Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா ஹோய். லாலால லாலாலா விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே ஓயாத விழி கங்கையே
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
குழு: .............
பெண்: நானாடும் ஆடல் கலையே ஏனிங்கு மாறும் நிலையே ஒரு காலம் வாழ்ந்தேன் தனியே இலை மேலே பனியின் துளி போல்
பெண்: விலை தந்து மோகத்தில் தள்ளாட விடிகின்ற நேரம் கண் மூட. விலை தந்து மோகத்தில் தள்ளாட விடிகின்ற நேரம் கண் மூட.
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
பெண்: விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே... ஓயாத விழி கங்கையே...யே யே யே..
பெண்: விட்டில் நான் விழுங்குவது சுடரோ...
குழு: ..........
பெண்: நாள்தோறும் பார்வை கணையால் ஒரு கோடி மோக மலராய் இருள் மீது வாழ்ந்தேன் சிலையாய் எழுதாத பாடல் வரி போல்
பெண்: அலை வந்து நெஞ்சத்தில் துள்ளாதோ இளமங்கை எண்ணங்கள் வெல்லாதோ அலை வந்து நெஞ்சத்தில் துள்ளாதோ இளமங்கை எண்ணங்கள் வெல்லாதோ
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
பெண்: விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே... ஓயாத விழி கங்கையே...யே யே யே..
பெண்: வீணை நான் மீட்டுவது விதியோ...
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா ஹோய். லாலால லாலாலா விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே ஓயாத விழி கங்கையே
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
குழு: .............
பெண்: நானாடும் ஆடல் கலையே ஏனிங்கு மாறும் நிலையே ஒரு காலம் வாழ்ந்தேன் தனியே இலை மேலே பனியின் துளி போல்
பெண்: விலை தந்து மோகத்தில் தள்ளாட விடிகின்ற நேரம் கண் மூட. விலை தந்து மோகத்தில் தள்ளாட விடிகின்ற நேரம் கண் மூட.
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
பெண்: விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே... ஓயாத விழி கங்கையே...யே யே யே..
பெண்: விட்டில் நான் விழுங்குவது சுடரோ...
குழு: ..........
பெண்: நாள்தோறும் பார்வை கணையால் ஒரு கோடி மோக மலராய் இருள் மீது வாழ்ந்தேன் சிலையாய் எழுதாத பாடல் வரி போல்
பெண்: அலை வந்து நெஞ்சத்தில் துள்ளாதோ இளமங்கை எண்ணங்கள் வெல்லாதோ அலை வந்து நெஞ்சத்தில் துள்ளாதோ இளமங்கை எண்ணங்கள் வெல்லாதோ
பெண்: சோகங்கள்...தீரும் காலங்கள் பாதங்கள்..பேசும் கீதங்கள்..
பெண்: விழியெங்கும் ஆடுது இளமை வழியொன்று தேடுது இதயம் மாறாத பருவங்களே... ஓயாத விழி கங்கையே...யே யே யே..
பெண்: வீணை நான் மீட்டுவது விதியோ...
Female: Laalaalaa laalaalaa laalaalaa hoi Laalaala laalaalaa Vizhinyengum aaduthu ilamai Vazhiyondru theduthu idhayam Maaraatha paruvangalae Ooyaatha vizhi gangaiyae...
Female: Sogangal..theerum kaalangal Paadhangal...pesum geethangal
Chorus: .......
Female: Naanaadum aadal kalaiyae Yaeningu maarum nilaiyae Oru kaalam vaazhnthaen thanaiyae Ilai maelae paniyin thuli pol
Female: Vilai thanthu mogaththil thallaada Vidigindra neram kann mooda Vilai thanthu mogaththil thallaada Vidigindra neram kann mooda
Female: Sogangal..theerum kaalangal Paadhangal...pesum geethangal
Female: Vizhinyengum aaduthu ilamai Vazhiyondru theduthu idhayam Maaraatha paruvangalae Ooyaatha vizhi gangaiyae...yae...yae..yae..
Female: Vittil naan vizhunguvathu sudaro...
Chorus: ........
Female: Naalthorum paarvai kanaiyaal Oru kodi moga malaraai Irul meedhu vaazhnthaen silaiyaai Ezhuthaatha paadal vari pol
Female: Alai vanthu nenjathil thullaatho Ilamangai ennangal vellaatho Alai vanthu nenjathil thullaatho Ilamangai ennangal vellaatho
Female: Sogangal..theerum kaalangal Paadhangal...pesum geethangal
Female: Vizhinyengum aaduthu ilamai Vazhiyondru theduthu idhayam Maaraatha paruvangalae Ooyaatha vizhi gangaiyae...yae...yae..yae..
Female: Veenai naan meettuvathu vithiyo..
kaathuvaakula rendu kadhal song
neeye oli lyrics sarpatta
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
maara movie lyrics in tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
mg ramachandran tamil padal
kutty pattas full movie in tamil download
sarpatta song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
indru netru naalai song lyrics
national anthem in tamil lyrics
kattu payale full movie
happy birthday song lyrics in tamil
best tamil song lyrics
album song lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics