Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: பிரித்தாலும் பிரியாது நம் காதல் அழியாது வரும் தடைகளை உடைத்திடும் உறவுக்கு வழி கொடு
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: காணும் கனவெல்லாம் என்றும் நீ தானே என் கனவெல்லாம் நினைவாக வா வா கண்மணியே
ஆண்: வீசும் காற்றில் தூசி ஆனேனே உன்னை எங்கோ மனம் பேச உள்ளம் நொந்தேனே
ஆண்: நாம் ஒன்று சேரும் திரு நாளும் உருவாகும் ஜென்மங்கள் ஏழேழும் நாம் வாழ்வதை தடுத்திட முடியாது
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: காதல் பிரிவென்றால் உள்ளம் துடிக்கிறதே அதை காதால் கேட்டாலே உலகே வெறுக்கிறதே
ஆண்: தீயாய் உடல் எங்கும் என்னை சுடுகிறதே உன்னை தேடும் கண்கள் கண்ணீர் வடிக்கிறதே
ஆண்: உன்னோடு நாளும் நிழல் ஆக வருவேனே உடலோடு உயிராக நாம் சேர்ந்தது யாருக்கும் தெரியாது
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: பிரித்தாலும் பிரியாது நம் காதல் அழியாது வரும் தடைகளை உடைத்திடும் உறவுக்கு வழி கொடு
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: பிரித்தாலும் பிரியாது நம் காதல் அழியாது வரும் தடைகளை உடைத்திடும் உறவுக்கு வழி கொடு
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: காணும் கனவெல்லாம் என்றும் நீ தானே என் கனவெல்லாம் நினைவாக வா வா கண்மணியே
ஆண்: வீசும் காற்றில் தூசி ஆனேனே உன்னை எங்கோ மனம் பேச உள்ளம் நொந்தேனே
ஆண்: நாம் ஒன்று சேரும் திரு நாளும் உருவாகும் ஜென்மங்கள் ஏழேழும் நாம் வாழ்வதை தடுத்திட முடியாது
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: காதல் பிரிவென்றால் உள்ளம் துடிக்கிறதே அதை காதால் கேட்டாலே உலகே வெறுக்கிறதே
ஆண்: தீயாய் உடல் எங்கும் என்னை சுடுகிறதே உன்னை தேடும் கண்கள் கண்ணீர் வடிக்கிறதே
ஆண்: உன்னோடு நாளும் நிழல் ஆக வருவேனே உடலோடு உயிராக நாம் சேர்ந்தது யாருக்கும் தெரியாது
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
ஆண்: பிரித்தாலும் பிரியாது நம் காதல் அழியாது வரும் தடைகளை உடைத்திடும் உறவுக்கு வழி கொடு
ஆண்: வா வா எந்தன் நிலவே வெண்ணிலவே என் வாழ்வே நீ தான் நிலவே வெண்ணிலவே
Male: Vaa vaa endhan Nilavae vennilavae En vaazhvae nee thaan Nilavae vennilavae
Male: Pirithaalum piriyaadhu Namm kaadhal azhiyadhu Varum thadaigalai udaithidum Uravukku vazhi kodu
Male: Vaa vaa endhan Nilavae vennilavae En vaazhvae nee thaan Nilavae vennilavae
Male: Kaanum kanavellam Endrum nee thaanae En kanavellam ninaivaaga Vaa vaa kanmaniyae
Male: Vesum kaatril Dhoosai aanenae Unnai engo manam pesa Ullam nondhenae
Male: Naam ondru serum Thiru naalum uruvaagum Jenmangal ezhezhulum Naam vaazhvathai Thaduthida mudiyathu
Male: Vaa vaa endhan Nilavae vennilavae En vaazhvae nee thaan Nilavae vennilavae
Male: Kaadhal pirivendraal Ullam thudikiradhae Adhai kaadhaal ketaalae Ulagae verukirathae
Male: Theeyai udal engum Ennai sudugirathae Unnai thedum kanngal kanneer vadikirathae
Male: Unnodu naalum Nizhal aaga varuvenae Udalodu uyiraaga Naam sernthadhu Yaarukum theriyadhu
Male: Vaa vaa endhan Nilavae vennilavae En vaazhvae nee thaan Nilavae vennilavae
Male: Pirithaalum piriyaadhu Namm kaadhal azhiyadhu Varum thadaigalai udaithidum Uravukku vazhi kodu
Male: Vaa vaa endhan Nilavae vennilavae En vaazhvae nee thaan Nilavae vennilavae
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
enjoy enjoy song lyrics in tamil
christian padal padal
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
chellamma song lyrics
master movie songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
kadhal valarthen karaoke
tamil song meaning
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil christian songs lyrics
aagasam song soorarai pottru download
tamil music without lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil album song lyrics in english
kannana kanne malayalam
ilayaraja song lyrics