Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் உன்னதான் பாலோவ் பண்ண ஏங்குதே ஸ்டாப்பே பண்ணாம சுத்தி வர சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை மை மை கேர்ள்
ஆண்: பைக்கில் போகலாமா ஊர சுத்தலாமா அட லவ்வில் இது காமன்தான்மா
ஆண்: தேனின் வண்ணம் நீ மா கோவம் என்மேல் ஏன் மா சரி வாக்கிங் அட் லீஸ்ட் போகலாமா ஹோ ஹோ
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: டூ ராப் ஆ ரே
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் உன்னதான் பாலோவ் பண்ண ஏங்குதே ஸ்டாப்பே பண்ணாம சுத்தி வர சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை மை மை கேர்ள்
ஆண்: He is a feeler Heart chopper sweder He is like a feeler He is super duper nice feeler Feeler
பெண்: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஆ.ஆ..ஆஅ
ஆண்: Sweder
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆ.ஆ. ஆஅ.ஆஅ...ஆஅ
ஆண்: Feeler sweder
பெண்: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஆ.ஆ..ஆஅ ஆ.ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.
ஆண்: நீ அழகுக்கு டெபனிசன்தான் உன் கண்ணில் தெரியுது சில்மிஷம்தான் காதல் கூச காதல் உண்டு உந்தன் வாசத்தால் மலை உச்சியினை சேர்த்திடுவேன் நீயும் நேசித்தால்
ஆண்: வா.. உலகையே மறந்திடலாம் பூ போலே தினமும் மலர்திடலாம் எனக்கென ஒருத்தியாய் பிறந்து விட்டால் என் மனசையே அழகினில் உருக்கி விட்டால்
பெண்: நீ என் நினைவினில் இல்லை நினைக்காமல் இருக்கவும் இல்லை இது ஏனோ புரியவும் இல்லை உன்னாலே தொல்லை
பெண்: காதல் தெரியுது உன்னால் பிடிவாதம் பிடித்தது தன்னால் ஒரு ஒகே மட்டும் நான் சொன்னால் வருவாயே பின்னால்
ஆண்: ஓகே ஓகே ஓகே ஓகே
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஹீ இஸ் எ பீலர்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ
ஆண்: ஆ..பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஹீ இஸ் லைக் எ பீலர் ஹீ இஸ் சூப்பர் டூபர் நைஸ் பீலர்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பைக்கில் போகலாமா ஊர சுத்தலாமா அட லவ்வில் இது காமன்தான்மா
ஆண்: தேனின் வண்ணம் ஆமா ஆசை இல்லை போமா சரி வாக்கிங் மட்டும் போகலாமா
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை கேர்ள்
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை கேர்ள்
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் உன்னதான் பாலோவ் பண்ண ஏங்குதே ஸ்டாப்பே பண்ணாம சுத்தி வர சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை மை மை கேர்ள்
ஆண்: பைக்கில் போகலாமா ஊர சுத்தலாமா அட லவ்வில் இது காமன்தான்மா
ஆண்: தேனின் வண்ணம் நீ மா கோவம் என்மேல் ஏன் மா சரி வாக்கிங் அட் லீஸ்ட் போகலாமா ஹோ ஹோ
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: டூ ராப் ஆ ரே
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் உன்னதான் பாலோவ் பண்ண ஏங்குதே ஸ்டாப்பே பண்ணாம சுத்தி வர சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஒய் கேர்ள் ஒய்
ஆண்: யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை மை மை கேர்ள்
ஆண்: He is a feeler Heart chopper sweder He is like a feeler He is super duper nice feeler Feeler
பெண்: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஆ.ஆ..ஆஅ
ஆண்: Sweder
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆ.ஆ. ஆஅ.ஆஅ...ஆஅ
ஆண்: Feeler sweder
பெண்: ஹு ஊ ஊ ஊஉ ஆ.ஆ..ஆஅ ஆ.ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.
ஆண்: நீ அழகுக்கு டெபனிசன்தான் உன் கண்ணில் தெரியுது சில்மிஷம்தான் காதல் கூச காதல் உண்டு உந்தன் வாசத்தால் மலை உச்சியினை சேர்த்திடுவேன் நீயும் நேசித்தால்
ஆண்: வா.. உலகையே மறந்திடலாம் பூ போலே தினமும் மலர்திடலாம் எனக்கென ஒருத்தியாய் பிறந்து விட்டால் என் மனசையே அழகினில் உருக்கி விட்டால்
பெண்: நீ என் நினைவினில் இல்லை நினைக்காமல் இருக்கவும் இல்லை இது ஏனோ புரியவும் இல்லை உன்னாலே தொல்லை
பெண்: காதல் தெரியுது உன்னால் பிடிவாதம் பிடித்தது தன்னால் ஒரு ஒகே மட்டும் நான் சொன்னால் வருவாயே பின்னால்
ஆண்: ஓகே ஓகே ஓகே ஓகே
ஆண்: பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஹீ இஸ் எ பீலர்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ
ஆண்: ஆ..பர்ஸ்ட் டைம் நெஞ்சம்தான் தாறுமாற துள்ளுதே ரெஸ்ட்டே இல்லாமல் லவ்வு பண்ண சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள்...
