The Boys Are Back Song Lyrics

Chennai 600028 II : 2nd Innings cover

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆர் யூ ரெடி சென்னை பீப்புல் புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் ப்ளீஸ் ஹோல்ட் யுவர் பேண்ட் ஆன் யுவர் ஹன்ட் ஹியர் வி கம் அகைன் சென்னை 28 ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப்

ஆண்: ஆல் வி நோ இஸ் ப்ராக்டிஸ் அவர் வொர்க் அண்ட் ப்ளே நவ் ஒய் ஆர் யூ ப்ளன்னிங் ஆன் வ்ரீகிங் திஸ் கேம் நவ்

ஆண்: மீண்டும் நாம் வந்தோம் மேலும் வெல்வோம் நாளும் எந்நாளும் நம்பிக்கை என்றும் தான்

குழு: { தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் } (2)

ஆண்: வாரோம் சொல்லு தள்ளி நில்லு மச்சி இது நம்ம பிட்சு கிழிச்சிடலாம் என்ஜாய் பிரன்ட்டு நம்ம ட்ரெண்டு ப்ரீ ஹிட்ல ஹட் ட்ரிக் சிக்ஸ் அடிச்சிடலாம்

ஆண்: இது நம்ம கேம்மு ஜெய்க்கும் இந்த டீமு டோனி கூட சச்சின மீண்டும் பார்க்க ரெடியா

ஆண்: இறங்கிட்டோம் உள்ள பறக்குது மேல இப்ப நாங்க சிங்கம்னு ஒத்துக்கிறியா

குழு: தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக்

குழு: { தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் பாய்ஸ் பாய்ஸ் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் } (2)

குழு: தடை போட யாரும் இல்லை தடுத்திட இனி வழியும் இல்லை திசை எட்டு தாண்டியும் பறந்திடும் பாரதியின் கொடி ஏறுது மெல்ல

குழு: மெல்ல மாறிடும் உலகம் என் கை மேல் விழுந்திடும் அதுவும் மீண்டும் எடுத்து எரிய நான் பந்து துரத்தும் உன்னையும்

ஆண்: .......

குழு: உள்ளே உள்ளே வெற்றியின் பசிதான் பட்டாலும் கேட்டாலும் எந்நாளும் பாய்ஸ் அண்ட் தி சோல்ஜர்

சென்னை 28 சென்னை 28 சென்னை 28

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: ஆர் யூ ரெடி சென்னை பீப்புல் புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் ப்ளீஸ் ஹோல்ட் யுவர் பேண்ட் ஆன் யுவர் ஹன்ட் ஹியர் வி கம் அகைன் சென்னை 28 ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப் ஸ்ட்ரைட் அப்

ஆண்: ஆல் வி நோ இஸ் ப்ராக்டிஸ் அவர் வொர்க் அண்ட் ப்ளே நவ் ஒய் ஆர் யூ ப்ளன்னிங் ஆன் வ்ரீகிங் திஸ் கேம் நவ்

ஆண்: மீண்டும் நாம் வந்தோம் மேலும் வெல்வோம் நாளும் எந்நாளும் நம்பிக்கை என்றும் தான்

குழு: { தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் } (2)

ஆண்: வாரோம் சொல்லு தள்ளி நில்லு மச்சி இது நம்ம பிட்சு கிழிச்சிடலாம் என்ஜாய் பிரன்ட்டு நம்ம ட்ரெண்டு ப்ரீ ஹிட்ல ஹட் ட்ரிக் சிக்ஸ் அடிச்சிடலாம்

ஆண்: இது நம்ம கேம்மு ஜெய்க்கும் இந்த டீமு டோனி கூட சச்சின மீண்டும் பார்க்க ரெடியா

ஆண்: இறங்கிட்டோம் உள்ள பறக்குது மேல இப்ப நாங்க சிங்கம்னு ஒத்துக்கிறியா

குழு: தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக்

குழு: { தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் தி பாய்ஸ் பாய்ஸ் பாய்ஸ் தி பாய்ஸ் ஆர் பேக் } (2)

குழு: தடை போட யாரும் இல்லை தடுத்திட இனி வழியும் இல்லை திசை எட்டு தாண்டியும் பறந்திடும் பாரதியின் கொடி ஏறுது மெல்ல

குழு: மெல்ல மாறிடும் உலகம் என் கை மேல் விழுந்திடும் அதுவும் மீண்டும் எடுத்து எரிய நான் பந்து துரத்தும் உன்னையும்

ஆண்: .......

குழு: உள்ளே உள்ளே வெற்றியின் பசிதான் பட்டாலும் கேட்டாலும் எந்நாளும் பாய்ஸ் அண்ட் தி சோல்ஜர்

சென்னை 28 சென்னை 28 சென்னை 28

Music by: Yuvan Shankar Raja

Male: Are u ready chennai people.. Put your hands up.. Please hold your band on your hand Here we come again. chennai 28 Straight up.. straight up Straight up.. straight up Straight up

Male: All we know is Practice our work And play now Why are u planning On wrecking this game now

Male: Meendum naam vandhdhom Melum velvom Naalum ennaalum Nambikkai endrum thaan

Chorus: {The boyz r back The boyz r back The boyz r back The boyz r back} (2)

Male: Varom sollu.. Thalli nillu Machi idhu namma Pitch-u kizhichidalaam Enjoy friend-u.. Namma trend-u Free hit la Hat trick six adichidalaam

Male: Idhu namma game-u Jeikkum indha team-u Dhoni kooda sachin-a Meendum paarkka rediyaa

Male: Iranggittom ulla Parakkudhu mela Ippa naanga singamnu Othukkiriyaa

Chorus: The boyz r back The boyz r back The boyz r back The boyz r back

Chorus: {The boyz r back The boyz r back The boyz r back The boyz boysz boyz The boyz r back} (2)

Chorus: Thadai poda yaarum illai Thaduthida ini vazhiyum illai Thisai ettu thaandiyum parandhdhidum Bharathyin kodi aerudhu mella

Chorus: Mella maaridum ulagam En kai mel vizhindhdhidum adhuvum Meendum eduthu eriya naan Pandhdhu thurathum unnaiyum

Male: Feeling so fabulous New manifest Now coming back with the old menaces We come in like sharks in the ocean So better be careful now Inside my premises

Chorus: Ullae ullae vetriyin pasidhaan Pattaalum kettaalum ennaalum Boyz and the souljour

Chennai 28.chennai 28.chennai 28

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • gaana songs tamil lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • verithanam song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • google google tamil song lyrics in english

  • best tamil song lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • venmathi song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics