Aariro Aarariro Song Lyrics

Deiva Thirumagal cover
Movie: Deiva Thirumagal (2011)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு ஓ தாயாக தந்தை மாறும் புதுக் காவியம் ஓ இவன் வரைந்த கிறுக்கலில் இவளோ உயிரோவியம்

ஆண்: இரு உயிா் ஒன்று சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா் ஆகுதே கருவறை இல்லை என்ற போதும் சுமந்திடத் தோணுதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

பெண்: .............

ஆண்: முன்னும் ஒரு சொந்தம் வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று போனால் என்ன மரம் தூறுதே வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே

ஆண்: இது போல் ஆனந்தம் வேறில்லையே இரு மனம் ஒன்று சோ்ந்து இங்கே மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு நொடி போதும் போதும் என்று ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

ஆண்: கண்ணாடிக்கு பிம்பம் அதை இவள் காட்டினாள் கேட்காத ஓா் பாடல் அதில் இசை மீட்டினாள் அடடா தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே

ஆண்: கடவுளை பாா்த்ததில்லை இவளது கண்கள் காட்டுதே பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின் அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு ஓ தாயாக தந்தை மாறும் புதுக் காவியம் ஓ இவன் வரைந்த கிறுக்கலில் இவளோ உயிரோவியம்

ஆண்: இரு உயிா் ஒன்று சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா் ஆகுதே கருவறை இல்லை என்ற போதும் சுமந்திடத் தோணுதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

பெண்: .............

ஆண்: முன்னும் ஒரு சொந்தம் வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று போனால் என்ன மரம் தூறுதே வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே

ஆண்: இது போல் ஆனந்தம் வேறில்லையே இரு மனம் ஒன்று சோ்ந்து இங்கே மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு நொடி போதும் போதும் என்று ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

ஆண்: கண்ணாடிக்கு பிம்பம் அதை இவள் காட்டினாள் கேட்காத ஓா் பாடல் அதில் இசை மீட்டினாள் அடடா தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே

ஆண்: கடவுளை பாா்த்ததில்லை இவளது கண்கள் காட்டுதே பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின் அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண்: ஆாிரோ ஆராாிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

விஷ்லிங்: ............

Male: Aariro aarariro idhu Thanthaiyin thaalaatu Boomiyae puthithaanadhae Ival mazhalayin mozhi ketu

Male: Oh thaayaga thanthai Maarum puthu kaaviyam Oh ivan varaintha kirukalil Ivalo uyir oviyam

Male: Iru uyir ondru sernthu Ingu oar uyir aagudhae Karuvarai illai endrabothum Sumanthida thonudhae

Male: Vizhiyoram eeram vanthu Kudai ketkudhae

Male: Aariro aarariro idhu Thanthaiyin thaalaatu Boomiyae puthithaanadhae Ival mazhalayin mozhi ketu

Female: .............

Male: Munnum oru sontham Vanthu mazhai aanadhae Mazhai nindru ponaal Enna maram thoorudhae

Male: Vayathaal valarnthum Ivan pillaiyae pillai pol Irunthum ival annaiyae

Male: Idhupol aanantham Verillaiyae iru manam ondru Sernthu ingae mounathil pesudhae

Male: Oru nodi pothum Pothum endru oar kural Ketkudhae vizhi oram Eeram vanthu kudai ketkudhae

Male: Aariro aarariro idhu Thanthaiyin thaalaatu Boomiyae puthithaanadhae Ival mazhalayin mozhi ketu

Male: Kannadiku bimbam Adhai ival kaatinaal Ketkaatha oar paadal Adhil isai meetinaal

Male: Adada theivam Ingae varamanadhae Azhagai veetil vilaiyadudhae Anbin vithai ingae maramaanadhae

Male: Kadavulai paarthathillai Ivalathu kangal kaatudhae Paasathin munbu indru Ulagin arivugal thorkudhae

Male: Vizhiyoram eeram vanthu Kudai ketkudhae

Male: Aariro aarariro idhu Thanthaiyin thaalaatu Boomiyae puthithaanadhae Ival mazhalayin mozhi ketu

Whistling: ............

Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil song lyrics with music

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • dhee cuckoo song

  • soorarai pottru songs singers

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

Recommended Music Directors