ஆண்: ஹீ இஸ் லைக் எ பீலர் ஹீ இஸ் சூப்பர் டூபர் நைஸ் பீலர்
ஆண்: யுவர் ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: பைக்கில் போகலாமா ஊர சுத்தலாமா அட லவ்வில் இது காமன்தான்மா
ஆண்: தேனின் வண்ணம் ஆமா ஆசை இல்லை போமா சரி வாக்கிங் மட்டும் போகலாமா
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை கேர்ள்
ஆண்: பெப்பேன் பெப்பபேன் பெபெபெபெபேன் பெப்பேன் பெப்பபேன் பெப்பேன் சொல்லுதே ஒய்ட் கேர்ள் யூ ஆர் மை கேர்ள்
ஆண்: மை கேர்ள்
Male: Peppen pepepen Pepepepepen Peppen pepepen pepepen Solluthae white girl You are my girl
Male: Peppen pepepen Pepepepepen Peppen pepepen pepepen Solluthae white girl You are my girl
Male: First time nenjamthaan
Thaaru maara thulluthae
Restae illaamal
Lovvu panna solluthae
White girl.
Male: Why girl why
Male: Your are my girl
Male: First time unnathaan
Follow panna yenguthae
Stoppae pannama
Suththi vara solluthae
White girl
Male: Why girl why
Male: You are my girl
Male: My my my girl
Male: Bike-il pogalaama Oora suththalaama Ada love-il idhu Common thaanma
Male: Theanin vannam nee maa Koovam enmel yen maa Seri walking at least pogalaama
Male: First time nenjamthaan
Thaaru maara thulluthae
Restae illaamal
Lovvu panna solluthae
White girl.
Male: Why girl why
Male: Your are my girl
Male: Tuu rapp ah re
Male: First time unnathaan
Follow panna yenguthae
Stoppae pannama
Suththi vara solluthae
White girl
Male: Why girl why
Male: You are my girl
Male: My my my girl
Male: He is a feeler
Heart chopper sweder
He is like a feeler
He is super duper nice feeler
Feeler
Female: Huu uu uu uuu
Aa..aa..aa
Male: Sweder
Female: Aaa.aa.a..aa.aa..
Aaa..aaa..aa
Male: Feeler sweder
Female: Huu uu uu uuu
Aa.aa..
Aa.aaa.aaa..aaa..aa..
Male: Nee azhagukku definition thaan Un kannil theriyuthu silmisham thaan Kaadhal kooda kaadhal undu Undhan vaasathaal Malai uchiyinai sernthiduven Neeyum nesithaal
Male: Vaa .ulagaiyae maranthidalaam Poo polae dhinamum malarthidalaam Enakkena oruthiyaai piranthu vittaal En manasayae azhaginil urukki vittaal
Female: Nee en ninaivinil illai Ninaikkaamal irukkavum illai Idhu yeno puriyavum illai Unnaalae thollai
Female: Kaadhal theriyuthu unnaal Pidivatham pidiuathu thannaal Oru okay mattum naan sonnaal Varuvaayae pinnaal
Male: First time nenjamthaan
Thaaru maara thulluthae
Restae illaamal
Lovvu panna solluthae
White girl.
Male: He is a feeler
Male: Your are my girl
Female: Aha aaa
Male: First time unnathaan
Follow panna yenguthae
Stoppae pannama
Suththi vara solluthae
White girl
Male: He is like a feeler
He is super duper nice feeler
Male: You are my girl
Male: Bike-il pogalaama Oora suththalaama Ada love-il idhu Common thaanma
Female: Theanin vannam aamaa Aasai illai pomaa Seri walking mattum pogalaama
Male: Peppen pepepen
Pepepepepen
Peppen pepepen pepepen
Peppen white girl
You are my girl
Male: My girl
Male: Peppen pepepen
Pepepepepen
Peppen pepepen pepepen
Peppen white girl
You are my girl
Male: My girl
Male: Peppen pepepen
Pepepepepen
Peppen pepepen pepepen
Peppen white girl
You are my girl
Male: My girl
munbe vaa karaoke for female singers
chellamma chellamma movie
neeye oli sarpatta lyrics
yaar alaipathu song lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
tamil music without lyrics free download
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
best love lyrics tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
master lyrics in tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
one side love song lyrics in tamil
karnan lyrics tamil
tamil songs with english words
ovvoru pookalume song karaoke