Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி
பெண்: தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா
பெண்: தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா
பெண்
குழு: {ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு பெண்
குழு: பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி
பெண்: ஹாட்டு} (2)
பெண்: ஹான் தங்கம் இருக்கு தகரம் எதுக்கு அன்னம் இருக்கு ஆந்தை எதுக்கு மஞ்சள் இருக்கு மாவு எதுக்கு சக்கரை பொங்கல் இருக்கு பன்னு எதுக்கு
பெண்: மலைய ஒடைச்சி செஞ்ச இந்த அழகு செலைய பாருடா செல மேல இருக்கிற கலைய கொஞ்சம் பாருடா
பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஓ மை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா மை டியர் கிருஷ்ணா
பெண்
குழு: ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு பெண்
குழு: பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி
பெண்: ஹாட்டு
பெண்
குழு: ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு
பெண்: ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி ஓ மை டார்லிங்கு பேபி நான் உன்னோட ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி
பெண்: தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா
பெண்: தேவி நான்தான் படு பாவி நீதான் பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி வெப்பாட்டி எதுக்குடா
பெண்
குழு: {ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு பெண்
குழு: பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி
பெண்: ஹாட்டு} (2)
பெண்: ஹான் தங்கம் இருக்கு தகரம் எதுக்கு அன்னம் இருக்கு ஆந்தை எதுக்கு மஞ்சள் இருக்கு மாவு எதுக்கு சக்கரை பொங்கல் இருக்கு பன்னு எதுக்கு
பெண்: மலைய ஒடைச்சி செஞ்ச இந்த அழகு செலைய பாருடா செல மேல இருக்கிற கலைய கொஞ்சம் பாருடா
பெண்: கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா ஓ மை கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா மை டியர் கிருஷ்ணா
பெண்
குழு: ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு பெண்
குழு: பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி ஐ ஆம் வெரி
பெண்: ஹாட்டு
பெண்
குழு: ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி ஐ ஆம் ரெடி
பெண்: ஸ்டார்ட்டு
Female: Oh my darling-u baby Naan unnoda Round round-u jalebi Oh my darling-u baby Naan unnoda Round round-u jalebi
Female: Devi naan thaan Padu paavi neethaan Pondati naan ethukkum ready Vappatti ethukku da
Female: Devi naan thaan Padu paavi neethaan Pondati naan ethukkum ready Vappatti ethukku da
Female &
Chorus:
{Ready ready ready ready
I am ready
Female: Start-u
Female &
Chorus:
Bloody bloody bloody bloody
I am very
Female: Hot-u} (2)
Female: Haan thangam irukku Thagaram ethukku Annam irukku Aanthai ethukku Manjal irukku Maavu ethukku Sakkara pongal irukku Bunnu ethukku
Female: Malaiya odachi senja intha Azhagu selaiya paaruda Sela mela irukkira Kalaiya konjum paaruda
Female: Krishna krishna Oh my krishna Krishna krishna My dear krishna
Female &
Chorus:
Ready ready ready ready
I am ready
Female: Start-u
Female &
Chorus:
Bloody bloody bloody bloody
I am very
Female: Hot-u
Female &
Chorus:
Ready ready ready ready
I am ready
Female: Start-u
theriyatha thendral full movie
maraigirai full movie tamil
master tamilpaa
jesus song tamil lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
chill bro lyrics tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil lyrics video song
google google panni parthen ulagathula song lyrics
enna maranthen
nattupura padalgal lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
chellama song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
dingiri dingale karaoke
top 100 worship songs lyrics tamil
enjoy enjaami song lyrics
vaathi raid lyrics