Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
பெண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நான் ஆனால் நிஜமா
ஆண்: ஒரு மரங்கொத்தி பறவை மனம் கொத்தி போகுதே மழை நின்ற போதும் மரக்கிளை தூறுதே பூட்டி வைத்த நெஞ்சில் பூப்பூக்குதே பார்க்கும் போதே கண்கள் பறிப்போகுதே
பெண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நான் ஆனால் நிஜமா
ஆண்: ...........
ஆண்: நேற்று இன்று நாளை என்பதென்ன காலம் உறைந்து போனது நெற்றி பொட்டில் கோடி மின்னல் வீச கடவுள் ஆக தோணுதே
பெண்: வேற்று கிரகம் போலே இன்று எனக்கு எந்தன் வீடு ஆனதே வெற்று கோபம் என்ன அர்த்தம் மாறி வெட்கம் ஆகி போனதே
ஆண்: வண்ணத்து பூச்சி சிறகால் மோதியே வானமும் இடிந்தால் அதுதான் காதலே
பெண்: இடி மின்னல் மழை இந்த மூன்றுமே இதயத்தில் தந்தால் அது காதலே
இருவர்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நாம் நிஜமா
ஆண்: கோடை வாடை இளவேனில் காலம் கார்காலம் நான்குமே காதல் காலம் எந்த காலம் என்று உண்மை சொல்ல கூடுமோ
பெண்: கிழக்கு மேற்கு வடக்கோடு தெற்கு திசைகள் நான்கு யாவுமே காதல் எந்த திசையில் செல்லும் என்று கண் சொல்ல கூடுமோ
ஆண்: கருவறை எனக்கும் இருந்தால் முல்லையே கடைசி வரைக்கும் சுமப்பேன் உனையே
பெண்: உயிர் அறை ஒன்றை உருவாக்கிய என் உயிர் உள்ள வரை என்னை பூட்டுவேன்
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
பெண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நான் ஆனால் நிஜமா
ஆண்: ஒரு மரங்கொத்தி பறவை மனம் கொத்தி போகுதே மழை நின்ற போதும் மரக்கிளை தூறுதே பூட்டி வைத்த நெஞ்சில் பூப்பூக்குதே பார்க்கும் போதே கண்கள் பறிப்போகுதே
பெண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நான் ஆனால் நிஜமா
ஆண்: ...........
ஆண்: நேற்று இன்று நாளை என்பதென்ன காலம் உறைந்து போனது நெற்றி பொட்டில் கோடி மின்னல் வீச கடவுள் ஆக தோணுதே
பெண்: வேற்று கிரகம் போலே இன்று எனக்கு எந்தன் வீடு ஆனதே வெற்று கோபம் என்ன அர்த்தம் மாறி வெட்கம் ஆகி போனதே
ஆண்: வண்ணத்து பூச்சி சிறகால் மோதியே வானமும் இடிந்தால் அதுதான் காதலே
பெண்: இடி மின்னல் மழை இந்த மூன்றுமே இதயத்தில் தந்தால் அது காதலே
இருவர்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ நாம் நிஜமா
ஆண்: கோடை வாடை இளவேனில் காலம் கார்காலம் நான்குமே காதல் காலம் எந்த காலம் என்று உண்மை சொல்ல கூடுமோ
பெண்: கிழக்கு மேற்கு வடக்கோடு தெற்கு திசைகள் நான்கு யாவுமே காதல் எந்த திசையில் செல்லும் என்று கண் சொல்ல கூடுமோ
ஆண்: கருவறை எனக்கும் இருந்தால் முல்லையே கடைசி வரைக்கும் சுமப்பேன் உனையே
பெண்: உயிர் அறை ஒன்றை உருவாக்கிய என் உயிர் உள்ள வரை என்னை பூட்டுவேன்
ஆண்: நிஜமா நிஜமா இது என்ன நிஜமா நீ வந்த நொடி நிஜமா
Male: Nijamaa nijamaa ithu enna nijamaa Nee vantha nodi nijamaa
Male: Nijamaa nijamaa ithu enna nijamaa Nee vantha nodi nijamaa
Female: Nijamaa nijamaa idhu enna nijamaa Nee naan aanaal nijamaa
Male: Oru marang koththi paravai Manam koththi poguthae Mazhai nindra pothum Marakkilai thooruthae Pootti vaiththa nenjil poopookkuthae Paarkkum pothae kagal pari poguthae
Female: Nijamaa nijamaa ithu enna nijamaa Nee vantha nodi nijamaa
Male: Nijamaa nijamaa idhu enna nijamaa Nee naan aanaal nijamaa
Male: ........
Male: Netru indtu naalai enbathenna Kaalam urainthu ponathu Netri pottil kodi minnal veesa Kadavul aaga thonuthae
Female: Vaetru giragam polae indru enakku Enthan veedu aanathae Vettru kobam enna artham maari Vetkkam aagi ponathae
Male: Vannaththu poochi siragaal mothiyae
Vaanamum idinthaal adhuthaan kadhalae
Female: Idi minal mazhai intha moondrumae
Idhayaththil thanthaal adhu kadhalae
Both: Nijamaa nijamaa idhu enna nijamaa Nee naam nijamaa
Male: Kodai vaadai ilavaenil kaalam Kaarkaalam naangumae Kadhal kaalam entha kaalam endru Unmai solla koodumo
Female: Kizhakku maerkku vadakodu therkku Thisaigal naangu yaavumae Kadhal entha thisaiyil sellum endru Kann solla koodumo
Male: Karuvarai enakkum irunthaal mullaiyae
Kadaisi varaikkum sumappaen unaiyae
Female: Uyir arai ondrai uruvaakkiya
En uyir ulla varai ennai poottuvaen
Male: Nijamaa nijamaa ithu enna nijamaa Nee vantha nodi nijamaa
tamil film song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
tamil tamil song lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
master the blaster lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
lyrics of kannana kanne
malargale malargale song
tamil song search by lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
tamil paadal music
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
movie songs lyrics in tamil
en kadhal solla lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
tamil karaoke download mp3
bhaja govindam lyrics in tamil