Pandhal Irundhaal Kodi Padarum Song Lyrics

Bandha Pasam cover
Movie: Bandha Pasam (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Ki. Rajagopal
Singers: T. M. Soundararajan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும் பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும் கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும் இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

ஆண்: நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும் நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும் நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும் நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும் காலம் வந்தால் காய் பழுக்கும் காத்திருந்தால் கனி கிடைக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண்: கடல் நடுவே நீர் தீ பிடிக்கும் இரு கண்களும் இமையிடம் எதை கேட்கும் கன்னியின் உள்ளம் ஏன் மயங்கும் அவள் கன்னம் இரண்டும் ஏன் சிவக்கும்

ஆண்: காதல் நெருப்பில் குளித்திருக்கும் அன்பு கண்ணிரண்டும் அதில் பதிந்திருக்கும் கோமள மாம்பழ கன்னத்திலே இதழ் குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும் குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண்: இடை தழுவும் கைகள் மாலைகளோ உங்கள் இதயங்களும் வண்ண மலரணையோ மடை திறக்கும் அங்கு ஆசைகளோ சிந்தும் வார்த்தை எல்லாம் அங்கு பாவைகளோ

ஆண்: கண் இரண்டும் ஒளி விளக்குகளோ இரு கனி இதழ் ரத்தின கதவுகளோ கன்னங்களும் தங்க பாளங்களோ என் காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ..

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

இருவர்: கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும் இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும் ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா. ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா.

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும் பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும் கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும் இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

ஆண்: நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும் நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும் நெஞ்சினில் ஆசை நிறைந்திருக்கும் நிலமையும் அதனை மறைத்திருக்கும் காலம் வந்தால் காய் பழுக்கும் காத்திருந்தால் கனி கிடைக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண்: கடல் நடுவே நீர் தீ பிடிக்கும் இரு கண்களும் இமையிடம் எதை கேட்கும் கன்னியின் உள்ளம் ஏன் மயங்கும் அவள் கன்னம் இரண்டும் ஏன் சிவக்கும்

ஆண்: காதல் நெருப்பில் குளித்திருக்கும் அன்பு கண்ணிரண்டும் அதில் பதிந்திருக்கும் கோமள மாம்பழ கன்னத்திலே இதழ் குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும் குங்குமத்தை அள்ளி இரைத்திருக்கும்

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

பெண்: இடை தழுவும் கைகள் மாலைகளோ உங்கள் இதயங்களும் வண்ண மலரணையோ மடை திறக்கும் அங்கு ஆசைகளோ சிந்தும் வார்த்தை எல்லாம் அங்கு பாவைகளோ

ஆண்: கண் இரண்டும் ஒளி விளக்குகளோ இரு கனி இதழ் ரத்தின கதவுகளோ கன்னங்களும் தங்க பாளங்களோ என் காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ காதலுக்கே தந்த பரிசுகளோ..

பெண்: பந்தல் இருந்தால் கொடி படரும் பாலம் அமைந்தால் வழி தொடரும்

இருவர்: கைகள் சேர்ந்தால் ஒலி பிறக்கும் இதழ்கள் சேர்ந்தால் மொழி பிறக்கும் ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா. ஆஹஹா ஹாஹா ஆஹஹஹா.

Female: Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum Kaigal saerndhaal oli pirakkum Idhazhgal saerndhaal mozhi pirakkum

Female: Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum

Male: Nenjinil aasai niraindhirukkum Nilamaiyum adhanai maraithirukkum Nenjinil aasai niraindhirukkum Nilamaiyum adhanai maraithirukkum Kaalam vandhaal kaai pazhukkum Kaathirundhaal kani kidaikkum

Female: Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum

Female: Kadal naduvae neer thee pidikkum Iru kangalum imaiyidam edhai kaetkkum Kanniyin ullam yaen mayangum Aval kannam irandum yaen sivakkum

Male: Kaadhal neruppil kulithirukkum Anbu kannirandum adhil padhindhirukkum Komala maambazha kannathilae Idhazh kungumathai alli iraithirukkum Kungumathai alli iraithirukkum

Female: Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum

Female: Idai thazhuvum kaigal maalaigalo Ungal idhayangalum vanna malaranaiyo Madai thirakkum angu aasaigalo Sindhum vaarthai ellaam angu paavaigalo

Male: Kan irandum oli vilakkugalo Iru kani idhazh rathina kadhavugalo Kannangalum thanga paalangalo En kaadhalukkae thandha parisugalo Kaadhalukkae thandha parisugalo

Female: Pandhal irundhaal kodi padarum Paalam amaindhaal vazhi thodarum

Both: Kaigal saerndhaal oli pirakkum Idhazhgal saerndhaal mozhi pirakkum Aahahaa haahaa aahahahaa. Aahahaa haahaa aahahahaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil song writing

  • vennilave vennilave song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • karnan movie lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • national anthem lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • christian padal padal