Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே.. சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே..
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
பெண்: உன்னை காணும் ஆவல் மீறியே.ஆஅ.. உன்னை காணும் ஆவல் மீறியே அவர் உள்ளம் துடிப்பாரே தன்னிலை மாறியே உள்ளம் துடிப்பாரே தன்னிலை மாறியே மின்னிடும் உந்தன் கன்னம் தன்னை கிள்ளி மின்னிடும் உந்தன் கன்னம் தன்னை கிள்ளி விளையாடும் நிலைக் காண தவிப்பாரே
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே..
பெண்: பொன்னால் தண்டை செய்து போடுவார் உன் புன்னகை கண்டாலே ஆடிப் பாடுவார் தன்னிரு கையால் உன்னை அவர் அள்ளி தன்னிரு கையால் உன்னை அவர் அள்ளி தாலாட்டி ஆனந்தம் அடைவாரே..
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
பெண்: மாலை வேளை தாவி இன்பமாய் நீ தந்தையின் முகம் நோக்குவாய் பம்பரம் பொம்மை பட்டம் வாங்கி எல்லாம் பம்பரம் பொம்மை பட்டம் வாங்கி எல்லாம் அன்போடு உனக்கேத்தான் தருவாரே.
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே.. சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே..
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
பெண்: உன்னை காணும் ஆவல் மீறியே.ஆஅ.. உன்னை காணும் ஆவல் மீறியே அவர் உள்ளம் துடிப்பாரே தன்னிலை மாறியே உள்ளம் துடிப்பாரே தன்னிலை மாறியே மின்னிடும் உந்தன் கன்னம் தன்னை கிள்ளி மின்னிடும் உந்தன் கன்னம் தன்னை கிள்ளி விளையாடும் நிலைக் காண தவிப்பாரே
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே சின்னஞ்சிறு வாயால் சிந்தும் மொழி கேட்டு மகிழ்வாரே..
பெண்: பொன்னால் தண்டை செய்து போடுவார் உன் புன்னகை கண்டாலே ஆடிப் பாடுவார் தன்னிரு கையால் உன்னை அவர் அள்ளி தன்னிரு கையால் உன்னை அவர் அள்ளி தாலாட்டி ஆனந்தம் அடைவாரே..
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
பெண்: மாலை வேளை தாவி இன்பமாய் நீ தந்தையின் முகம் நோக்குவாய் பம்பரம் பொம்மை பட்டம் வாங்கி எல்லாம் பம்பரம் பொம்மை பட்டம் வாங்கி எல்லாம் அன்போடு உனக்கேத்தான் தருவாரே.
பெண்: கண்மணியே உன்னைக் காண உந்தன் தந்தை வருவாரே
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae Chinnanchiru vaayaal Sindhum mozhi kaettu magizhvaarae Chinnanchiru vaayaal Sindhum mozhi kaettu magizhvaarae
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae
Female: Unnai kaanum aaval meeriyae aa.aa. Unnai kaanum aaval meeriyae avar Ullam thudipparae thannilai maariyae Ullam thudipparae thannilai maariyae Minnidum undhan kannam thannai killi Minnidum undhan kannam thannai killi Vilaiyaadhum nilai kaana thavippeerae
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae Chinnanchiru vaayaal Sindhum mozhi kaettu magizhvaarae
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae
Female: Ponnaal thandai seidhu poduvaar Un punnagai kandaalae aadi paaduvaar Thanniru kaiyaal unnai avar alli Thanniru kaiyaal unnai avar alli Thaalatti aanandham adai vaarae
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae
Female: Maalai velai thaavi inbamaai Nee thandhaiyin mugam nokkuvaai Pambaram bommai pattam vaangi ellaam Pambaram bommai pattam vaangi ellaam Anbodu unakkaethaan tharuvaarae.
Female: Kanmaniyae unnai Kaana undhan thandhai varuvaarae
minnale karaoke
vinayagar songs tamil lyrics
tamil hymns lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil songs to english translation
usure soorarai pottru
enna maranthen
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil movie songs lyrics
whatsapp status tamil lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
neeye oli lyrics sarpatta
cuckoo cuckoo lyrics dhee
gal karke full movie in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil love song lyrics in english
oru porvaikul iru thukkam lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics