Kalamithu Kalamithu Song Lyrics

Chithi cover
Movie: Chithi (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பெண்ணாகப் பிறந்தவர்க்கு கண்ணுறக்கம் இரண்டு முறை பிறப்பில் ஒரு தூக்கம் இறப்பில் மறு தூக்கம் இப்போது விட்டு விட்டால் எப்போதும் தூக்கம் இல்லை என்னரிய கண்மணியே கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு

பெண்: ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ ஆரி ராரிராரோ. ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ ஆரி ராரிரிரோ.

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: நாலு வயதான பின்னே பள்ளி விளையாடல் நாலு வயதான பின்னே பள்ளி விளையாடல் நாள் முழுதும் பாடச் சொல்லும் தெள்ளுத் தமிழ் பாடல் எண்ணிரண்டு வயது வந்தால் கண்ணுறக்கம் இல்லையடி எண்ணிரண்டு வயது வந்தால் கண்ணுறக்கம் இல்லையடி ஈரேழு மொழிகளுடன் போராடச் சொல்லுமடி தீராத தொல்லையடி

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: மாறும் கன்னி மனம் மாறும் கண்ணன் முகம் தேடும் ஏக்கம் வரும் போது தூக்கமென்பதேது தான் நினைத்த காதலனை சேர வரும் போது தான் நினைத்த காதலனை சேர வரும் போது தந்தை அதை மறுத்து விட்டால் கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண்: மாலையிட்ட தலைவன் வந்து சேலை தொடும் போது மங்கையரின் தேன் நிலவில் கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: ஐயிரண்டு திங்களிலும் பிள்ளை பெறும் போதும் அன்னை என்று வந்த பின்னும் கண்ணுறக்கம் போகும் கண்ணுறக்கம் போகும் கை நடுங்கி கண் மறைந்து காலம் வந்து தேடும் கை நடுங்கி கண் மறைந்து காலம் வந்து தேடும் காணாத தூக்கம் எல்லாம் தானாக சேரும் தானாக சேரும்

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ ஆரி ராரிராரோ. ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ ஆரி ராரிரிரோ..ஆரி ராரிரிரோ.

பெண்: பெண்ணாகப் பிறந்தவர்க்கு கண்ணுறக்கம் இரண்டு முறை பிறப்பில் ஒரு தூக்கம் இறப்பில் மறு தூக்கம் இப்போது விட்டு விட்டால் எப்போதும் தூக்கம் இல்லை என்னரிய கண்மணியே கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு

பெண்: ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ ஆரி ராரிராரோ. ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ ஆரி ராரிரிரோ.

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: நாலு வயதான பின்னே பள்ளி விளையாடல் நாலு வயதான பின்னே பள்ளி விளையாடல் நாள் முழுதும் பாடச் சொல்லும் தெள்ளுத் தமிழ் பாடல் எண்ணிரண்டு வயது வந்தால் கண்ணுறக்கம் இல்லையடி எண்ணிரண்டு வயது வந்தால் கண்ணுறக்கம் இல்லையடி ஈரேழு மொழிகளுடன் போராடச் சொல்லுமடி தீராத தொல்லையடி

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: மாறும் கன்னி மனம் மாறும் கண்ணன் முகம் தேடும் ஏக்கம் வரும் போது தூக்கமென்பதேது தான் நினைத்த காதலனை சேர வரும் போது தான் நினைத்த காதலனை சேர வரும் போது தந்தை அதை மறுத்து விட்டால் கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண்: மாலையிட்ட தலைவன் வந்து சேலை தொடும் போது மங்கையரின் தேன் நிலவில் கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: ஐயிரண்டு திங்களிலும் பிள்ளை பெறும் போதும் அன்னை என்று வந்த பின்னும் கண்ணுறக்கம் போகும் கண்ணுறக்கம் போகும் கை நடுங்கி கண் மறைந்து காலம் வந்து தேடும் கை நடுங்கி கண் மறைந்து காலம் வந்து தேடும் காணாத தூக்கம் எல்லாம் தானாக சேரும் தானாக சேரும்

பெண்: காலமிது காலமிது கண்ணுறங்கு மகளே காலமிதை தவற விட்டால் தூக்கமில்லை மகளே தூக்கமில்லை மகளே

பெண்: ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ ஆரி ராரிராரோ. ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ ஆரி ராரிரிரோ..ஆரி ராரிரிரோ.

Female: Pennaaga pirandhavarkku Kannurakkam irandu murai Pirappil oru thookkam Irappil maru thookkam Ippodhu vittu vittaal Eppodhum thookkam illai Ennariya kanmaniyae Kannurangu kannurangu

Female: Aariraariri aarira raaro Aari raariraaro. Aariraariri aariri aaro Aari raaririro.

Female: Kaalamidhu kaalamidhu Kannurangu magalae Kaalamidhai thavara vittaal Thookkamillai magalae Thookkamillai magalae

Female: Naalu vayadhaana pinnae Palli vilayaadal Naalu vayadhaana pinnae palli vilayaadal Naal muzhudhum paada chollum Thellu thamizh paadal Ennirandu vayadhu vandhaal Kannurakkam illaiyadi Ennirandu vayadhu vandhaal Kannurakkam illaiyadi Eeraezhu mozhigaludan Poraada chollumadi theeraadha thollaiyadi

Female: Kaalamidhu kaalamidhu Kannurangu magalae Kaalamidhai thavara vittaal Thookkamillai magalae Thookkamillai magalae

Female: Maarum kanni manam maarum Kannan mugam thaedum Yekkam varum podhu Thookkamenbadhaedhu Thaan ninaitha kaadhalanai Sera varum podhu Thaan ninaitha kaadhalanai Sera varum podhu Thandhai adhai maruthu vittaal Kannurakkam yedhu kannurakkam yedhu

Female: Maalaiyitta thalaivan vandhu Selai thodum podhu Mangaiyarin thaen nilavil Kannurakkam yedhu kannurakkam yedhu

Female: Kaalamidhu kaalamidhu Kannurangu magalae Kaalamidhai thavara vittaal Thookkamillai magalae Thookkamillai magalae

Female: Aiirandu thingalilum Pillai perum podhum Annai endru vandha pinnum Kannurakkam pogum kannurakkam pogum Kai nadungi kan maraindhu Kaalam vandhu thaedum Kai nadungi kan maraindhu Kaalam vandhu thaedum Kaanaadha thookkam ellaam Thaanaaga serum thaanaaga serum

Female: Kaalamidhu kaalamidhu Kannurangu magalae Kaalamidhai thavara vittaal Thookkamillai magalae Thookkamillai magalae

Female: Aariraariri aarira raaro Aari raariraaro. Aariraariri aarira raaro Aari raariraaro aari raariraaro.

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • asuran song lyrics download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • 90s tamil songs lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kai veesum

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • new tamil karaoke songs with lyrics

Recommended Music Directors