Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ...
பெண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ...
ஆண்: {நீர் ஓடையென நீ ஓடி வர நான் ஓடமென ஆடத்தான்
பெண்: பூமேனியில் ஓர் பாதியை மேலாடைகள் மூடத்தான்} (2)
ஆண்: நான் கொஞ்ச நீயும் கொஞ்ச நாணங்கள் போகக் கூடும்
பெண்: கண் பட்டு கைகள் பட்டு காயங்கள் ஆகக் கூடும்
ஆண்: நான் தீண்டினால் நோய் தீர்வதை நீ காணலாம் போக போக.
பெண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
பெண்: {பூந்தென்றலென என் தாவணியை நீ நீக்குவது கூடாது
ஆண்: என் காதலி என் கை வசம் யார் கேட்பது இப்போது} (2)
பெண்: ஏனிந்த அன்புத் தொல்லை ஆசைக்கு எல்லை இல்லை
ஆண்: ஏகாந்த வேளை தானே ஆரம்ப லீலைதானே
பெண்: நான் வாடுவேன் போராடுவேன் உன் பார்வைகள் தூண்ட தூண்ட
ஆண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
பெண்: மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ
ஆண்: இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே
பெண்: வாங்கவும்
ஆண்: ஹ்ம்
பெண்: தாங்கவும்
ஆண்: ஹ்ம்
பெண்: வேளை வந்ததோ...
ஆண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ...
பெண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ...
ஆண்: {நீர் ஓடையென நீ ஓடி வர நான் ஓடமென ஆடத்தான்
பெண்: பூமேனியில் ஓர் பாதியை மேலாடைகள் மூடத்தான்} (2)
ஆண்: நான் கொஞ்ச நீயும் கொஞ்ச நாணங்கள் போகக் கூடும்
பெண்: கண் பட்டு கைகள் பட்டு காயங்கள் ஆகக் கூடும்
ஆண்: நான் தீண்டினால் நோய் தீர்வதை நீ காணலாம் போக போக.
பெண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
பெண்: {பூந்தென்றலென என் தாவணியை நீ நீக்குவது கூடாது
ஆண்: என் காதலி என் கை வசம் யார் கேட்பது இப்போது} (2)
பெண்: ஏனிந்த அன்புத் தொல்லை ஆசைக்கு எல்லை இல்லை
ஆண்: ஏகாந்த வேளை தானே ஆரம்ப லீலைதானே
பெண்: நான் வாடுவேன் போராடுவேன் உன் பார்வைகள் தூண்ட தூண்ட
ஆண்: மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
பெண்: மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ
ஆண்: இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே
பெண்: வாங்கவும்
ஆண்: ஹ்ம்
பெண்: தாங்கவும்
ஆண்: ஹ்ம்
பெண்: வேளை வந்ததோ...
Male: Mounam ennum raagam vazhi paadudho Manjal minnum dhegam thunai thedudho Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae Vaangavum thaangavum vaelai vandhadhoo
Female: Mounam ennum raagam vazhi paadudho Manjal minnum dhegam thunai thedudho Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae Vaangavum thaangavum vaelai vandhadhoo
Male: Neer odaiyena nee odi vara
Naan oodamena aadathaan
Female: Poomaeniyil orr padhaiyai
Melaadaigal moodathaan
Male: Neer odaiyena nee odi vara
Naan oodamena aadathaan
Female: Poomaeniyil orr padhaiyai
Melaadaigal moodathaan
Male: Naan konja neeyum konja
Naanangal poga koodum
Female: Kann pattu kaigal pattu
Kaayangal aaga koodum
Male: Naan theendinaal noi theervadhai
Nee kaanalaam poga poga
Female: Mounam ennum raagam vazhi paadudho
Female: Poonthendralena en thaavaniyai
Nee neekkuvadhu koodadhu
Male: En kaadhali en kai veesum
Yaar ketppadhu ippodhu
Female: Poonthendralena en thaavaniyai
Nee neekkuvadhu koodadhu
Male: En kaadhali en kai veesum
Yaar ketppadhu ippodhu
Female: Yen indha anbu thollai
Aasaikku ellai illai
Male: Yaegaandha vaelai thaane
Aaramba leelai thaanae
Female: Naan vaaduven poraaduven
Un paarvaigal thoonda thoonda
Male: Mounam ennum raagam vazhi paadudho
Female: Manjal minnum dhegam thunai thedudho
Male: Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae
Female: Vaangavum
Male: Hmmm
Female: Thaangavum
Male: Hmmm
Female: Vaelai vandhadhoo
munbe vaa karaoke for female singers
anegan songs lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
kalvare song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
irava pagala karaoke
soorarai pottru tamil lyrics
dingiri dingale karaoke
maara song tamil
master lyrics tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
karaoke tamil songs with english lyrics
national anthem lyrics tamil
sister brother song lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
vathi coming song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
master the blaster lyrics in tamil