Entha Pennilum Song Lyrics

Captain Magal cover
Movie: Captain Magal (1993)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன் } (2)

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: கூந்தல் முடிகள் நெற்றி பரப்பில் { கோலம் போடுதே அதுவா } (2) சிரிக்கும் போது கண்ணில் மின்னல் { தெறித்து ஓடுதே அதுவா } (2)

ஆண்: மூக்கின் மேலே மூக்குத்தி போலே மச்சம் உள்ளதே அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: கழுத்தின் கீழே கவிதைகள் ரெண்டு மிச்சம் உள்ளதே அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: முல்லை நிறத்து பற்களில் ஒன்று { தள்ளி உள்ளதே அதுவா } (2)

ஆண்: சங்கு கழுத்தை பாசி மணிகள் { தடவுகின்றதே அதுவா } (2)

ஆண்: ஒவ்வொரு வாக்கியம் முடியும் போதும் புன்னகை செய்வாய் அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: ஓரிரு வார்த்தை தப்பாய் போனால் உதடு கடிப்பாய் அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: { எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன் } (2)

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: கூந்தல் முடிகள் நெற்றி பரப்பில் { கோலம் போடுதே அதுவா } (2) சிரிக்கும் போது கண்ணில் மின்னல் { தெறித்து ஓடுதே அதுவா } (2)

ஆண்: மூக்கின் மேலே மூக்குத்தி போலே மச்சம் உள்ளதே அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: கழுத்தின் கீழே கவிதைகள் ரெண்டு மிச்சம் உள்ளதே அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: முல்லை நிறத்து பற்களில் ஒன்று { தள்ளி உள்ளதே அதுவா } (2)

ஆண்: சங்கு கழுத்தை பாசி மணிகள் { தடவுகின்றதே அதுவா } (2)

ஆண்: ஒவ்வொரு வாக்கியம் முடியும் போதும் புன்னகை செய்வாய் அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: ஓரிரு வார்த்தை தப்பாய் போனால் உதடு கடிப்பாய் அதுவா அதுவா அதுவா

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

ஆண்: அதை அறியாமல் விட மாட்டேன் அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது

Male: { Endha pennilum illaadha ondru Yedho adhu yedho adi yedho Unnidam irukiradhu

Male: Adhai ariyaamal vidamaaten Adhu varai unnai thoda maaten } (2)

Male: Endha pennilum illaadha ondru Yedho adhu yedho adi yedho Unnidam irukiradhu

Male: Koondhal mudigal netri parapil { Kolam podudhae adhuvaa } (2) Sirikum bodhu kannil minnal { Therithu oodudhae adhuvaa } (2)

Male: Mookin melae mookuthi Polae macham ulladhae Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male: Kazhuthin keelae kavidhaigal Rendu micham ulladhae Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male: Adhai ariyaamal vidamaaten Adhu varai unnai thoda maaten

Male: Endha pennilum illaadha ondru Yedho adhu yedho adi yedho Unnidam irukiradhu

Male: Mullai nirathu parkalil ondru { Thalli ulladhae adhuvaa } (2)

Male: Sangu kazhuthai paasi manigal { Thadavugindradhae adhuvaa } (2)

Male: Ovvoru vaakiyam mudiyum Bodhum punnagai seivaai Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male: Oriru vaarthai thapaai Ponaal udhadu kadipaai Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Male: Adhai ariyaamal vidamaaten Adhu varai unnai thoda maaten

Male: Endha pennilum illaadha ondru Yedho adhu yedho adi yedho Unnidam irukiradhu

Male: Adhai ariyaamal vidamaaten Adhu varai unnai thoda maaten

Male: Endha pennilum illaadha ondru Yedho adhu yedho adi yedho Unnidam hmm mm irukiradhu

Other Songs From Captain Magal (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • google google vijay song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • ovvoru pookalume song

  • sarpatta movie song lyrics in tamil