Ullara Poondhu Paaru Song Lyrics

Baana Kaathadi cover
Movie: Baana Kaathadi (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Roshini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: போடாத வேஷம் போட்டு புதுசாக வந்ததாரு எல்லாரும் சொல்லுவாங்க என்னோட நல்ல பேரு

பெண்: கட்டாய கல்வி தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ கேட்ட டைம் முதான் எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

பெண்: கூட்டத்த சேர்த்து கூட்டு குனியாம கூட்டி காட்டு மேடைக்கு வந்து வாயாடு

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: ஆம்பளைக்கு பொண்ணுன்னு இது ஆண்டவர் சட்டம்
குழு: சட்டம்
பெண்: ஆளவேனும் மாத்து அது அவன் அவன் இஷ்டம்
குழு: இஷ்டம்

பெண்: பூ விரிஞ்ச போதே பல வண்டு மொய்க்கட்டும்
குழு: மொய்க்கட்டும் பொண்ணு சிரிச்சாலே பல கண்ணு தைக்கட்டும்
குழு: தைக்கட்டும்

பெண்: மந்திரம் தந்திரம் இங்கு தொடங்கும் இந்திரன் சந்திரன் இங்கு அடங்கும்

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: ஆடை அலங்காரம் அது யாருக்கழகு
குழு: அழகு
பெண்: மூடி மறைச்சாலும் இது முழுக்க மெழுகு
குழு: மெழுகு

பெண்: ஏழு ஜென்மம் கேட்டு நீ ஏன் பொறக்கணும்
குழு: பொறக்கணும்
பெண்: இருக்குறத முழுசா நீ அனுபவிக்கனும்
குழு: அனுபவிக்கனும்

பெண்: லாபமோ நஷ்டமோ ஒன்னும் இல்ல ராத்திரி நேரத்தில் கஷ்டம் இல்ல

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: போடாத வேஷம் போட்டு புதுசாக வந்ததாரு எல்லாரும் சொல்லுவாங்க என்னோட நல்ல பேரு

பெண்: கட்டாய கல்வி தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ கேட்ட டைம் முதான் எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

பெண்: கூட்டத்த சேர்த்து கூட்டு குனியாம கூட்டி காட்டு மேடைக்கு வந்து வாயாடு

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: போடாத வேஷம் போட்டு புதுசாக வந்ததாரு எல்லாரும் சொல்லுவாங்க என்னோட நல்ல பேரு

பெண்: கட்டாய கல்வி தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ கேட்ட டைம் முதான் எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

பெண்: கூட்டத்த சேர்த்து கூட்டு குனியாம கூட்டி காட்டு மேடைக்கு வந்து வாயாடு

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: ஆம்பளைக்கு பொண்ணுன்னு இது ஆண்டவர் சட்டம்
குழு: சட்டம்
பெண்: ஆளவேனும் மாத்து அது அவன் அவன் இஷ்டம்
குழு: இஷ்டம்

பெண்: பூ விரிஞ்ச போதே பல வண்டு மொய்க்கட்டும்
குழு: மொய்க்கட்டும் பொண்ணு சிரிச்சாலே பல கண்ணு தைக்கட்டும்
குழு: தைக்கட்டும்

பெண்: மந்திரம் தந்திரம் இங்கு தொடங்கும் இந்திரன் சந்திரன் இங்கு அடங்கும்

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: ஆடை அலங்காரம் அது யாருக்கழகு
குழு: அழகு
பெண்: மூடி மறைச்சாலும் இது முழுக்க மெழுகு
குழு: மெழுகு

பெண்: ஏழு ஜென்மம் கேட்டு நீ ஏன் பொறக்கணும்
குழு: பொறக்கணும்
பெண்: இருக்குறத முழுசா நீ அனுபவிக்கனும்
குழு: அனுபவிக்கனும்

பெண்: லாபமோ நஷ்டமோ ஒன்னும் இல்ல ராத்திரி நேரத்தில் கஷ்டம் இல்ல

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

பெண்: உள்ளார பூந்து பாரு உருவான கன்னி தேரு ஆடாத ஆட்டம் போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

பெண்: போடாத வேஷம் போட்டு புதுசாக வந்ததாரு எல்லாரும் சொல்லுவாங்க என்னோட நல்ல பேரு

பெண்: கட்டாய கல்வி தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ கேட்ட டைம் முதான் எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

பெண்: கூட்டத்த சேர்த்து கூட்டு குனியாம கூட்டி காட்டு மேடைக்கு வந்து வாயாடு

பெண்: { ரா ரா நைனா ரா உன் றாங்குதே வா ரா மைனா ஊரும் ரேங்குதே } (2)

Female: Ullara poonthu paaru Uruvaana kannithaeru Aadatha aattam poda Avathaaram senjathaaru

Female: Podaatha vesham pottu Puthusaaga vanthathaaru Ellarum solluvaanga Ennoda nalla peru

Female: Kattaya kalvithaan Kandippa ketukko Ketta naan time-muthaan Ennakillai paarthuko

Female: Kootaththa serthukootu Kuniyaama kooti kaattu Medaiku vanthu vayaadu

Female: {Ra raa nainaa Raa un raanghudae Vaa ra mainaa oorum renguthae} (2)

Female: Ullara poonthu paaru Uruvaana kannithaeru Aadatha aattam poda Avathaaram senjathaaru

Female: Ambalaiku ponnunu Idhu aandavar sattam
Chorus: Sattam
Female: Aalavenum maathu Athu avan avan ishtam
Chorus: Ishtam

Female: Poo virinjappothae Pala vandu moikattum
Chorus: Moikattum Ponnu sirichaalae Pala kannu thaikkattum
Chorus: Thaikkattum

Female: Manthiram thanthiram Ingu thodangum Inthiran chanthiran Ingu adangum

Female: {Ra raa nainaa Raa un raanghudae Vaa ra mainaa oorum renguthae} (2)

Female: Aadai alangaaram Athu yaarukazhagu
Chorus: Azhagu
Female: Moodi maraichaalum Idhu muzhukka mezhugu
Chorus: Mezhugu

Female: Ezhu jenmam kettu Nee yen porakanum
Chorus: Porakanum
Female: Irukuratha muzhucha Nee anubhavikkanum
Chorus: Anubhavikkanum

Female: Laabhamo nashtamo Onnum illa Raathiri nerathil Kashtam illa

Female: {Ra raa nainaa Raa un raanghudae Vaa ra mainaa oorum renguthae} (2)

Female: Ullara poonthu paaru Uruvaana kannithaeru Aadatha aattam poda Avathaaram senjathaaru

Female: Podaatha vesham pottu Puthusaaga vanthathaaru Ellarum solluvaanga Ennoda nalla peru

Female: Kattaya kalvithaan Kandippa ketukko Ketta naan time-muthaan Ennakillai paarthuko

Female: Kootaththa serthukootu Kuniyaama kooti kaattu Medaiku vanthu vayaadu

Female: {Ra raa nainaa Raa un raanghudae Vaa ra mainaa oorum renguthae} (2)

 

Most Searched Keywords
  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil song meaning

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • orasaadha song lyrics

  • google google vijay song lyrics