Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அய்யே சி சீ.
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: தியேட்டருக்குள் மவுசு கெட்டு வீட்டுக்குள்ள சினிமாவயா மாட்டி விட்ட சிறு உலுக்கு ராத்திரியில் குஷியா இருக்கும் விடிஞ்சா சிரிப்பு வரும்
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
பெண்: வசதி இல்லா ஏழைப் பொண்ணு கசங்கின சேலையத்தான் கட்டிக்க வேணுமே
ஆண்: ஒசத்தியான உடுப்பு எல்லாம் சினிமாகாரிங்கதான் உடுத்த வேணுமா
பெண்: அவ பகட்டுல பரிதவிச்சு என் ஒதட்டுக்கு செகப்படிச்ச
ஆண்: அப்போ அவ கிட்ட பார்த்ததெல்லாம் இப்போ ஒன் கிட்ட பார்க்குறனே
பெண்: அவள நெனச்சு என்ன அணைச்சா ஒடம்பு முழுக்க கூசுது
ஆண்: அவளப் பார்த்துதானே உந்தன் நெனப்பு எனக்கு வந்தது
பெண்: சினிமாதான் உன்னப் புடிச்சு தனியா அழகா தலையத் தடவுது
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
ஆண்: கண்ணதாசன் பாட்டில் சொன்ன கண்ணே கலைமானே கட்டிப் புடிக்கவா கண்ட கண்ட படத்தில் வர காதல் காட்சியத்தான் நடத்திக் காட்டவா
பெண்: ஒருத்தரும் ஒரு தினுசு அட நீ அதில் தனி தினுசு இருக்குற மனம் புதுசு அதில் தொறக்குற என்ன பழசு
ஆண்: ஹே பொழுது விடியும் நேரம் ஆச்சு போனக் கதைய பேசாதே வாடக் காத்து வாட்டலாச்சு அம்மா என்ன வாட்டாதே
பெண்: ஒறங்குதையா ரெண்டு கொழந்த முழிச்சா மொகத்த எங்க மூடுவ
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: தியேட்டருக்குள் மவுசு கெட்டு வீட்டுக்குள்ள சினிமாவயா மாட்டி விட்ட சிறு உலுக்கு ராத்திரியில் குஷியா இருக்கும் விடிஞ்சா சிரிப்பு வரும்
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
பெண்: அய்யே சி சீ.
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: தியேட்டருக்குள் மவுசு கெட்டு வீட்டுக்குள்ள சினிமாவயா மாட்டி விட்ட சிறு உலுக்கு ராத்திரியில் குஷியா இருக்கும் விடிஞ்சா சிரிப்பு வரும்
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
பெண்: வசதி இல்லா ஏழைப் பொண்ணு கசங்கின சேலையத்தான் கட்டிக்க வேணுமே
ஆண்: ஒசத்தியான உடுப்பு எல்லாம் சினிமாகாரிங்கதான் உடுத்த வேணுமா
பெண்: அவ பகட்டுல பரிதவிச்சு என் ஒதட்டுக்கு செகப்படிச்ச
ஆண்: அப்போ அவ கிட்ட பார்த்ததெல்லாம் இப்போ ஒன் கிட்ட பார்க்குறனே
பெண்: அவள நெனச்சு என்ன அணைச்சா ஒடம்பு முழுக்க கூசுது
ஆண்: அவளப் பார்த்துதானே உந்தன் நெனப்பு எனக்கு வந்தது
பெண்: சினிமாதான் உன்னப் புடிச்சு தனியா அழகா தலையத் தடவுது
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
ஆண்: கண்ணதாசன் பாட்டில் சொன்ன கண்ணே கலைமானே கட்டிப் புடிக்கவா கண்ட கண்ட படத்தில் வர காதல் காட்சியத்தான் நடத்திக் காட்டவா
பெண்: ஒருத்தரும் ஒரு தினுசு அட நீ அதில் தனி தினுசு இருக்குற மனம் புதுசு அதில் தொறக்குற என்ன பழசு
ஆண்: ஹே பொழுது விடியும் நேரம் ஆச்சு போனக் கதைய பேசாதே வாடக் காத்து வாட்டலாச்சு அம்மா என்ன வாட்டாதே
பெண்: ஒறங்குதையா ரெண்டு கொழந்த முழிச்சா மொகத்த எங்க மூடுவ
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு கையக் கால புடிச்ச என்ன பம்மாத்துக்கு
பெண்: தியேட்டருக்குள் மவுசு கெட்டு வீட்டுக்குள்ள சினிமாவயா மாட்டி விட்ட சிறு உலுக்கு ராத்திரியில் குஷியா இருக்கும் விடிஞ்சா சிரிப்பு வரும்
பெண்: அய்யே என்ன ஆசை இது என்னாத்துக்கு அய்யே என்ன ஆசை ஆசை ஆசை..
Female: Aiyae .che chee
Female: Aiyae enna aasa Idhu ennaathukku Kaiya kaala pudicha Enna pammaathukku Theatreukkul mavusu kettu Veettukkulla cinemavaaiyaa Maatti vitta siru uduppu Raathiriyil kushiyaa irukkum Vidinjaa sirippu varum
Female: Aiyae enna aasa Idhu ennaathukku Aiyae enna aasa.. aasa.. aasa
Female: Vasadhi illaa ezha ponnu Kasangina selaiya thaan kattikka venumae
Male: Osathiyaana uduppu ellaam Cinemakkaaringa thaan udutha venumaa
Female: Ava pagattula parithavichu En odhattukku segappadicha
Male: Appo ava kitta paathadhellaam Ippo on kitta paakkurenae
Female: Avala nenachu enna anaichaa Odambu muzhukka koosudhu
Male: Avala paathu thaanae undhan Nenappu enakku vandhadhu
Female: Cinema thaan unna pudichu Thaniyaa azhagaa thalaiya thadavudhu
Female: Aiyae enna aasa Idhu ennaathukku Kaiya kaala pudicha Enna pammaathukku Aiyae enna aasa. aasa.. aasa
Male: Kannadhaasan paattil sonna Kannae kalaimaanae katti pudikka vaa Kanda kanda padathil vara Kaadhal kaatchiya thaan Nadathi kaatta vaa
Female: Orutharum oru dhinusu Ada nee adhil thani dhinusu Irukkura manam pudhusu Adhai thorakkura ennam pazhasu
Male: Hae pozhudhu vidiyum neram aachu Pona kadhaiya pesaadhae Vaada kaathu vaattalaachu Ammaa enna vaattaadhae
Female: Orangudhaiyaa rendu kozhandha Muzhichaa mogatha enga mooduva
Female: Aiyae enna aasa Idhu ennaathukku Kaiya kaala pudicha Enna pammaathukku Theatreukkul mavusu kettu Veettukkulla cinemavaaiyaa Maatti vitta siru uduppu Raathiriyil kushiyaa irukkum Vidinjaa sirippu varum
Female: Aiyae enna aasa Idhu ennaathukku Aiyae enna aasa.. aasa.. aasa
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
master dialogue tamil lyrics
sarpatta parambarai songs list
karnan movie song lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
chellamma chellamma movie
siruthai songs lyrics
google google vijay song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
maraigirai full movie tamil
love songs lyrics in tamil 90s
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
famous carnatic songs in tamil lyrics
theera nadhi maara lyrics
kutty pattas movie
tamil duet karaoke songs with lyrics
kannamma song lyrics in tamil