Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நிதா நிதா நிதானமாக யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும் நான் தான் நீ தேடும் மான்பாலன்
ஆண்: பூவாய் உன்னை ஏந்தும் பூபாலன் உன் மடியின் மணவாளன் என தோன்றுதே
ஆண்: { செந்தூரன் சேர்ந்தே வந்தேன் செந்தூரன் செங்காந்தள் பூ உன் தோழன் மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து ஒன்றாய் காற்றில் எய்கின்றேன் } (2)
ஆண்: ஐ வான்னா பி வித் யூ பட் பேபி யூ டோன்ட் நோ இட் அண்ட் வெண் ஐ லுக் இன்டு யுவர் ஐஸ் ஐ வான்னா ஷோ இட் கேர்ள் ஐ ஜஸ்ட் வான்னா டெல் யூ ஹவ் ஐ பீல் அண்ட் ஐ நோ தட் வி கேன் பி சம்திங் ரியல் சோ பேபி கிவ் அஸ் எ சான்ஸ் மே பி யூ வில் சி
ஆண்: ஐ எம் தி கிங் டு யுவர் குயின் யே கேர்ள் யூ ஹவ் காட் எவ்ரிதிங் தட் ஐ நீட் யூ காட் மீ ட்ரீமிங் அபௌட் வாட் வி குட் பி பட் யூ டோன்ட் நோ ஈவன் நோ சோ டேக் மை ஹன்ட் அண்ட் வி கேன் கோ வேர் எவர் யூ வான்னா கோ
ஆண்: கேர்ள் யூ ஆர் ஒன் ஆப் எ கைண்ட் ஒய் கேன்நாட் ஐ ஜஸ்ட் கெட் யூ அவுட் ஆப் மை மைன்ட் பியிங் தட் பியூட்டிபுல் சுட் பி எ க்ரைம் யூ கேன் பி மை ஜாஸ்மின் அண்ட் ஐ எம் பி அலடின் அண்ட் வி கேன் சி வாட் ஹேப்பனிங்
ஆண்: நடக்கையில் அணைத்தவாரு போக வேண்டும் விரல்களை பிணைத்தவாறு பேச வேண்டும்
ஆண்: காலை எழும் போது நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும் போதும் தோள் வேண்டும்
ஆண்: நீ பிரியா வரம் தந்தால் அதுவே போதும்
ஆண்: { செந்தூரன் சேர்ந்தே வந்தேன் செந்தூரன் செங்காந்தள் பூ உன் தோழன் மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து ஒன்றாய் காற்றில் எய்கின்றேன் } (2)
ஆண்: நிதா நிதா நிதானமாக யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும் நான் தான் நீ தேடும் மான்பாலன்
ஆண்: பூவாய் உன்னை ஏந்தும் பூபாலன் உன் மடியின் மணவாளன் என தோன்றுதே
ஆண்: { செந்தூரன் சேர்ந்தே வந்தேன் செந்தூரன் செங்காந்தள் பூ உன் தோழன் மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து ஒன்றாய் காற்றில் எய்கின்றேன் } (2)
ஆண்: ஐ வான்னா பி வித் யூ பட் பேபி யூ டோன்ட் நோ இட் அண்ட் வெண் ஐ லுக் இன்டு யுவர் ஐஸ் ஐ வான்னா ஷோ இட் கேர்ள் ஐ ஜஸ்ட் வான்னா டெல் யூ ஹவ் ஐ பீல் அண்ட் ஐ நோ தட் வி கேன் பி சம்திங் ரியல் சோ பேபி கிவ் அஸ் எ சான்ஸ் மே பி யூ வில் சி
ஆண்: ஐ எம் தி கிங் டு யுவர் குயின் யே கேர்ள் யூ ஹவ் காட் எவ்ரிதிங் தட் ஐ நீட் யூ காட் மீ ட்ரீமிங் அபௌட் வாட் வி குட் பி பட் யூ டோன்ட் நோ ஈவன் நோ சோ டேக் மை ஹன்ட் அண்ட் வி கேன் கோ வேர் எவர் யூ வான்னா கோ
ஆண்: கேர்ள் யூ ஆர் ஒன் ஆப் எ கைண்ட் ஒய் கேன்நாட் ஐ ஜஸ்ட் கெட் யூ அவுட் ஆப் மை மைன்ட் பியிங் தட் பியூட்டிபுல் சுட் பி எ க்ரைம் யூ கேன் பி மை ஜாஸ்மின் அண்ட் ஐ எம் பி அலடின் அண்ட் வி கேன் சி வாட் ஹேப்பனிங்
ஆண்: நடக்கையில் அணைத்தவாரு போக வேண்டும் விரல்களை பிணைத்தவாறு பேச வேண்டும்
ஆண்: காலை எழும் போது நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும் போதும் தோள் வேண்டும்
ஆண்: நீ பிரியா வரம் தந்தால் அதுவே போதும்
ஆண்: { செந்தூரன் சேர்ந்தே வந்தேன் செந்தூரன் செங்காந்தள் பூ உன் தோழன் மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து ஒன்றாய் காற்றில் எய்கின்றேன் } (2)
Male: Nidha nidha Nidhanamaaga yositthalum Nilla nilla Nillaamal odi yosithalum Naadhaan nee thedum maanbaalan..
Male: Poovaai unai yendhum boobaalan.. Un madiyin.. manavaalan. Ena thondruthae.
Male: {Senthooran. Sernthae vanthen Senthooran. Sengaandhal poo Un thozhan. Maaran ambu Ainthum vaithu Ondraai kaatril aigindren} (2)
Male: I wanna be with you But baby you don’t know it And when i look into your eyes I wanna show it Girl i just wanna tell you How i feel And i know that We can be something real So baby give us a chance Maybe you will see
Male: I’m the king to your queen Yeah girl you’ve got everything that i need You got me dreaming About what we could be But you don’t no even know So take my hand and we can go Where ever you wanna go
Male: Girl you’re one of a kind Why can’t i just get you out of my mind Being that beautiful should be a crime You can be my jasmine, And i’mma be aladdin And we can see what happening
Male: Nadakkaiyil anaithavaaru Poga vendum Viralgalai pinaithavaaru Pesa vendum
Male: Kaalai ezhumpodhu. Nee vendum.. Thookkam varumpodhu.. Thozh vendum..
Male: Nee piriyaa Varam thanthaal Adhuvae pothum.
Male: {Senthooran. Sernthae vanthen Senthooran. Sengaandhal poo Un thozhan. Maaran ambu Ainthum vaithu Ondraai kaatril aigindren} (2)
tamil song search by lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil movie karaoke songs with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
yellow vaya pookalaye
soorarai pottru song lyrics tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
mahabharatham song lyrics in tamil
bahubali 2 tamil paadal
rasathi unna song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
spb songs karaoke with lyrics
90s tamil songs lyrics
alli pookalaye song download
believer lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
tamil christian songs lyrics in english
tamil old songs lyrics in english