Irul Padhi Oli Padhi Female Song Lyrics

Devi – 1968 Film cover
Movie: Devi – 1968 Film (1968)
Music: S. Dakshinamurthy
Lyricists: Palladam Manickam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான் இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: பெண் பாதி ஆண் பாதி படைத்தான் நினைவில் பேர் பாதி அவர் நெஞ்சில் மறைத்தான் பெண் பாதி ஆண் பாதி படைத்தான் நினைவில் பேர் பாதி அவர் நெஞ்சில் மறைத்தான் கண் பாதி வாய் மீதி பேசும் உயர் காதலை பெரும் பாதி வளர்த்தான்.

காதலை பெரும் பாதி வளர்த்தான்.

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: நன்மையுடன் பெரும் பாதி தீமை வாழ்க்கை நாடகத்தில் முழு பாதி பொய்மை நன்மையுடன் பெரும் பாதி தீமை வாழ்க்கை நாடகத்தில் முழு பாதி பொய்மை இன்பத்தை சிறு பாதி வைத்து இன்பத்தை சிறு பாதி வைத்து ஏனோ துன்பத்தை பெரும் பாதி தந்தான்...

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: முதல் பாதி வாழ்வுக்கு இளமை பின் முடிகின்ற பாதிக்கு முதுமை இதில் பாதி நாளுக்கு தூக்கம் பின் இருக்கின்ற பாதியெல்லாம் ஏக்கம்..

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான் இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: பெண் பாதி ஆண் பாதி படைத்தான் நினைவில் பேர் பாதி அவர் நெஞ்சில் மறைத்தான் பெண் பாதி ஆண் பாதி படைத்தான் நினைவில் பேர் பாதி அவர் நெஞ்சில் மறைத்தான் கண் பாதி வாய் மீதி பேசும் உயர் காதலை பெரும் பாதி வளர்த்தான்.

காதலை பெரும் பாதி வளர்த்தான்.

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: நன்மையுடன் பெரும் பாதி தீமை வாழ்க்கை நாடகத்தில் முழு பாதி பொய்மை நன்மையுடன் பெரும் பாதி தீமை வாழ்க்கை நாடகத்தில் முழு பாதி பொய்மை இன்பத்தை சிறு பாதி வைத்து இன்பத்தை சிறு பாதி வைத்து ஏனோ துன்பத்தை பெரும் பாதி தந்தான்...

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

பெண்: முதல் பாதி வாழ்வுக்கு இளமை பின் முடிகின்ற பாதிக்கு முதுமை இதில் பாதி நாளுக்கு தூக்கம் பின் இருக்கின்ற பாதியெல்லாம் ஏக்கம்..

பெண்: இருள் பாதி ஒளி பாதி அமைத்தான் இறைவன் எதிலுமே சரிபாதி கொடுத்தான்

Female: Irul paadhi oli paadhi amaithaan Iraivan edhilumae sari paadhi koduthaan Irul paadhi oli paadhi amaithaan Iraivan edhilumae sari paadhi koduthaan

Female: Penn paadhi aan paadhi padaithaan Ninaivil per paadhi avar nenjil maraithaan Penn paadhi aan paadhi padaithaan Ninaivil per paadhi avar nenjil maraithaan Kann paadhi vaai meedhi pesum Uyar kaadhalai perum paadhi valarthaan Kaadhalai perum paadhi valarthaan

Female: Irul paadhi oli paadhi amaithaan Iraivan edhilumae sari paadhi koduthaan

Female: Nanmaiyudan perum paadhi theemai Vaazhkai nadagathil muzhu paadhi poimai Nanmaiyudan perum paadhi theemai Vaazhkai nadagathil muzhu paadhi poimai Inbathai siru paadhi vaithu Inbathai siru paadhi vaithu Yeno thunbathai perum paadhi thandhaan

Female: Irul paadhi oli paadhi amaithaan Iraivan edhilumae sari paadhi koduthaan

Female: Mudhal paadhi vaazhvukku ilamai Pin mudikkindra paadhikku mudhumai Idhil paadhi naalukku thookkam Pin irukkindra paadhiyellaam yekkam

Female: Irul paadhi oli paadhi amaithaan Iraivan edhilumae sari paadhi koduthaan

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • enna maranthen

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • movie songs lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • kutty pattas tamil full movie

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • kadhal song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics