song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics