Ammadi Ammadi Song Lyrics

Desingu Raja cover
Movie: Desingu Raja (2013)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ...

பெண்: அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஹேய் அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னை நான் பெண்ணாக எப்போதுமே உணரல உன்னாலே பெண்ணானேன் எப்படியென தெரியல

பெண்: விலகி இருந்திட கூடுமோ பழகும் வேளையிலே விவரம் தெரிந்த பின் ஓடினால் தவறு தான் இதிலே

பெண்: ஏனடா இது ஏனடா கள்வனே பதில் கூறடா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஓஹோ சொல்லாமல் தொட்டாலும் உன்னிடம் மனம் மயங்குதே சொன்னாலும் கேட்காதா உன் குறும்புகள் பிடிக்குதே

பெண்: அணிந்த உடைகளும் நாணமும் விலகி போகிறதே எதற்கு இடைவெளி என்று தான் இதயம் கேட்கிறதே

பெண்: கூடுதே ஆவல் கூடுதே தேகமே அதில் மூழ்குதே ஹேய் ஹேய்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹேய் ஹேய்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஹேய் அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ...

பெண்: அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஹேய் அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: என்னை நான் பெண்ணாக எப்போதுமே உணரல உன்னாலே பெண்ணானேன் எப்படியென தெரியல

பெண்: விலகி இருந்திட கூடுமோ பழகும் வேளையிலே விவரம் தெரிந்த பின் ஓடினால் தவறு தான் இதிலே

பெண்: ஏனடா இது ஏனடா கள்வனே பதில் கூறடா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஓஹோ சொல்லாமல் தொட்டாலும் உன்னிடம் மனம் மயங்குதே சொன்னாலும் கேட்காதா உன் குறும்புகள் பிடிக்குதே

பெண்: அணிந்த உடைகளும் நாணமும் விலகி போகிறதே எதற்கு இடைவெளி என்று தான் இதயம் கேட்கிறதே

பெண்: கூடுதே ஆவல் கூடுதே தேகமே அதில் மூழ்குதே ஹேய் ஹேய்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹேய் ஹேய்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ஹேய் அம்மாடி அம்மாடி நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா அய்யோடி அய்யோடி மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண்: யம்மாடி யம்மாடி நீ தொடங்க தொலைந்திட வா இழந்ததை மீட்க வா ஓ. இரவலும் கேட்க வா ஓ.ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Chorus: Mmmmm...mmmmmm... Mmmmmmm.. mmmmmmm... Mmmmmm..mmmm..mmmm.

Female: Ammaadi ammaadi Nerungi oru tharam paakkavaa Aiyodi aiyodi Mayangi madiyinil pookkavaa

Female: Yammaadi yammaadi Nee thodanga tholaindhida vaa Izhandhadhai meetkka vaa ..oo Iravalum ketka vaa. oo. Haei haei.. haei haei ..

Female: Haei ammaadi ammaadi Nerungi oru tharam paakkavaa Aiyodi aiyodi Mayangi madiyinil pookkavaa

Female: Yammaadi yammaadi Nee thodanga tholaindhida vaa Izhandhadhai meetkka vaa ..oo Iravalum ketka vaa. oo. Haei haei.. haei haei ..

Female: Ennai naan pennaagha Eppodhumae unarala Unnaalae pennaanen Eppadiyena theriyala

Female: Vilagi irundhida koodumo Pazhaghum velaiyilae Vivaram therindha pin odinaal Thavaru thaan idhilae

Female: Yenadaa idhu yenadaa Kalvanae badhil kooradaa Haei haei. haei haei .

Female: Ohoooo..haei. Sollaamal thottaalum Unnidam manam mayangudhae Sonnaalum ketkaadhaa Un kurumbugal pidikkudhae

Female: Anindha udaigalum naanamum Vilagi pogiradhae Edharkku idaiveli endru thaan Idhayam ketkkiradhae

Female: Koodudhae aaval koodudhae Dhegamae adhil moozhgudhae Haei haei.
Chorus: Mmmmm.mmm Haei haei...
Chorus: Mmmmm.mmm

Female: Haei ammaadi ammaadi Nerungi oru tharam paakkavaa Aiyodi aiyodi Mayangi madiyinil pookkavaa

Female: Yammaadi yammaadi Nee thodanga tholaindhida vaa Izhandhadhai meetkka vaa ..oo Iravalum ketka vaa. oo. Haei haei.. haei haei ..

 

Other Songs From Desingu Raja (2013)

Most Searched Keywords
  • romantic songs lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • sad song lyrics tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ben 10 tamil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • kutty pattas movie

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • master vaathi raid

  • alagiya sirukki movie

  • yellow vaya pookalaye

  • karaoke lyrics tamil songs

  • marriage song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil