Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹே டக்கரு பொம்மையா டக்கரு பொம்மையா நிக்கிற செம்மையா நிக்கிற செம்மையா
ஆண்: மயிலே மயிலே மை ட்ரீம்லே லைவ்லே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே குயிலே குயிலே மை டாக்கிலே வாக்கிலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே
ஆண்: ஐயோ ஐயோ உன் டெரிபிலே அழகில் மிரண்டேன் ஏஞ்சலே ஷையோ ஷையோ உன் சுகர் மில் சிரிப்பில் சுருண்டேன் ஏஞ்சலே
ஆண்: { யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே } (2)
ஆண்: மயிலே என் மயிலே மை டாக்கிலே வாக்கிலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே
ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா ஒன்னா பாத்ததும் லட்சம் துண்டா மாறி போயி நான் பிலிம் காட்டினேனே காதல் கொடி நாட்டினேனே
ஆண்: அண்டா குண்டா விக்கும் ஷாப்பிலே ஆட்டம் போடும் யானை போலவே சௌண்டு போடுறேனே அரண்டு ஓடுறேனே
ஆண்: ஏன்டி ஏன்டி என்ன மந்திரத்த போட்டாயோ தூண்டி தூண்டி மனம் கொந்தளிக்க வச்சாயோ
ஆண்: யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே
ஆண்: ஹே டக்கரு பொம்மையா டக்கரு பொம்மையா நிக்கிற செம்மையா நிக்கிற செம்மையா
ஆண்: இவ ஒட்டுற ஸ்டிக்கரா ஒட்டுற ஸ்டிக்கரா என்ன ஒட்டிக்க வைக்கிறா ஒட்டிக்க வைக்கிறா
ஆண்: ஹே ஒன்னே முக்கால் வரி தானடி உலகையே மாத்திய குரல் மாதிரி என்ன மாத்தினாயே நெஞ்சில் இன்பம் ஊத்தினாயே
ஆண்: நீயும் கூட பிளார் பேமிலி உந்தன் லுக்கோ ரொம்ப ஹோம்லி ஏதோ செய்கிறாயே என்னுள் மழை பெய்கிறாயே
ஆண்: காலை மாலை உன் கண்ணெதிரில் இருப்பேனே காலம் எல்லாம் உன் கை பிடிச்சு நடப்பேனே
ஆண்: யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே
ஆண்: { டர்ரானே தானானே டர்ரானே தானானே டர்ரானே தானானே தானானே தானானானே } (2)
ஆண்: ஹே டக்கரு பொம்மையா டக்கரு பொம்மையா நிக்கிற செம்மையா நிக்கிற செம்மையா
ஆண்: மயிலே மயிலே மை ட்ரீம்லே லைவ்லே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே குயிலே குயிலே மை டாக்கிலே வாக்கிலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே
ஆண்: ஐயோ ஐயோ உன் டெரிபிலே அழகில் மிரண்டேன் ஏஞ்சலே ஷையோ ஷையோ உன் சுகர் மில் சிரிப்பில் சுருண்டேன் ஏஞ்சலே
ஆண்: { யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே } (2)
ஆண்: மயிலே என் மயிலே மை டாக்கிலே வாக்கிலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே
ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா ஒன்னா பாத்ததும் லட்சம் துண்டா மாறி போயி நான் பிலிம் காட்டினேனே காதல் கொடி நாட்டினேனே
ஆண்: அண்டா குண்டா விக்கும் ஷாப்பிலே ஆட்டம் போடும் யானை போலவே சௌண்டு போடுறேனே அரண்டு ஓடுறேனே
ஆண்: ஏன்டி ஏன்டி என்ன மந்திரத்த போட்டாயோ தூண்டி தூண்டி மனம் கொந்தளிக்க வச்சாயோ
ஆண்: யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே
ஆண்: ஹே டக்கரு பொம்மையா டக்கரு பொம்மையா நிக்கிற செம்மையா நிக்கிற செம்மையா
ஆண்: இவ ஒட்டுற ஸ்டிக்கரா ஒட்டுற ஸ்டிக்கரா என்ன ஒட்டிக்க வைக்கிறா ஒட்டிக்க வைக்கிறா
ஆண்: ஹே ஒன்னே முக்கால் வரி தானடி உலகையே மாத்திய குரல் மாதிரி என்ன மாத்தினாயே நெஞ்சில் இன்பம் ஊத்தினாயே
ஆண்: நீயும் கூட பிளார் பேமிலி உந்தன் லுக்கோ ரொம்ப ஹோம்லி ஏதோ செய்கிறாயே என்னுள் மழை பெய்கிறாயே
ஆண்: காலை மாலை உன் கண்ணெதிரில் இருப்பேனே காலம் எல்லாம் உன் கை பிடிச்சு நடப்பேனே
ஆண்: யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே யூ ஆர் மை ஏஞ்சலே நானாடும் ஊஞ்சலே
ஆண்: { டர்ரானே தானானே டர்ரானே தானானே டர்ரானே தானானே தானானே தானானானே } (2)
Male: Hey. takkaru bommaiya Takkaru bommaiya Nikkira semmaiya Nikkira semmaiya
Male: Mayilae . mayilae My dreamilae liveilae You are my angelae Kuyilae.. kuyilae.. My talkilae walkilae You are my angelae
Male: Aiyo.. Aiyo.. Un terrible azhagil Miranden angelae Shyo. shyo. Un sugar mill sirippil Surunden angelae
Male: {You are my angelae.. You are my angelae.. You are my angelae.. Naanaadum oonjalae..} (2)
Male: Mayilae. en mayilae. My talkilae walkilae You are my angelae
Male: Onna renda onna paathaathum Latcham thunda maaripoyi Naan film kaattinenae Kaadhal kodi naattinenae
Male: Anda kunda vikkum shoppilae Aattam podum yaanai polavae Soundu podurenae.. Arandu odurenae..
Male: Yendi yendi enna Manthiratha pottayo Thoondi thoondi manam Konthalikka vachaayo
Male: You are my angelae.. You are my angelae.. You are my angelae.. Naanaadum oonjalae..
Male: Hey.takkaru bommaiya Takkaru bommaiya Nikkira semmaiya Nikkira semmaiya
Male: Iva ottura stickera Ottura stickera Enna ottikka vaikkira Ottikka vaikkira
Male: Hey..onnae mukkaal vari thaanadi Ulagayae maathiya kural madhiri Enna maathinaayae. Nenjil inbam oothinaayae..
Male: Neeyum kooda flower family Undhan look-o romba homely Yedho seigirayae Ennul mazhai peigiraayae
Male: Kaalai maalai Un kannedhiril iruppenae Kaalam ellaam Un kaipidichu nadappenae
Male: You are my angelae.. You are my angelae.. You are my angelae.. Naanaadum oonjalae..
Male: {Tarraanae thaananae.. Tarraanae thaananae Tarraanae thaananae.. Thaananae thaananaanae.} (2)
yaar azhaippadhu song download
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
pagal iravai karaoke
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
tamil song in lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
national anthem in tamil lyrics
oru manam whatsapp status download
thalattuthe vaanam lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
only tamil music no lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
3 movie tamil songs lyrics
hello kannadasan padal
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics
kutty story in tamil lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil