Pootukkal Pottalum Song Lyrics

Chatriyan cover
Movie: Chatriyan (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாடத்தை தள்ளி வைப்போம் பாட்டுக்கள் அள்ளி வைப்போம் ஆனந்த கோலத்துக்கு ஆரம்ப புள்ளி வைப்போம்

பெண்: பறவை போல பறந்து பறந்து படிப்பை கொஞ்சம் மறந்து மறந்து ஆணையிட்டு ஆடவைத்தால் தாமரை பூங்கொடி ஆடிடுமா

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: மாமர சிட்டுக்களே.. மாதுளை மொட்டுக்களே காலங்கள் உள்ளவரை. நான் உங்கள் பக்கத்திலே.

பெண்: அறிவு நாளும் வளர வளர தினமும் நானும் கதைகள் கூற பூங்குருவி தேனருவி ஆடிட வந்ததென் கைதழுவி

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாடத்தை தள்ளி வைப்போம் பாட்டுக்கள் அள்ளி வைப்போம் ஆனந்த கோலத்துக்கு ஆரம்ப புள்ளி வைப்போம்

பெண்: பறவை போல பறந்து பறந்து படிப்பை கொஞ்சம் மறந்து மறந்து ஆணையிட்டு ஆடவைத்தால் தாமரை பூங்கொடி ஆடிடுமா

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: மாமர சிட்டுக்களே.. மாதுளை மொட்டுக்களே காலங்கள் உள்ளவரை. நான் உங்கள் பக்கத்திலே.

பெண்: அறிவு நாளும் வளர வளர தினமும் நானும் கதைகள் கூற பூங்குருவி தேனருவி ஆடிட வந்ததென் கைதழுவி

பெண்: பூட்டுக்கள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள் நிற்காது காற்று தோட்டத்து மல்லிகை கூட்டத்தில் பாடாதோ பாட்டு

பெண்: பாட்டெடுப்போம் வா வா. பூத்திருப்போம் பூவா.. கட்டுக்காவல் விட்டுப்போக பட்டுப்பூச்சி வட்டம் போடும் நாள்தான்

Female: Poottukkal pottaalum Veettukkul nirkaadhu kaatru Thottathu malligai Koottathil paadadho paattu Paatteduppom vaa vaa Poothiruppom poovaa Kattu kaaval vittu poga Pattu poochi vattam podum naaldhaan

Female: Poottukkal pottaalum Veettukkul nirkaadhu kaatru Thottathu malligai Koottathil paadadho paattu

Female: Paadaththai thallivaippom Paattukkal allivaippom Aanandha kolathukku Aaramba pullivaippom

Female: Paravai pola Parandhu parandhu Padippai konjam Marandhu marandhu Aanaiyittu aadavaithaal Thaamarai poongodi aadidumaa

Female: Poottukkal pottaalum Veettukkul nirkaadhu kaatru Thottathu malligai Koottathil paadadho paattu Paatteduppom vaa vaa Poothiruppom poovaa Kattu kaaval vittu poga Pattu poochi vattam podum naaldhaan

Female: Poottukkal pottaalum Veettukkul nirkaadhu kaatru Thottathu malligai Koottathil paadadho paattu

Female: Maamara chittukkalae Maadhulai mottukkalae Kaalangal ullavarai Naan ungal pakkathilae

Female: Arivai naalum Valara valara Dhinamum naanum Kadhaigal koora Poonguruvi thaenaruvi Aadida vandhadhen kai thazhuvi

Female: Poottukkal pottaalum Veettukkul nirkaadhu kaatru Thottathu malligai Koottathil paadadho paattu Paatteduppom vaa vaa Poothiruppom poovaa Kattu kaaval vittu poga Pattu poochi vattam podum naaldhaan

Whistling: ...............

Other Songs From Chatriyan (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unsure soorarai pottru lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil film song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • master song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamilpaa master

  • kai veesum

  • bigil song lyrics

  • vijay and padalgal

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kanne kalaimane song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil album song lyrics in english